IDGAF แรงตั้งแต่ชื่อ เท่เมื่อได้ยิน แถมเสน่ห์แบบจัดเต็มพอได้ชม สมเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของ ดัว ลิปา Dua Lipa สาวแซ่บที่ยังแรงไม่หยุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 16, 2018 09:31
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เปิดตัวในโลกโซเชียลตั้งแต่อายุ 14 มาถึงตอนนี้ด้วยวัย 22 ปี สาวสวยแบบเปรี้ยวจี๊ด ดัว ลิปา มี New Rules เป็นเพลงฮิตระดับนานาชาติ ที่ทำให้ใครต่อใครรู้จักเธอกันแทบจะทั้งโลก กลายเป็นว่าที่ซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่แห่งปีที่ผ่านมา และมาถึงปี 2018 ดัว ลิปา ขอเปิดปีด้วยซิงเกิ้ลใหม่ IDGAF เพลงสนุกๆ คึกคัก ที่จังหวะดนตรีสดใส เริงร่า ไม่แพ้ซิงเกิ้ลสร้างชื่อของเธอ โดยเฉพาะท่อนคอรัสที่ติดหู เมโลดี้ที่ฟังแล้วไหล และซาวนด์เท่ๆ ในแบบฉบับของเธอ

ขณะที่ชื่อเพลงก็เก๋แบบแซ่บๆ สมกับเป็นเรื่องราวของสาวสักคนที่ต้องเจอกับสถานการณ์โดนหักอก จนต้องบอกว่า IDGAF ที่ย่อมาจาก I Don't Give A F**k กับหนุ่มตัวร้ายที่บังเอิญมางอนง้อขอคืนดี

ส่วนตัวมิวสิค วิดีโอ ก็การันตีได้เลยว่ามาเต็ม จัดหนัก เพราะได้ ผู้กำกับรายเดียวกันกับที่ทำให้เพลง New Rules ออกมาดูซาบซ่าอย่างที่เห็น ซึ่งใครที่อยากชมเต็มๆ ตาก็สามารถหาชมได้จาก Channel : Dua Lipa บนYouTube หรือหากอยากฟังเพลงก็เลือกได้ว่าจะฟังจากที่ไหน Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer แต่ถ้าจะโหลดมาฟังกันยาวๆ ก็ไปที่ iTunes Store

รีบดู ฟัง โหลด ให้ไว เดี๋ยวจะโดนหาว่าเป็นเต่า ฟังเพลงไม่ทันชาวบ้านเขาไม่รู้ตัว เพราะเพลงนี้ ว่ากันว่า ฮิตชัวร์ แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics