ทรูไอดี จับมือเซ้นส์ฯ ส่ง ตลกบทที่ 1 ติวเข้มความฮา ตั๊ก-บอล-ค่อม นำทีมจัดเต็มมุกตลก ลง Digital Platform

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 13:00
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มทรู ที่ผนวกศักยภาพธุรกิจ Digital Entertainment และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและคัดสรรคอนเท้นต์ดีๆ มาพัฒนาเป็น Digital Media Service ที่ชื่อว่า ทรูไอดี (TrueID) Digital Platform ทั้ง Mobile Application, Website และ OTT และมีคอนเท้นต์ที่มีคุณภาพและหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็น Movie หนังดังส่งตรงจากฮอลลีวูด ซีรี่ย์เรื่องดัง และรายการทีวี ที่มีความสดใหม่ กว่า 3,000 เรื่อง , Music เพลงฮิต เพลงใหม่ ทั้งเพลงไทย สากล และเกาหลี ชาร์ตเพลงยอดนิยม พร้อมทั้งข่าวสารในวงการเพลงสุดอัพเดท , TV รายการทีวีช่องคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ ฟรีทีวี เคเบิลทีวี และช่องอื่นๆ กว่า 87 ช่อง , Sport การแข่งขันฟุตบอลทั้งในไทย และต่างประเทศ ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ 7 ลีก 5 ถ้วย พร้อมกีฬาฮิตอื่นๆ อีกมากมาย Lifestyle คลังคลิปและบทความที่อัพเดทสดใหม่ ไม่ตกเทรนด์โซเชียลทุกวัน เรียกว่าครอบคลุมทุกความต้องการมากที่สุดในทุกไลฟ์สไตล์เพื่อความบันเทิง เพื่อให้ทุกคนสามารถ เข้าถึงคอนเท้นท์ที่มีคุณภาพ โดยไม่จำกัดค่ายมือถือ ไม่ว่าผู้ใช้งานจะใช้มือถือเครือข่ายใด ก็สามารถได้รับความบันเทิงในแบบ YOUR EXTRA-TAINMENT จาก TrueID ที่เดียวครบสุด.. ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ

ซึ่งการผลิตรายการ "ตลกบทที่ 1" มาจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เพื่อออกอากาศทางทรูไอดี (TrueID) ที่เดียวโดยเฉพาะ กับคอร์สติวเข้มความฮาจากเหล่าไอคอนตลกแม่เหล็กแห่งยุค 4G นำโดย ตั๊ก บริบูรณ์ , บอล เชิญยิ้ม , ค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น , นุ้ย เชิญยิ้ม , โรเบิร์ต สายควัน และ เหน่ง เชิญยิ้ม ที่จะมาสอนหลักสูตรการเล่นตลก เทรนทุกมุกตลกคาเฟ่ ที่จะตีแผ่ออกมาให้ได้ศึกษาแบบมุกต่อมุกพร้อมเกร็ดความรู้ จากมุกตลกต่างๆ ที่จะทำให้คุณฮากระจายจนน้ำตาเล็ดอย่างแน่นอน

"ตลกบทที่ 1" พร้อมเปิดคอร์สติวเข้ม ประเดิมความฮาในวันที่ 11 มกราคม 2561 นี้ ทาง ทรูไอดี (TrueID) โหลดฟรีวันนี้ ทาง App Store และ Google play


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics