โปรแกรมเด่นทางช่องบลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม (Blue Ant Extreme)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 18, 2018 10:40
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
MAGIC HOUR

สัมผัสกับความตื่นเต้น ความอัศจรรย์ และภยันตราย ตื่นตาตื่นใจกับทุกเสี้ยววินาทีที่ผู้เชี่ยวชาญชั้นครูท้าทายกฎฟิสิกส์กับการเสี่ยงอันตรายที่น่าทึ่งใน Extreme Escapes

ติดตามชมคู่หูนักมายากลเพนน์และเทลเลอร์ (Penn & Teller) ขณะที่พวกเขาพยายามเผยเทคนิคที่นักมายากลหน้าใหม่ใน Penn & Teller: Fool Us S4

Criss Angel ชื่อนี้ใครๆ ก็รู้จักดี และเมื่อคุณได้เห็นเบื้องหลังภาพลวงตาที่เขาสร้างขึ้นใน Criss Angel: BeLlEve คุณจะเข้าใจว่าเหตุใด Criss จึงเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล!

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์
เวลา 19.40 น.
Ulitmate Extreme

Wimp 2 Warrior คือสุดยอดบททดสอบของมนุษย์ที่จะเปลี่ยนจิตใจและร่างกายของคุณจากคนอ่อนปวกเปียกไปสู่นักรบภายใน 6 เดือนและพร้อมสู่สังเวียน MGA

Bear Grylls 'Mission กับผู้เชี่ยวชาญด้านการอยู่รอดอย่างแบร์ กริลล์ (Bear Grylls) นำ 8 คนดังเข้าไปในป่าลึก เพื่อเผชิญบททดสอบที่ท้าทายขีด จำกัดทางร่างกายและอารมณ์ของพวกเขา

ติดตามแมตต์ ฟิลด์ (Matt Field) กับบริหารเวลาที่วุ่นวายของชีวิตในฐานะเจ้าของทีม เจ้าของร้านค้า และนักศึกษา ขณะที่ยังคงเดินตามฝันที่ต้องการการเป็นแชมป์ Formula Drift ติดตามเขาได้ใน Losing Traction

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 18.45 น.
What the Fact?

เรื่องเหลือเชื่อที่บอกเล่าจากผู้รอดชีวิตในชีวิตจริงจากประสบการณ์เฉียดตาย เนื้อหาจากเรื่อง The Day I Almost Died หรือในวันที่ฉันเกือบตาย ได้ยืนยันแน่ชัดถึงคำพูดที่ว่า "ชีวิตคนมันแปลกกว่านวนิยาย"

The Raft เป็นบททดสอบทางสังคม – การท้าทายคนไปสู่ความสุดโหด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนสองคนติดอยู่บนแพลอยเคว้งอยู่กลางทะเล ไม่มีอาหาร ไม่มีที่พักพิง เป็นเวลาเจ็ดวัน สิ่งที่พวกเขามีคือไหวพริบและหนทางทางที่ห่างไกลท่ามกลางมหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 20.35 น.
บลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม สามารถรับชมได้ทางช่องทรูวิชั่นส์ 338

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics