โปรแกรมเด่นทางช่องบลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม (Blue Ant Extreme)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 18, 2018 10:40
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
MAGIC HOUR

สัมผัสกับความตื่นเต้น ความอัศจรรย์ และภยันตราย ตื่นตาตื่นใจกับทุกเสี้ยววินาทีที่ผู้เชี่ยวชาญชั้นครูท้าทายกฎฟิสิกส์กับการเสี่ยงอันตรายที่น่าทึ่งใน Extreme Escapes

ติดตามชมคู่หูนักมายากลเพนน์และเทลเลอร์ (Penn & Teller) ขณะที่พวกเขาพยายามเผยเทคนิคที่นักมายากลหน้าใหม่ใน Penn & Teller: Fool Us S4

Criss Angel ชื่อนี้ใครๆ ก็รู้จักดี และเมื่อคุณได้เห็นเบื้องหลังภาพลวงตาที่เขาสร้างขึ้นใน Criss Angel: BeLlEve คุณจะเข้าใจว่าเหตุใด Criss จึงเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล!

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์
เวลา 19.40 น.
Ulitmate Extreme

Wimp 2 Warrior คือสุดยอดบททดสอบของมนุษย์ที่จะเปลี่ยนจิตใจและร่างกายของคุณจากคนอ่อนปวกเปียกไปสู่นักรบภายใน 6 เดือนและพร้อมสู่สังเวียน MGA

Bear Grylls 'Mission กับผู้เชี่ยวชาญด้านการอยู่รอดอย่างแบร์ กริลล์ (Bear Grylls) นำ 8 คนดังเข้าไปในป่าลึก เพื่อเผชิญบททดสอบที่ท้าทายขีด จำกัดทางร่างกายและอารมณ์ของพวกเขา

ติดตามแมตต์ ฟิลด์ (Matt Field) กับบริหารเวลาที่วุ่นวายของชีวิตในฐานะเจ้าของทีม เจ้าของร้านค้า และนักศึกษา ขณะที่ยังคงเดินตามฝันที่ต้องการการเป็นแชมป์ Formula Drift ติดตามเขาได้ใน Losing Traction

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 18.45 น.
What the Fact?

เรื่องเหลือเชื่อที่บอกเล่าจากผู้รอดชีวิตในชีวิตจริงจากประสบการณ์เฉียดตาย เนื้อหาจากเรื่อง The Day I Almost Died หรือในวันที่ฉันเกือบตาย ได้ยืนยันแน่ชัดถึงคำพูดที่ว่า "ชีวิตคนมันแปลกกว่านวนิยาย"

The Raft เป็นบททดสอบทางสังคม – การท้าทายคนไปสู่ความสุดโหด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนสองคนติดอยู่บนแพลอยเคว้งอยู่กลางทะเล ไม่มีอาหาร ไม่มีที่พักพิง เป็นเวลาเจ็ดวัน สิ่งที่พวกเขามีคือไหวพริบและหนทางทางที่ห่างไกลท่ามกลางมหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 20.35 น.
บลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม สามารถรับชมได้ทางช่องทรูวิชั่นส์ 338

Latest Press Release

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม สัมผัส กระบี่ รูปโฉมใหม่ เที่ยวทะเลใต้สไตล์เท่ๆ

ทะเลเมืองไทยสวยไม่แพ้ชาติใด สัมผัสความอุดมสมบูรณ์แห่งทรัพยากรธรรมชาติ บินดิ่งลงสู่ดินแดนใต้ ท่องเที่ยวกระบี่ในมุมมองใหม่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ควงแขกรับเชิญหนุ่มรุ่นใหม่ "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

วงฟลาย นำทีมแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย

"9NA Company Limited" โปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของประเทศไทย เอาใจแฟนเพลง "วงฟลาย" ตามคำเรียกร้อง จัดงานแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญ ในคอนเสิร์ต "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" พร้อมด้วยแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต อาทิ ปู แบล็คเฮด , ฮิวโก้ จุลจักร...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station กบ โอด วิลลี่ จัดหนักจนได้แผล ฌอห์ณ ปลื้มร่วมงานนางเอกในดวงใจ

พักงานแสดงไปดูแลครอบครัวอยู่พักใหญ่ พอกลับมาทวงบัลลังก์นางเอกกับบท "กิรนันท์" ในละคร "บาปรัก" ทางช่องวัน31 ก็เรียกเรตติ้งพุ่งกระฉูด แถมยังสร้างความฮือฮาสนั่นโซเชี่ยลกับฉากโดนสามีซ้อม!! 2พิธีกร พี่แหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation" ไม่รอช้า...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ ออกอากาศวันที่ 22 - 23 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM25

แผน (เต๋า - ภูศิลป์) ได้รับโอกาสจากท่านนายพลดึงตัวเข้ามาเป็นนักร้องของวงดนตรีประจำฐานทัพ แต่แผนมักจะถูกสมาชิกในวงกลั่นแกล้งอยู่เสมอ ซึ่งแผนก็ไม่ย่อท้อขยันฝึกซ้อมร้องเพลงอยู่ตลอดเวลาหวังจะได้ขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงสักครั้ง ส่วน สะเดา (โฟกัส จีระกุล)...

Movie Guide: 6 คลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงนำจาก The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์

The Predator จัดเต็มมาให้ชมอีก 6 คลิป ซึ่งล่าสุดนี้คือ 6 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทั้งผู้กำกับ เชน แบล็ค และนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น บอยด์ โฮลบรู๊ค (รับบท ควินน์ แม็คเคนน่า), ออกุสโต อกิเรล่า (รับบท เนตเทิลส์), เจค็อบ เทรมเบลย์ (รับบท รอรี่ แม็คเคนน่า),...

Related Topics