ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา เดือดยิ่งกว่าเดือด!!! อ้อน ลัคนา ทุ่มเงินซื้อผู้ชาย ตัดหน้าเหล่าตัวแม่ พจน์-อ้วน-โหน่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 17, 2018 15:14
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"Singer Auction(ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ พบกับการรวม ตัวแม่สายเปย์ในตำนาน อย่าง "พจน์ อานนท์, อ้วน รีเทิร์น และโหน่ง – วสันต์ อุตตมะโยธิน" พร้อมผู้เข้าประมูลลงสังเวียนแข่งขัน อีก 2 คน คือ "ต๊ะ – ฌานิศ ใหญ่เสมอ และอ้อน – ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์" ที่ทั้งคู่ถึงจะไม่ใช่สายเปย์ แต่เพื่อการแข่งขัน ยอมสู้ไม่ถอยแน่นอน!!!

การแข่งขันประมูลเสียงร้องในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าสำหรับผู้เข้าร่วมประมูลต่างสะกดคำว่า ยอม กันไม่เป็น!!! สำหรับตัวแม่สายเปย์ในตำนาน "พจน์-อ้วน-โหน่ง" ที่มีเงินเท่าไรพร้อมจ่ายมากกว่านั้น เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น กับการเปิดตัวนักร้องหนุ่มที่มีนามว่า "ชัย" ดันมีบุคลิกที่ไปสะดุดตาแม่ๆ เข้า งานนี้ไม่มีอ่อนข้อให้กัน ขอวางมิตรภาพร่วมวงการทิ้งไว้ เพราะมาเพื่อหวังชัยชนะล้วนๆ บอกก่อนเลยว่าการแข่งขันครั้งนี้ถึงพริกถึงเครื่องต้มยำเน้นๆ แน่นอน เพราะดันมีม้ามืด ที่ทำเอาตัวแม่ในตำนานเกือบตกม้าตาย ไม่ใช่ใครอื่น คือสาว "อ้อน" ขอวัดรอยเท้าเข้าร่วมประมูลท้าชนเหล่าตัวแม่แบบไม่สนใคร ทุ่มสุดตัว จนคว้านักร้องหนุ่มคนนี้ตัดหน้าเหล่าแม่ๆ มาได้!!! พร้อมบอกเหตุผลว่า "อ้อนคิดว่าคนนี้มีของดี เลยต้องซื้อมาให้ได้!!!"

สาว "อ้อน" ใจถึง ท้าชน 3 แม่ "พจน์-อ้วน-โหน่ง" ซะขนาดนี้ ต้องมาคอยลุ้นแล้วว่านักร้องที่มาพร้อมความเสี่ยงจะคุ้มค่ากับการลงทุน และสามารถพาคว้าชัยชนะได้หรือไม่ !!? ติดตาม "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

Ride or Die ซิงเกิลที่สาม กับงานดนตรีที่สมกับการเป็นศิลปินไทยที่ได้รับความสนใจทั่วเอเชีย จาก Luss

"Fool" ซิงเกิลแรกของลัสส์ (Luss) ที่ปล่อยกับ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ไม่ได้แค่ทำให้วงดูโอของสาว-หนุ่ม ปั้น-นลพรรณ อัมพุช นักร้องนำของวง เจลลี ร็อคเก็ต กับเบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ นักร้องและคนทำงานเบื้องหลัง ที่ร่วมงานกับศิลปินมากมาย...

COGO (ซีโอโก) วงดนตรีที่ทำงานแบบทีมเวิร์ค พร้อมเดินหน้าในซิงเกิ้ลใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องอยากเป็นแฟน

แนะนำตัวไปอย่างเป็นทางการกับแฟนเพลงเมื่อปลายปีที่ผ่านมากับสมาชิกทั้ง 5 คนจาก COGO (ซีโอโก) ซึ่งประกอบไปด้วย ชุ-ชุติเดช ประสานแสง (ร้องนำ), โป๊ะ-ชลันทร์ ศุกระรุจิ (คีย์บอร์ด) บาส-เทพรังสรรค์ กลิ่นมลิวัลย์ (กลอง) ลุ่น-อรรถชัย เคียร์ซฟิงร์ (เบส)...

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

Related Topics