โปรแกรมเด่นทางช่องบลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม (Blue Ant Extreme)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 18, 2018 10:40
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
MAGIC HOUR

สัมผัสกับความตื่นเต้น ความอัศจรรย์ และภยันตราย ตื่นตาตื่นใจกับทุกเสี้ยววินาทีที่ผู้เชี่ยวชาญชั้นครูท้าทายกฎฟิสิกส์กับการเสี่ยงอันตรายที่น่าทึ่งใน Extreme Escapes

ติดตามชมคู่หูนักมายากลเพนน์และเทลเลอร์ (Penn & Teller) ขณะที่พวกเขาพยายามเผยเทคนิคที่นักมายากลหน้าใหม่ใน Penn & Teller: Fool Us S4

Criss Angel ชื่อนี้ใครๆ ก็รู้จักดี และเมื่อคุณได้เห็นเบื้องหลังภาพลวงตาที่เขาสร้างขึ้นใน Criss Angel: BeLlEve คุณจะเข้าใจว่าเหตุใด Criss จึงเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล!

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์
เวลา 19.40 น.
Ulitmate Extreme

Wimp 2 Warrior คือสุดยอดบททดสอบของมนุษย์ที่จะเปลี่ยนจิตใจและร่างกายของคุณจากคนอ่อนปวกเปียกไปสู่นักรบภายใน 6 เดือนและพร้อมสู่สังเวียน MGA

Bear Grylls 'Mission กับผู้เชี่ยวชาญด้านการอยู่รอดอย่างแบร์ กริลล์ (Bear Grylls) นำ 8 คนดังเข้าไปในป่าลึก เพื่อเผชิญบททดสอบที่ท้าทายขีด จำกัดทางร่างกายและอารมณ์ของพวกเขา

ติดตามแมตต์ ฟิลด์ (Matt Field) กับบริหารเวลาที่วุ่นวายของชีวิตในฐานะเจ้าของทีม เจ้าของร้านค้า และนักศึกษา ขณะที่ยังคงเดินตามฝันที่ต้องการการเป็นแชมป์ Formula Drift ติดตามเขาได้ใน Losing Traction

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 18.45 น.
What the Fact?

เรื่องเหลือเชื่อที่บอกเล่าจากผู้รอดชีวิตในชีวิตจริงจากประสบการณ์เฉียดตาย เนื้อหาจากเรื่อง The Day I Almost Died หรือในวันที่ฉันเกือบตาย ได้ยืนยันแน่ชัดถึงคำพูดที่ว่า "ชีวิตคนมันแปลกกว่านวนิยาย"

The Raft เป็นบททดสอบทางสังคม – การท้าทายคนไปสู่ความสุดโหด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนสองคนติดอยู่บนแพลอยเคว้งอยู่กลางทะเล ไม่มีอาหาร ไม่มีที่พักพิง เป็นเวลาเจ็ดวัน สิ่งที่พวกเขามีคือไหวพริบและหนทางทางที่ห่างไกลท่ามกลางมหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เวลา 20.35 น.
บลูแอนท์ เอ็กซ์ตรีม สามารถรับชมได้ทางช่องทรูวิชั่นส์ 338

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics