ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา เดือดยิ่งกว่าเดือด!!! อ้อน ลัคนา ทุ่มเงินซื้อผู้ชาย ตัดหน้าเหล่าตัวแม่ พจน์-อ้วน-โหน่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 17, 2018 15:14
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"Singer Auction(ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ พบกับการรวม ตัวแม่สายเปย์ในตำนาน อย่าง "พจน์ อานนท์, อ้วน รีเทิร์น และโหน่ง – วสันต์ อุตตมะโยธิน" พร้อมผู้เข้าประมูลลงสังเวียนแข่งขัน อีก 2 คน คือ "ต๊ะ – ฌานิศ ใหญ่เสมอ และอ้อน – ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์" ที่ทั้งคู่ถึงจะไม่ใช่สายเปย์ แต่เพื่อการแข่งขัน ยอมสู้ไม่ถอยแน่นอน!!!

การแข่งขันประมูลเสียงร้องในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าสำหรับผู้เข้าร่วมประมูลต่างสะกดคำว่า ยอม กันไม่เป็น!!! สำหรับตัวแม่สายเปย์ในตำนาน "พจน์-อ้วน-โหน่ง" ที่มีเงินเท่าไรพร้อมจ่ายมากกว่านั้น เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น กับการเปิดตัวนักร้องหนุ่มที่มีนามว่า "ชัย" ดันมีบุคลิกที่ไปสะดุดตาแม่ๆ เข้า งานนี้ไม่มีอ่อนข้อให้กัน ขอวางมิตรภาพร่วมวงการทิ้งไว้ เพราะมาเพื่อหวังชัยชนะล้วนๆ บอกก่อนเลยว่าการแข่งขันครั้งนี้ถึงพริกถึงเครื่องต้มยำเน้นๆ แน่นอน เพราะดันมีม้ามืด ที่ทำเอาตัวแม่ในตำนานเกือบตกม้าตาย ไม่ใช่ใครอื่น คือสาว "อ้อน" ขอวัดรอยเท้าเข้าร่วมประมูลท้าชนเหล่าตัวแม่แบบไม่สนใคร ทุ่มสุดตัว จนคว้านักร้องหนุ่มคนนี้ตัดหน้าเหล่าแม่ๆ มาได้!!! พร้อมบอกเหตุผลว่า "อ้อนคิดว่าคนนี้มีของดี เลยต้องซื้อมาให้ได้!!!"

สาว "อ้อน" ใจถึง ท้าชน 3 แม่ "พจน์-อ้วน-โหน่ง" ซะขนาดนี้ ต้องมาคอยลุ้นแล้วว่านักร้องที่มาพร้อมความเสี่ยงจะคุ้มค่ากับการลงทุน และสามารถพาคว้าชัยชนะได้หรือไม่ !!? ติดตาม "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดกิจกรรมเอาใจนักช้อป กับตลาดสุดแนว BOHO Society

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ขอเชิญชวนพบกับตลาดสุดแนว "BOHO Society" งานที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศสไตล์โบฮีเมียน มากมายทั้งสินค้าที่พร้อมเอาใจนักช้อป ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ให้คุณได้ช้อปอย่างสุดเพลิน...

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิป เผยโฉมนักล่ารูปแบบใหม่ ที่พัฒนาความโหด พร้อมโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นเมื่อ บากิ ปะทะ เพรดเดเทอร์

ปล่อยออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย The Predator ที่ความพิเศษของ 2 คลิปนี้ คือ การเผยโฉมเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ที่มีแต่การพัฒนา ปรับปรุงขึ้นจากการทำซ้ำ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน อาศัยประสบการณ์ และฝึกฝนความแม่นยำ...

Movie Guide: ท้าดู 3 เรื่องเล่าขนหัวลุก พิสูจน์ผีมีจริงมั้ย? Ghost Stories น่ากลัวแห่งปีของจริง โกยคะแนนรีวิวท่วมท้น

คงมีหนังสยองขวัญจำนวนไม่มากนักที่จะสามารถเรียกคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมได้อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะจากชาว Rotten Tomatoes ที่แม้จะมีหนังหลายเรื่องที่อรรถรสดีแต่กลับได้คะแนนมะเขือเทศเน่าไปอย่างน่าเสียดาย แต่แน่นอนว่าไม่ใช่กับ Ghost Stories...

JESSICA : BE YOU BE JESSICA เปิดตัว เบลล่า-เก้าแบรนด์แอมบาสเดอร์

บริษัท เจสสิก้า คอสเมติก จำกัด โดย คุณชนกวนันท์ โกฎธิ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน "JESSICA : BE YOU BE JESSICA" เปิดตัว HD Lipstick และ HD Foundation เครื่องสำอางที่ให้ความคมชัดของสีสัน และ ความเรียบเนียน ระดับ HD โดย 2 นางเอกสาว "เบลล่า"ราณี แคมเปน และ...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอนที่ 7-8 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 24 - วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

หลังจากแกล้งจมน้ำ รอย(สายป่าน อภิญญา) ก็ยังเดินหน้าจับ หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ต่อ ถึงขนาดขอนอนในห้องด้วย แถมยังแกล้งละเมอบอกชอบหมออุรสอีก จนหมออุรสเคลิ้มตามรอยและคิดว่ารอยชอบตัวเองจริงๆ แต่ด้วยความเป็นสุภาพบุรษหมออุรสไม่ยอมล่วงเกินรอยแม้แต่นิดเดียว...

Related Topics