โปรแกรมเด่นทางช่องบลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม (Blue Ant Extreme)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 18, 2018 10:40
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
MAGIC HOUR

สัมผัสกับความตื่นเต้น ความอัศจรรย์ และภยันตราย ตื่นตาตื่นใจกับทุกเสี้ยววินาทีที่ผู้เชี่ยวชาญชั้นครูท้าทายกฎฟิสิกส์กับการเสี่ยงอันตรายที่น่าทึ่งใน Extreme Escapes

ติดตามชมคู่หูนักมายากลเพนน์และเทลเลอร์ (Penn & Teller) ขณะที่พวกเขาพยายามเผยเทคนิคที่นักมายากลหน้าใหม่ใน Penn & Teller: Fool Us S4

Criss Angel ชื่อนี้ใครๆ ก็รู้จักดี และเมื่อคุณได้เห็นเบื้องหลังภาพลวงตาที่เขาสร้างขึ้นใน Criss Angel: BeLlEve คุณจะเข้าใจว่าเหตุใด Criss จึงเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล!

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์
เวลา 19.40 น.
Ulitmate Extreme

Wimp 2 Warrior คือสุดยอดบททดสอบของมนุษย์ที่จะเปลี่ยนจิตใจและร่างกายของคุณจากคนอ่อนปวกเปียกไปสู่นักรบภายใน 6 เดือนและพร้อมสู่สังเวียน MGA

Bear Grylls 'Mission กับผู้เชี่ยวชาญด้านการอยู่รอดอย่างแบร์ กริลล์ (Bear Grylls) นำ 8 คนดังเข้าไปในป่าลึก เพื่อเผชิญบททดสอบที่ท้าทายขีด จำกัดทางร่างกายและอารมณ์ของพวกเขา

ติดตามแมตต์ ฟิลด์ (Matt Field) กับบริหารเวลาที่วุ่นวายของชีวิตในฐานะเจ้าของทีม เจ้าของร้านค้า และนักศึกษา ขณะที่ยังคงเดินตามฝันที่ต้องการการเป็นแชมป์ Formula Drift ติดตามเขาได้ใน Losing Traction

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 18.45 น.
What the Fact?

เรื่องเหลือเชื่อที่บอกเล่าจากผู้รอดชีวิตในชีวิตจริงจากประสบการณ์เฉียดตาย เนื้อหาจากเรื่อง The Day I Almost Died หรือในวันที่ฉันเกือบตาย ได้ยืนยันแน่ชัดถึงคำพูดที่ว่า "ชีวิตคนมันแปลกกว่านวนิยาย"

The Raft เป็นบททดสอบทางสังคม – การท้าทายคนไปสู่ความสุดโหด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนสองคนติดอยู่บนแพลอยเคว้งอยู่กลางทะเล ไม่มีอาหาร ไม่มีที่พักพิง เป็นเวลาเจ็ดวัน สิ่งที่พวกเขามีคือไหวพริบและหนทางทางที่ห่างไกลท่ามกลางมหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 20.35 น.
บลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม สามารถรับชมได้ทางช่องทรูวิชั่นส์ 338

Latest Press Release

ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด...

เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล...

ไนกี้ ควง จั๊กจั่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน นางมาร

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง "นางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง...

แอมป์ ภูมิใจ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ภูริปญฺโญ

นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรม "ภูริปญฺโญ" แปลว่า...

ภาพข่าว: เบิร์ด ธงไชย โผล่เซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน...

Related Topics