เอ๋ นรินทร ดีว่าตัวแม่ ออกโรงย้ำ โค้งสุดท้าย ให้มั่นเหมือนแม่ ถ้าแน่ว่าสวยทั้งนอก สวยทั้งใน...มาค่ะ ! มงฯ Miss Mimosa Queen (MMQ) 2018 รอลงอยู่ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 14:13
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--

ถึงกับคลิกไลค์สไลด์ขวาไปตัว WOW เมื่อตัวแม่ระดับร็อก ดีว่าส์ของเมืองไทยอย่าง "เอ๋ – นรินทร ณ บางช้าง" ออกโรงมาย้ำถึงบรรดาลูก ๆ สาว(สอง)สวยจิตใจงามที่กระจายอยู่กันทั่วประเทศว่า โค้งสุดท้ายกันแล้วนะ ปิดรับสมัคร 14 มกราคมที่จะถึงนี้แล้ว ! อย่ากลัว อย่ารีรอ ขอให้มาดมั่นเหมือนที่แม่มั่นมาดแบบนี้ แล้วก้าวออกมาประชันงานดีบนเวที Miss Mimosa Queen (MMQ) 2018 เวทีประกวดนางงามจิตสาธารณะอย่างแท้จริง ภายใต้หัวข้อ "Be Consciousness" ชิงรางวัลเกียรติยศกว่า 500,000 บาท !!! บรรดาลูก ๆ สาวประเภทสองของแม่ทั้งหลาย ใครที่มีอายุระหว่าง 18 – 30 ปี และมั่นอกมั่นใจว่าตัวเองสวยทั้งกายหยาบ งามทั้งกายทิพย์ ก็อย่าช้า...มาค่ะ !!! ทำตามวิธีง่าย ๆ ดังนี้ Download ใบสมัคได้ที่ : https://1drv.ms/w/s!AodAX-p28gKAhXmBjUmGiNmdRXAj หรือ :https://1drv.ms/b/s!AodAX-p28gKAhXjVZIn_25M0-r3G หลังจากกรอกข้อความในใบสมัครแล้ว ให้ส่งกลับมาที่ Facebook Page Inbox (ข้อความเฟซ) หรือที่ Line ID : @mmq2018 พร้อมแนบหลักฐาน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนมาด้วยนะจ๊ะ งุนงงอะไรตรงไหนก็สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 080-665-5018 / 082-197-0227 รีบกันเลยนะลูก ๆ อย่ารำ เดี๋ยวมงกุฎเพชร God Diamonds พร้อมสายสะพาย และเงินรางวัลอีกหลายแสนบาท รอลงลูก ๆ กันแล้วจ้า


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics