IDGAF แรงตั้งแต่ชื่อ เท่เมื่อได้ยิน แถมเสน่ห์แบบจัดเต็มพอได้ชม สมเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของ ดัว ลิปา Dua Lipa สาวแซ่บที่ยังแรงไม่หยุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 16, 2018 09:31
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เปิดตัวในโลกโซเชียลตั้งแต่อายุ 14 มาถึงตอนนี้ด้วยวัย 22 ปี สาวสวยแบบเปรี้ยวจี๊ด ดัว ลิปา มี New Rules เป็นเพลงฮิตระดับนานาชาติ ที่ทำให้ใครต่อใครรู้จักเธอกันแทบจะทั้งโลก กลายเป็นว่าที่ซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่แห่งปีที่ผ่านมา และมาถึงปี 2018 ดัว ลิปา ขอเปิดปีด้วยซิงเกิ้ลใหม่ IDGAF เพลงสนุกๆ คึกคัก ที่จังหวะดนตรีสดใส เริงร่า ไม่แพ้ซิงเกิ้ลสร้างชื่อของเธอ โดยเฉพาะท่อนคอรัสที่ติดหู เมโลดี้ที่ฟังแล้วไหล และซาวนด์เท่ๆ ในแบบฉบับของเธอ

ขณะที่ชื่อเพลงก็เก๋แบบแซ่บๆ สมกับเป็นเรื่องราวของสาวสักคนที่ต้องเจอกับสถานการณ์โดนหักอก จนต้องบอกว่า IDGAF ที่ย่อมาจาก I Don't Give A F**k กับหนุ่มตัวร้ายที่บังเอิญมางอนง้อขอคืนดี

ส่วนตัวมิวสิค วิดีโอ ก็การันตีได้เลยว่ามาเต็ม จัดหนัก เพราะได้ ผู้กำกับรายเดียวกันกับที่ทำให้เพลง New Rules ออกมาดูซาบซ่าอย่างที่เห็น ซึ่งใครที่อยากชมเต็มๆ ตาก็สามารถหาชมได้จาก Channel : Dua Lipa บนYouTube หรือหากอยากฟังเพลงก็เลือกได้ว่าจะฟังจากที่ไหน Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer แต่ถ้าจะโหลดมาฟังกันยาวๆ ก็ไปที่ iTunes Store

รีบดู ฟัง โหลด ให้ไว เดี๋ยวจะโดนหาว่าเป็นเต่า ฟังเพลงไม่ทันชาวบ้านเขาไม่รู้ตัว เพราะเพลงนี้ ว่ากันว่า ฮิตชัวร์ แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics