Monday June 17, 2019 16:08

บันเทิง Press Release : 29 Jan 2018

ฮอตสุด! อิซาน บานุชาลี หนุมานน้อย ทำเอาสตูดิโอแทบแตก..หลังบุกเมืองไทยครั้งแรก!!! บันเทิง—29 Jan 18

หลังทำเอาเรตติ้งพุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่กับซีรีส์อินเดียที่ครองใจคนไทย อย่าง "ซีรีส์หนุมาน สงครามมหาเทพ" ออกอากาศทาง ช่อง 8 ซึ่งได้หนุ่มน้อยขวัญใจแม่แม่ อิซาน บานุชาลี (Ishant Bhanushali) วัย 11 ขวบ รับบทเป็น "มารุติ" หรือ หนุมาน ในวัยเด็ก ล่าสุด

เต-นนน สุดปลื้ม!!! รับรางวัล พุทธอนุสรณ์ ครั้งที่ 4 ปี 2561 บันเทิง—29 Jan 18

ขอแสดงความยินดีกับ "เต-ตะวัน วิหครัตน์" และ "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" 2 นักแสดงหนุ่มจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดเข้ารับรางวัล "พุทธอนุสรณ์"บุคคลต้นแบบผู้ทำความดีทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา จากโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ครั้งที่

งดออกอากาศรายการ 4โพดำ The Battle ในวันเสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้ บันเทิง—29 Jan 18

เนื่องด้วยทางสถานีโทรทัศน์ ช่องวัน31 ออกอากาศรายการพิเศษ "ใจบันดาลแรง เบิร์ด Mini มาราธอน" (รอรีเช็คชื่อและรายละเอียดที่ถุกต้องอีกทีค่ะ) ในวันเสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้ เวลา 21.15-22.15น. ซึ่งตรงกับวันและเวลาออกอากาศรายการ "4โพดำ The Battle"

HOMeRUN ปล่อยเพลง All The Way ไม่หวั่นอาถรรพ์ซิงเกิ้ล 2 บันเทิง—29 Jan 18

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก "ยิ้มทั้งน้ำตา" พร้อมกับเอ็มวีโรแมนติกดราม่าสะเทือนอารมณ์ วันนี้ 3 หนุ่ม "HOMeRUN(โฮมรัน)" ประกอบไปด้วย "ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ(ร้องนำ),โมชิ-มาณพ ตั้งอรุณสันติ(เปียโน)" และ "ปิงปอง-พีรวิชญ์ หรูวิจิตร์พงษ์(กลอง)" จากค่าย Five Four

1 กุมภาพันธ์นี้! โดนัท-โบว์-จิณณ์-บิ๊ก บุกตลาดกระทรวงการคลัง โชว์ทอดไก่แจกแฟนละคร คุณชายไก่โต้ง 11 บันเทิง—29 Jan 18

พฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลาดี 11 โมง แก๊งนักแสดงจากละคร "คุณชายไก่โต้ง" อย่าง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, โบว์-เมลดา สุศรี, จิณณ์ จิณณะ, บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ จะแท็กทีมกันบุกตลาดกระทรวงการคลัง โชว์ทอดไก่แจกฟรีให้แฟนละครชิมกัน ใครที่มาไม่ได้

น้ำตาล ชลิตา สวยปัง... บินร่วมงานระดับโลกNew York Fashion Week 2018 บันเทิง—29 Jan 18

ครั้งแรกของน้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์สาวไทยหนึ่งเดียวใน South East Asia ได้รับเทียบเชิญจาก Polo Ralph Lauren ร่วมงานแบบ Exclusive สุดๆ กับงานระดับโลกNew York Fashion Week 2018พร้อมควง ทิปโก้ บีทเตรียมอัพเดทเทรนด์ออกกำลังสาย ฝ. ที่จะนำมาฝากคนไทยรักสุขภาพ

เชอร์รี่ เข็มอัปสร นำทีมร่วมกับ ปันปัน-สุทัตตา และ ไอซ์-ปรีชญา ชวนปาร์ตี้การออกกำลังกายสนุกสุดเหวี่ย บันเทิง—29 Jan 18

"ABSOLUTE YOU" ผู้สร้างปรากฏการณ์การออกกำลังกายในรูปแบบพรีเมี่ยมบูทิค สตูดิโอ ครบวงจร ผู้บุกเบิกกระแสการออกกำลังกายสุดอินเทรนด์อย่าง Hot Yoga และ Pilates Reformer เจ้าแรกในประเทศไทย รวมไปถึงนวัตกรรมการออกกำลังกายสุดฮิตอย่าง Rhythm Cycling

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ ฝรั่งหลงเมืองไทย ชวนเที่ยว บ้านบุ บันเทิง—29 Jan 18

ความเจริญในยุคปัจจุบัน ทำให้ใครหลายคนลืมความเจริญในอดีต ฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" จึงพาไปสัมผัสวิถีชุมชนที่ไม่อาจลบเลือน ที่ชุมชนบ้านบุ เขตบางกอกน้อย ชุมชนที่ชาวบ้านพยายามอนุรักษ์วิถีชีวิตดั้งเดิมเอาไว้ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักๆ ในมุมมองของเขา

พีพีทีวี เอาใจคอสารคดี ขนทัพสารคดีพรีเมียมลงจอ 7 วันเต็ม เริ่ม 1 กุมภาพันธ์นี้ บันเทิง—29 Jan 18

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดช่วงเวลาเอาใจคอสารคดี ขนทัพสารคดีชั้นนำลงจอ กับเนื้อหาสุดพรีเมียมเพื่อให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชมอย่างเต็มอิ่มหนึ่งชั่วโมง ทั้งสนุก และน่าตื่นเต้นไปกับสิ่งที่คุณอาจไม่เคยเห็นจากทั่วทุกมุมโลก

ภาพข่าว: พีพีทีวีเข้ารับรางวัล สื่อมวลชนเพื่อสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2560 บันเทิง—29 Jan 18

สื่อเพื่อสิทธิมนุษยชนดีเด่น สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 นำโดย สถาพร พงษ์พิพัฒน์วัฒนา หัวหน้ากองบรรณาธิการข่าว พร้อมด้วย ณิชาภัทร อินทรกล่อม และ บุศรินทร์ วรสมิทธิ์ ผู้สื่อข่าว เป็นตัวแทนเข้ารับ "รางวัลสื่อมวลชนเพื่อสิทธิมนุษยชน" ประจำปี 2560

Movie Guide: ที่ผ่านมา พลอย โดนอะไรมาบ้าง? ย้อนผลงานภาพยนตร์ชิ้นเด็ด ก่อนพัวพันเหตุฆาตกรรมใน Samui บันเทิง—29 Jan 18

"พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ชื่อนี้คงยากที่จะไม่มีคนรู้จัก เธอเป็นนักแสดงสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียง และมากความสามารถในการแสดงทั้งหน้าจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ ตลอดเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา เธอนั้นสั่งสมประสบการณ์จนเดินขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง

เจมส์จิ ท้าลองโยเกิร์ต ผสมธัญพืชออร์กานิก อร่อยลงตัวในขวดเดียว บันเทิง—29 Jan 18

รณรงค์ส่งเสริมให้คนไทยดูแลสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสสาวแห่งซีพี-เมจิ ขนความอร่อยและประโยชน์ที่ลงตัวของโยเกิร์ตพร้อมดื่มเมจิ บัลแกเรีย 2 รสชาติใหม่ รสโอ๊ต สตรอเบอร์รี และรสมัลติเกรน น้ำผึ้ง ที่ผสาน 2

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way โคจรข้ามทวีปไปยังสวิตเซอร์แลนด์แดนในฝัน พร้อมสัมผัสกับสุดยอด Top Of บันเทิง—29 Jan 18

เตรียมตัวออกโคจรข้ามทวีปไปยังยุโรปกับดินแดนในฝัน พร้อมสองหนุ่มสองมุม จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร และเด่นคุณ งามเนตร พวกเขาจะพาทุกคนไปสัมผัสกับความสวย ความขาวของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในรายการสมุดโคจร On The Way ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ที่ได้พาเพื่อนๆ

Gossip News: ฮอตสุด!!! ขึ้นทำเนียบพิธีกรคิวทองไปแล้วสำหรับแม่แพท-ณปภา บันเทิง—29 Jan 18

ฮอตสุด!!! ขึ้นทำเนียบพิธีกรคิวทองไปแล้วสำหรับ"แม่แพท-ณปภา ตันตระกูล"ของน้องเรซซิ่ง ล่าสุดค่ายมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่ GPX ให้มารับหน้าที่พิธีกรในงาน "GPX Demon 150 GR Exclusive Launch Event for #DreamRider" แพทตกปากรับคำทันที

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต ขาวผ่อง ควงภรรยาลุ้นเงิน The Wall บันเทิง—29 Jan 18

เคยสร้างความภูมิใจให้คนไทยด้วยการคว้าเหรียญเงินโอลิมปิกเหรียญแรกมาให้ชาวไทยได้ชื่นชม เมื่อวันที่ ขาวผ่อง สิทธิชูชัย ควงภรรยามาพิชิตเงินรางวัลจาก "The Wall กำแพงพลิกชีวิต" วันเสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้ เจ้าตัวเลยขอพกเหรียญเงินประวัติศาสตร์มาเป็นของขลังนำโชค

ทีวีไกด์: Re-Master Thailand เพลงดัง Season Five, ไท-ธนาวุฒิ บันเทิง—29 Jan 18

"Re-Master Thailand" อาทิตย์ที่ 4 ก.พ.นี้ มาฟังศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้อง กบ Taxi, กัน-นภัทร, ไก่ เดอะวอยซ์ และ เบลล์-นันทิตา ที่แท็คทีมกันมา Re-Master บทเพลงดังของ 2ศิลปินMaster ไท-ธนาวุฒิ และ วง Season Five ศิลปินแต่ละคนจะนำบทเพลงของ ไท และ Season Five

จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช, รัดเกล้า และ แพนเค้ก-เขมนิจ ร่วมชื่นชมภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ชุด บันเทิง—29 Jan 18

จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช, รัดเกล้า และ แพนเค้ก-เขมนิจ ร่วมชื่นชมภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ชุด "พระราชปณิธานของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" โดย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ การบินไทย ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ การบินไทย

Movie Guide: คุณเคยบ่นคนที่บ้าน..ให้เพื่อนที่ทำงานฟังมั๊ย? เผยโปสเตอร์ใหม่ พร้อม 3 คลิป จาก The บันเทิง—29 Jan 18

นี่คือภาพยนตร์ที่บอกได้เลยว่า ไม่ควรพลาด!! การันตีด้วยการคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม จากเวทีลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75พร้อมได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 12 สาขา จาก BAFTA AWARDS และเข้าชิง 13 สาขา จาก ACADEMY AWARD

สมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ฯ จับมือ มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส คอนเสิร์ต สองวัยใจเดียวกัน บันเทิง—29 Jan 18

ปรากฏการณ์รวมตัวอีกครั้งของนักร้องรุ่นครูและรุ่นศิษย์ เมื่อสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จับมือกับ มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส จัดคอนเสิร์ตรวมเพลงคู่ระหว่างรุ่นครูและรุ่นศิษย์ในคอนเสิร์ต

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เปิดใจ แม่ชีศันสนีย์ แบบที่คุณไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน!! บันเทิง—29 Jan 18

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษกับ แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ที่เปิด "เสถียรธรรมสถาน" ให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น

แจ๊ค ธนพล หมดสัญญา อาร์สยาม ลุยทำเพลงใหม่ ดอกไม้ริมทาง บันเทิง—29 Jan 18

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ต้องยุติการทำงานกับค่าย อาร์สยาม สำหรับ แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต เจ้าของเพลงดัง คนแบกรัก,คนที่รอคออย และอีกมากมาย ซึ่งหายหน้า หายตา ไปพักใหญ่ ก่อนที่จะได้มาร่วมงานกับ อาร์สยาม ได้ออกซิงเกิ้ลที่ชื่อว่า ขอโง่อีกสักครั้ง และ จดหมายลาจิ๋ม

เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เกาหลี ผลิตเวอร์ชั่นไทย ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN บันเทิง—29 Jan 18

เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เกาหลี ผลิตเวอร์ชั่นไทย ใน "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE" ดึง "ซานิ – เอกกี้ – เป็กกี้ – ฟรอยด์" ปะทะโชว์ "กิ๊บซี่ – บิ๊กเอ็ม – นุ้ย – หนูเล็ก" ประเดิมฟลอร์เทปแรก ออกอากาศเสาร์ที่ 3

เอก-สุระเชษฐ์ ขึ้นแท่นเจ้าพ่อเพลงรัก เผยแฟนคลับฟังเพลง ยอมใจ แล้วได้แต่งงาน บันเทิง—29 Jan 18

หลังจากปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "ยอมใจ" พร้อมกับภาพแต่งงาน "เอก-สุระเชษฐ์ ศรีพรม" เจ้าของเพลงดัง "ที่รัก(เธอ)" ก็กลายเป็น "เจ้าพ่อเพลงแต่งงาน" ไปในพริบตา เพราะล่าสุดมีคอนเม้นท์จากแฟนคึลับว่า ฟังเพลงยอมใจแล้วได้แต่งงานจริงๆ งานนี้ "พี่เอก" ยิ้มแก้มปริ

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ฮั่น ซีดี พี่น้องสายแดนซ์กอดคอ! ประลองคำถาม ทิ้งมาดกวน บันเทิง—29 Jan 18

"The Money Drop ไทยแลนด์" วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ - วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับการแข่งขันคู่พี่น้องขาแดนซ์ อย่าง "ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ และซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ" ที่ครั้งนี้ขอพักการเต้นที่ถนัด

สัมผัสวิถีชีวิตพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง บ้านของพ่อ ใน หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน บันเทิง—29 Jan 18

"บ้านของพ่อ" ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ณ ทุ่งภูเขาทอง จ.พระนครศรีอยุธยา ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่เปิดให้ผู้สนใจเปิดเข้าชมกันแบบฟรีๆ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตพอเพียงตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงขอในหลวง รัชกาลที่ 9 ป๊อก - โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ตอน 53 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21.15 น. บันเทิง—29 Jan 18

เอิงเอย (มะปราง-อลิสา) ถึงขั้นเซ็ง เมื่อต้องเจอกับ ไก่ (จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม) ลูกค้ารายใหญ่มาตามจีบ งานนี้ร้อนถึง ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) ต้องออกโรงช่วย อยากรู้ว่าตั้ม จะวางแผนเพื่อช่วยเอิงเอยได้อย่างไร? ตามลุ้นได้ใน "เสือ ชะนี เก้ง" พฤหัสบดีที่ 1 ก.พ.นี้

ซุปตาร์ท้าOX แจ็คพอตแตกรับปีจอ!! มด หนุ่มบิ๊กไบค์ คว้าเงินแสนกลับบ้าน!! บันเทิง—29 Jan 18

เรียกว่าลุ้นกันจนตัวโก่งทั้งพิธีกร เกลือ-กิตติ และเหล่าซุปตาร์ทั้ง 9 ท่าน ในรายการ "ซุป'ตาร์ท้าOX" ตั๊ก-ศิริพร , หยวน-นิธิชัย , สมจิตร-จงจอหอ , ชมพู่-ธัณย์สิตา , ใบเฟิร์น-พัสกร , หลุยส์-พงษ์พันธ์ , ใหม่-สุคนธวา , โจอี้-กาน่า และ แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ชะนีหนีคาน ตอน 4 ออกอากาศวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน บันเทิง—29 Jan 18

โดนคู่ปรับเก่าอย่าง ดิน (อัค-อัครัฐ) บรัฟเรื่องหน้าอกแบน ทำเอาเปิ้ล(บี-น้ำทิพย์) ถึงกับโกรธจัดเลือดขึ้นหน้า จนต้องหาทางเอาคืน เอาล่ะสิ งานนี้ เปิ้ลจะหาทางแก้แค้นดินได้ยังไง? ตามชมได้ในซิทคอม "ชะนีหนีคาน" ออกอากาศวันพุธที่ 31 ม.ค.นี้ 19.00 น. ช่องวัน

ทีวีไกด์: ละคร เสน่ห์นางงิ้ว ตอนที่ 6-7 วันพุธที่ 31 ม.ค. - วันพฤหัสบดีที่ 1 ก.พ. บันเทิง—29 Jan 18

ชยุติมาหาธานีที่บ้าน แล้วบอกจะชดใช้หนี้ทั้งหมดให้ แลกกับการที่ชยุติจะได้เป็นเจ้าบ่าวของบัว ส่วนเสี่ยธานีก็ได้เงินคืนไป ทั้งเจียง หลอ ต่างเตรียมข้าวของสำหรับใช้ในงานแต่ง บัวหยิบชุดขึ้นมาดูด้วยใจหดหู่ แต่ก็พยายามทำใจ ที่จะต้องแต่งงานกับเสี่ยธานี รุ่งเช้า

สยามเจมส์ เฮอริเทจ เฟ้นหา 100 ผู้โชคดี ร่วมงาน หน้ากากมงกุฎเพชร THE MASK SINGER MEET FANS AT บันเทิง—29 Jan 18

สยามเจมส์ เฮอริเทจ เฟ้นหา 100 ผู้โชคดี ร่วมงาน หน้ากากมงกุฎเพชร THE MASK SINGER MEET FANS AT SIAMGEMS HERITAGE สัมผัสประสบการณ์เรียนรู้เกี่ยวกับอัญมณีไทยผ่านสื่อผสมที่ทันสมัย ชมมินิคอนเสิร์ต พร้อมลุ้นรับเครื่องประดับสุดพิเศษ สยามเจมส์ เฮอริเทจ

มล.ภาสันต์ พาต๊ะต่อนยอน On ล้านนา ใน อิ๊งค์ eat all around ปี 8 : พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ บันเทิง—29 Jan 18

เริ่มความอร่อยตั้งแต่ต้นปี ณ ดินแดนล้านนา กับ "สถานีเพลงคูลฟาเรนไฮต์" ด้วยทริป "อิ๊งค์ eat all around ปี 8 : พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ เชียงใหม่ – ลำพูน" ใน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมี "อิ๊งค์-ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" และ "คูลเจนิค-ถิรภัทร ชัยจรรยา"

วง Forty One (โฟร์ตี้ วัน) น้องใหม่มาแรง ส่งซิงเกิ้ล ยอม เอาใจคนอกหัก! บันเทิง—29 Jan 18

ศิลปินวงน้องใหม่มาแรงที่น่าจับตามองอีกหนึ่งวงของ พ.ศ. นี้ สำหรับ 4 หนุ่ม "Forty One (โฟร์ตี้ วัน)" ได้แก่ เอกคง ประภาศิริ (เอก) : ร้องนำ, นที พิทักษ์ (โน้ต) : กีต้าร์, นิติพัฒน์ องสุพันธ์กุล (โม่) : เบส และอุกฤษณ์ อัศวสันติ (มีน) : กลอง วงเลือดใหม่มาแรง

ทีวีไกด์: ละคร เงินปากผี ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 30มกราคม 2561 เวลา 20.20 น. ช่อง บันเทิง—29 Jan 18

มาลิน (จอย-รินลณี) หงุดหงิดที่หยดทำงานไม่สำเร็จ จึงหันมาใช้เสน่ห์ให้เสริม (จ๊อบ-นิธิ)ให้อำนาจแก่ตน มาลินข่มขู่ทุกคน ควบคุมการใช้จ่าย เมฆา (แน็ก -ชาลี) มีเรื่องทะเลาะกับวันพุธ(เด่นคุณ งามเนตร) และพินทุอร(มายด์-วรัทยา) แต่เลี้ยง(ป๋อ-ณัฐวุฒิ)มาช่วยไว้ได้

ทีวีไกด์: ละคร เงินปากผี ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 20.20 น. ช่อง บันเทิง—29 Jan 18

ในรายการเรียลลิตี้ท้าให้คนทางบ้าน ล้วงเงินปากผีออกมา สร้างความสนใจให้แก่พินทุอร (มายด์-วรัทยา) กับวันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร)มากแต่จากการเล่าเรื่องของพินทุอรที่ว่ามีนกกลางคืนบินวนอยู่เหนือโรงทึมเก็บศพ ทำให้อุไร(หมวย-กัญกร)อดสงสัยไม่ได้

ถ่ายทอดสด! เฉลิมฉลองถอดหน้ากากแชมป์ ซีซั่น 3 หน้ากากรุ่นพี่ร่วมฉลองอย่างคับคั่ง บันเทิง—29 Jan 18

เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 อย่างสมบูรณ์แบบกับหน้ากากคนสุดท้ายและหนึ่งเดียวกับเจ้าของเก้าอี้แชมป์ในซีซั่นนี้ ได้แก่ หน้ากากหนอนชาเขียว นับได้ว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นที่สงสัย และไม่มีใครคอนเฟิร์มแบบ100%ได้ว่า

อั้ม-นุ่น ให้กำลังใจอดีต ผจก แก้ว พรีเมียร์ รู้ตัวใกล้ตาย ออกซิงเกิ้ล บันเทิง—29 Jan 18

ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะกับแก้ว พรีเมียร์ หรือ ศิริ เหลืองสวัสดิ์ ผู้บริหารช่องโมโน 29 วัยเกษียร รู้ตัวใกล้ตาย ขอทำทุกอย่างที่ทำให้ตนเองมีความสุข ล่าสุด ออกซิงเกิ้ลเพลง ba ho ba แนวเต้นสนุกๆกระชากวัยลืมแก่ หวัง เชิญชวนให้คนแก่ทั่วประเทศลุกขึ้นมาเต้น

เซเลบริตี้คนดังจากหลากหลายวงการเข้าร่วมชมภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ชุด บันเทิง—29 Jan 18

ด้วยพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรที่ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทยมาตลอด ทรงห่วงใยความเป็นอยู่ของประชาชน และพระราชทานความช่วยเหลือเมื่อเกิดปัญหาทั่วทุกภูมิภาคนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของประชาชนชาวไทย

2 นักเต้นแถวหน้าเมืองไทย ครูแนท และ ครูโมโม่ ชวนน้องๆ สายแดนซ์ร่วมประกวด ดีโด้สตรีทแดนซ์โชว์ บันเทิง—29 Jan 18

น้ำผลไม้ ดีโด้ จัดกิจกรรมสุดมันส์เอาใจสายเต้น ในการประกวด "ดีโด้สตรีทแดนซ์โชว์" เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุไม่เกิน 18 ปี พกความมั่นใจ พร้อมครีเอทท่าเต้นสุดเท่ห์ มาโชว์สเตปสุดมันส์ ปล่อยของดีให้สะเทือนเวทีกันไปเลย อารดา ฉ่ำตระกูล หรือ ครูแนท 1

ซัน สอน มะนาว ยิงปืนแบบถึงเนื้อถึงตัว เรื่องนี้ นิว จะไม่ยุ่งเพราะรู้งาน บันเทิง—29 Jan 18

รับบทเป็นมือปราบตำรวจหนุ่มที่พิชิตตี๋ใหญ่อีกคนสำหรับ "ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์" ในบท "อุดม" โดยงานนี้ต้องปะทะคารมกับเหยี่ยวข่าวสาวสวย "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์" ในบท "เนตรดาว" ตลอดทั้งเรื่อง เรียกได้ว่ามือปราบซันไปที่ไหน เหยี่ยวสาวมะนาวต้องตามไปด้วยเป็นเงา

Movie Guide: ผู้กำกับ เวส บอล เผย Maze Runner: The Death Cure เป็นภาคที่ดีที่สุด บันเทิง—29 Jan 18

นี่คือ 5 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Death Cure ที่ทั้งผู้กำกับ และนักแสดงนำได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมเปิดใจในการร่วมงานกันในภาพยนตร์แบบหมดเปลือกอีกด้วย ดีแลน โอ ไบรอัน

Movie Guide: เดวิด อัศวนนท์ กับบทบาทมนุษย์สีเทา และครั้งแรกกับการเข้าร่วม จักรวาลเป็นเอก บันเทิง—29 Jan 18

เดวิด อัศวนนท์ เป็นนักแสดงมากความสามารถที่เคยฝากฝีมือการแสดงจนเป็นที่จดจำในฐานะ "ชายโรคจิต" จากภาพยนตร์เรื่องเคาท์ดาวน์ในปี 2555 จนได้รับรางวัลการันตีฝีมือการแสดงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเวทีสุพรรณหงส์

Movie Guide: บินลาเดนเป็นมันสมอง แต่ตาลิบันเป็นคนลงมือ ปลดชนวนประโยคเด็ด 12 STRONG บันเทิง—29 Jan 18

กำลังกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ด้วยภาพสงครามที่ดุเดือดสมจริงโดนใจแฟนหนังกับวีรกรรมของ 12 นายทหารที่บุกไปยังอัฟกานิสถานเพื่อกรุยทางสู่ปฏิบัติการเผชิญหน้ากองทัพตาลิบันหลังเหตุการณ์ 9/11 ผลงานอำนวยการสร้างของ เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ 12 STRONG 12 ตายไม่เป็น

The TOYS น้ำตาคลอ ประทับใจแฟนคลับทะลักลานกิจกรรม มอบเซอร์ไพร์สชุดใหญ่จัดเต็มงาน Once Upon The TOYS บันเทิง—29 Jan 18

จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับงานมินิคอนเสิร์ตสุดประทับใจ "Once Upon The TOYS มันก็อาจจะเป็นครั้งเดียว...The First Meet Concert" มินิคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปินมาแรงมากที่สุดแห่งยุค ที่เตรียมขึ้นแท่นขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศอย่าง "The TOYS" (เดอะ

แอน จักรพงษ์ น้ำตาไหลก้มกราบจูบเท้าคุณแม่ ขอโทษที่กลายเป็นสตรีข้ามเพศ หลังจากไม่คุยกันนาน 3 บันเทิง—29 Jan 18

มีเงินหมื่นล้านก็ไม่มีความสุข หากไม่ได้เคลียร์กับ "คุณแม่" แอน จักรพงษ์ ก้มกราบจูบเท้าคุณแม่ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังจากอาตี๋กลายเป็นสตรีข้ามเพศ จนทำให้คุณแม่ไม่คุยด้วยนานถึง3 ปี

เจมส์จิ ชวนลอง โยเกิร์ตผสมธัญพืชออร์กานิก อร่อยลงตัวในขวดเดียว บันเทิง—29 Jan 18

เจมส์ จิรายุ พรีเซ็นเตอร์ โยเกิร์ต "เมจิ บัลแกเรีย" แนะนำทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพโยเกิร์ตพร้อมดื่ม เมจิ บัลแกเรีย 2 รสชาติใหม่ รสมัลติเกรน&น้ำผึ้ง และ รสข้าวโอ๊ต&สตรอเบอร์รี่ ผสมธัญพืชออร์กานิกและจุลินทรีย์ LB81 สายพันธุ์แท้จากบัลแกเรีย

ข่าวซุบซิบ: บอย - ปกรณ์ ชวนคนโสดมาอิ่มอร่อยกับดินเนอร์สุดฟินในคืนวันวาเลนไทน์ กับงาน M Card Singles บันเทิง—29 Jan 18

วาเลนไทน์ปีนี้พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ชวนสาวโสดมาร่วม Meet and Greet สุดฟินในงาน "M Card Singles Dining Date with Boy Pakorn" เพียงแค่ช้อปภายในห้างครบ 1,000 บาท ระหว่างวันที่ 1-12 กุมภาพันธ์ 2561

#ติ๊นา นัดรวมพลคนขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง แดนซ์เวทีสะเทือนแบบแนบชิดแฟนๆ ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE บันเทิง—29 Jan 18

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2

มาริโอ้ บอย ปกรณ์ เต๋อ ฉันทวิชช์ ร่วมเสิร์ฟความสุข เปิดตัว #เมกา ฟู้ดวอล์ค บันเทิง—29 Jan 18

เมื่อเร็วๆ นี้ – ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัวจัดงาน "The Celebration of Mega FoodWalk's Opening" เฉลิมฉลองการเปิดตัวของโซน "เมกา ฟู้ดวอล์ค" แหล่งรวมความอร่อยแห่งกรุงเทพตะวันออก ตอกย้ำความเป็น Food Destination

ช่อง ONE 31 ตอบรับกระแสความแรง เบิร์ด ส่งรายการพิเศษ ใจบันดาลแรง เบิร์ด มินิ มาราธอน ลงจอ เสาร์ 3 บันเทิง—29 Jan 18

ช่อง ONE 31 ตอบรับกระแสความแรงโปรเจ็คท์ "เบิร์ด มินิ มาราธอน" ของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ กับการร่วมงานเพลงกับ 8 ศิลปินไอดอลรุ่นใหม่ อาทิ ยัวร์บอย ทีเจ , ลาบานูน, โพลีแคท, แสตมป์ , อะตอม , บูมบูมแคช, เกทสึโนวา และ บิ๊กแอส

อีเอฟเอ็ม 104.5 จับมือ ชิล ออนไลน์ ขึ้นเขาสานต่อความมันส์ฉ่ำฝน ใน EFM Chill on The Hill บันเทิง—29 Jan 18

ชุ่มช่ำกันตลอดทั้งคอนเสิร์ต สำหรับมหกรรมดนตรีท่ามกลางขุนเขา EFM Chill on The Hill No.8 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 8) ที่เปิดศักราชต้อนรับปี 2018 ด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณผู้ฟัง อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ ด้วย 6

#บุรินทร์ คัมแบ็ก! ย้ายบ้านใหม่ มิวซิกมูฟฯ เปิดตัวซิงเกิล #สปอตไลท์ ในรอบ 7 บันเทิง—29 Jan 18

อลังการไม่แพ้คอนเสิร์ตใหญ่ๆ กับงานแถลงข่าว 'Burin Spotlight Single Premiere' (บุรินทร์ สปอตไลท์ ซิงเกิล พรีเมียร์) ของศิลปินเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย 'บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์' ขอกลับมาทวงบัลลังก์ ภายใต้บ้านหลังใหม่ Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ส) สังกัด

ภาพข่าว: บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ช่อง 5 ครบรอบ 60 บันเทิง—29 Jan 18

พล.ต.อนุรักษ์ แสงฤทธิ์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการใหญ่สายงานปฏิบัติการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก รับมอบเงินจาก ณัฏฐณิชา สังขะทรัพย์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

อภินิหารรัก เหนือบัลลังก์ กระแสเปรี้ยง! GMM25 ได้แฟนเพิ่มทั่วประเทศ เกาะขอบจอ บันเทิง—29 Jan 18

ด้วยกระแสซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ "อภินิหารรัก เหนือบัลลังก์" (LOST LOVE IN TIMES) โด่งดังมากจากประเทศจีน มียอดวิวกว่า 10,000 ล้านวิว และถูกนำไปสร้างเป็นเกมออนไลน์ แฟนคลับต่างพูดถึงและคุยกันในโลกโซเซียลอย่างมากเพื่อรอติดตามชมในประเทศไทย พอช่อง GMM25

ภาพข่าว: บริษัท หงส์ฟ้า ส่ง แป้ง LeoR V Collagen ลุยตลาดหวังโกย 500 ล้านบาท พร้อมเปิดตัว ไอซ์ บันเทิง—29 Jan 18

คุณมนต์ชัย จริยาพิทักษ์สกุล ประธานบริษัท หงส์ฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วย คุณธีระเศรษฐ์ ชูพิทักษ์สิน CEO ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ Le'oR (เลอ ออ) (ที่ 2 จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สุดยอดแป้งพรีเมียม Le'oR V Collagen Powder SPF 50 PA++

ไข่มุกมังกรไฟ บทสรุปเกมห้ำหั่น จัดหนักดราม่าแอ็กชั่น บันเทิง—29 Jan 18

ลุ้นตั้งแต่เปิดเรื่องจนส่งท้าย "ไข่มุกมังกรไฟ" ละครน้ำดีสุดมันส์ที่คนดูต้องลุ้นทุกตอนกับเรื่องราวห้ำหั่นของเหล่ามังกรพ่นไฟและความรักของไข่มุกงามที่ฝ่าดงกระสุนและน้ำตา การปราบปรามยาเสพติดที่ขับเคี่ยวกันระหว่างเจ้าพ่อค้ายาอย่างเรย์ (เพื่อน คณิน)

ทีวีไกด์: เจาะใจ ดู๋-สัญญา เจาะชีวิต ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร กับ 40 ปี บันเทิง—29 Jan 18

เจาะใจ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ พบกับ "ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร" กว่า 40 ปี ในอาชีพแพทย์ เคยเป็นคณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และเป็นอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และในวันนี้กำลังก้าวสู่บทบาทใหม่

ทีวีไกด์: THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง นุ้ย สุจิรา เปิดบ้านสไตล์นางสาวไทย สวย หรู อบอุ่น บันเทิง—29 Jan 18

ได้ชื่อว่าเป็น นักแสดง-พิธีกรสาวมากความสามารถ ดีกรีความสวยระดับนางสาวไทย สำหรับ "นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์" ที่วันนี้พร้อมเปิดคฤหาสน์หลังใหญ่ ย่านปทุมธานี ให้ 3 พิธีกรคนเก่ง บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม จากรายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์)

สยามเจมส์ เฮอริเทจ จัดกิจกรรมหา 100 ผู้โชคดี ร่วมงาน มินิคอนเสิร์ตและสัมผัสประสบการณ์เรียนรู้เกี่ยวก บันเทิง—29 Jan 18

สยามเจมส์ เฮอริเทจ พิพิธภัณฑ์อัญมณีไทย นำเสนอผ่านสื่อผสมที่ทันสมัยแห่งใหม่ของประเทศไทย จัดงาน Meet & Greet ขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.00 – 19.00 น. พบกับมินิคอนเสิร์ต หน้ากากมงกุฎเพชร THE MASK SINGER MEET FANS AT SIAMGEMS HERITAGE

Gossip News: ญาญ่า-บี้-นนท์-ก็อต เตรียมร่วมงาน The Great Chinese New Year 2018 บันเทิง—29 Jan 18

ซีพีเอ็นเตรียมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ คว้านักแสดงสุดฮอต นำโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, บี้-ธรรศภาคย์ ชี, นนท์-ชานน สันตินธรกุล และ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ แปลงโฉมเป็นสัตว์เทพมงคล 4 ทิศ ร่วมอวยพรตรุษจีน ในงานแถลงข่าว "The Great Chinese New Year 2018"

Gossip News: Bloss Natura is Blooming เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด Bloss Natura (บลอสส์ บันเทิง—29 Jan 18

บริษัท บลัช บิวตี้ (ไทย) จำกัด โดยผู้บริหารสาว เอ๋-พรทิพย์ , เป้ย-ปานวาด พร้อมหุ้นส่วน จัดงาน "Bloss Natura is Blooming" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด "Bloss Natura" (บลอสส์ เนเชอร่า) พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาวสวย "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ"

Movie Guide: เผยคลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงนำ จาก Maze Runner: The Death Cure - เมซ รันเนอร์ บันเทิง—29 Jan 18

เผยคลิปสัมภาษณ์ (International Featurette) จากผู้กำกับและนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Death Cure - เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ กับความอลังการในภาคสุดท้ายของ The Maze Runner แห่งตำนาน

จบงานสุดอลังการบางกอกแหวกแนว 2018 สีสันแห่งท่าเตียนจัดหนักกว่าเดิม ฮิวโก้ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ บันเทิง—29 Jan 18

เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ "บางกอกแหวกแนว 2018"เทศกาลครั้งยิ่งใหญ่ในรอบหลายปี โดยความร่วมมือกันอีกครั้งของสามพันธมิตรแห่งท่าเตียน วังจักรพงษ์ มิวเซียมสยาม และโรงเรียนราชินี ร่วมกันสร้าง

2สาวที่ น่า...จับตาตอนนี้ วงTUDY Mellow Me บันเทิง—29 Jan 18

2สาวเช็กซี่ วงทูดี๊ TUDY ปล่อยเพลง "ซ่อน" กับซิงเกิ้ลที่2 ทำเอาหนุ่มๆที่ได้ดูถึงกับใจหวิวๆ เสียอาการกันไปตามๆกัน สำหรับ Music video ล่าสุดเพลง "ซ่อน" Don't Be shy เรามาอ่านบทสัมภาษณ์ของสองสาวกันเลยดีกว่า ดรัณภัทร รัตนกรโอภากุล (ออม) ดวงพร วัชระสุขจิตร

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง #ความรักครั้งสุดท้าย ออกอากาศ บันเทิง—29 Jan 18

พัท (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) ได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจากโดนธีร์ (บอย – พิษณุ นิ่มสกุล) ทำร้ายร่างกาย พอรสรู้เรื่องรีบไปเยี่ยมพัททันที แต่กลับถูกอรชร (นิโคล เทริโอ) กีดกัน เพราะโกรธรสที่เป็นต้นเหตุให้พัทต้องเจ็บตัว