ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา เดือดยิ่งกว่าเดือด!!! อ้อน ลัคนา ทุ่มเงินซื้อผู้ชาย ตัดหน้าเหล่าตัวแม่ พจน์-อ้วน-โหน่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 17, 2018 15:14
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"Singer Auction(ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ พบกับการรวม ตัวแม่สายเปย์ในตำนาน อย่าง "พจน์ อานนท์, อ้วน รีเทิร์น และโหน่ง – วสันต์ อุตตมะโยธิน" พร้อมผู้เข้าประมูลลงสังเวียนแข่งขัน อีก 2 คน คือ "ต๊ะ – ฌานิศ ใหญ่เสมอ และอ้อน – ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์" ที่ทั้งคู่ถึงจะไม่ใช่สายเปย์ แต่เพื่อการแข่งขัน ยอมสู้ไม่ถอยแน่นอน!!!

การแข่งขันประมูลเสียงร้องในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าสำหรับผู้เข้าร่วมประมูลต่างสะกดคำว่า ยอม กันไม่เป็น!!! สำหรับตัวแม่สายเปย์ในตำนาน "พจน์-อ้วน-โหน่ง" ที่มีเงินเท่าไรพร้อมจ่ายมากกว่านั้น เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น กับการเปิดตัวนักร้องหนุ่มที่มีนามว่า "ชัย" ดันมีบุคลิกที่ไปสะดุดตาแม่ๆ เข้า งานนี้ไม่มีอ่อนข้อให้กัน ขอวางมิตรภาพร่วมวงการทิ้งไว้ เพราะมาเพื่อหวังชัยชนะล้วนๆ บอกก่อนเลยว่าการแข่งขันครั้งนี้ถึงพริกถึงเครื่องต้มยำเน้นๆ แน่นอน เพราะดันมีม้ามืด ที่ทำเอาตัวแม่ในตำนานเกือบตกม้าตาย ไม่ใช่ใครอื่น คือสาว "อ้อน" ขอวัดรอยเท้าเข้าร่วมประมูลท้าชนเหล่าตัวแม่แบบไม่สนใคร ทุ่มสุดตัว จนคว้านักร้องหนุ่มคนนี้ตัดหน้าเหล่าแม่ๆ มาได้!!! พร้อมบอกเหตุผลว่า "อ้อนคิดว่าคนนี้มีของดี เลยต้องซื้อมาให้ได้!!!"

สาว "อ้อน" ใจถึง ท้าชน 3 แม่ "พจน์-อ้วน-โหน่ง" ซะขนาดนี้ ต้องมาคอยลุ้นแล้วว่านักร้องที่มาพร้อมความเสี่ยงจะคุ้มค่ากับการลงทุน และสามารถพาคว้าชัยชนะได้หรือไม่ !!? ติดตาม "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics