#ติ๊นา นัดรวมพลคนขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง แดนซ์เวทีสะเทือนแบบแนบชิดแฟนๆ ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2 #LUXURIOUS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 29, 2018 12:17
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2 'LUXURIOUS' (ลักซ์ชูเรียส) เพื่อตอกย้ำคำว่า 'แม่ก็คือแม่' ควีน ออฟ แดนซ์ ของเมืองไทย ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 2 พูดเลยว่าสนุกสุดมันส์ ชนิดที่ร้องเพลงได้ดังสนั่นและออกลีลาเต้นสุดเหวี่ยง แถม 'ติ๊นา' ยังได้ลงมาจากเวที มาร้อง มาแดนซ์ แบบใกล้ชิดแฟนๆ ทำเอาฟินเฟร่อ! กันเลยทีดียว

บรรยากาศของคอนเสิร์ตในครั้งนี้เหมือนเป็นการรวมพลคนขาแดนซ์แบบทุกรุ่น แถมก่อนเข้าไปมันส์กันทุกคนยังได้ลิ้มลองอาหารเมนู LUXURIOUS (ลักซ์ชูเรียส) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย เมื่อประตูเปิดให้ผู้ชมเข้าไปในห้องนภาลัย บอลรูม แล้ว 'ติ๊นา' ก็เปิดตัวออกมาพร้อมกับทีมแดนซ์เซอร์ และแสง สี เสียง สุดอลังการ กับเมดเลย์สนุกๆ นินจา, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์ หลังจากนั้นก็ได้นำเพลงเศร้าสุดจี๊ด อย่าไปเสียน้ำตา, เธออยู่ไหน ซึ่งเพลงนี้ 'ติ๊นา' ได้ลงจากเวทีมาร้องเพลงแบบใกล้ชิดแฟนๆ ต่อด้วยเพลง เรื่องที่ขอ ก่อนที่จะเปลี่ยนโหมดมาแดนซ์กันอีกรอบกับเพลง ไม่ยากหรอก, ผู้ชายในฝัน, ขอใจแลกเบอร์โทร พิเศษกับบทเพลงใหม่ล่าสุด เธอ ที่ 'ติ๊นา' ได้นำมาร้องบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก และตามมาด้วยพาร์ทเพลงช้าที่มีความหมายดีๆ อย่างเพลง ไม่อยากจะเชื่อเลย, ฝากความยินดี, เปล่าหรอกนะ แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาโชว์สเต็ปกันต่อกับเมดเลย์เพลงเร็ว พลิกล็อค, รออีกนิดนึง, เลิกเหอะ เมื่อแดนซ์กันจนเหนื่อยแล้ว 'ติ๊นา' ขอหยุดพักพร้อมพูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะปิดท้ายกับเพลงเต้นสุดฮิต พูดอีกที ที่งานนี้แฟนๆทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ลุกขึ้นแดนซ์ชนิดที่มีแดนซ์ยับ ตับระเบิดกันทีเดียว และแน่นอนว่าแฟน ๆ ไม่ยอมให้จบเพียงเท่านี้ เสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ขุ่นแม่ติ๊นา ออกมาร้องเพลงอีกครั้ง กับเพลง ขอให้โชคดี จึงทำให้คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 2 'LUXURIOUS' (ลักซ์ชูเรียส) จบลงด้วยความสุข ความสนุก สุดประทับใจ เป็นความทรงจำที่ดีและชวนให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิด กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) ของ 2 นักร้องคุณภาพ 'กบ ทรงสิทธิ์' & 'นัท มีเรีย' ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : RetrocityOfficial


Latest Press Release

อิ๋งอิ๋งร่วมงานประวัติศาสตร์ 250 ปีกรุงธนบุรี

ชุมชนชาววัดอรุณร่วมกับวัดอรุณราชวรารามและอิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ ร่วมด้วยผู้ใหญ่อีกหลายท่านจัดสร้างเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชแจกฟรีจำนวน 3 หมื่นเหรียญ ทั้งนี้สืบเนื่องจากครบรอบ 250 กรุงธนบุรี...

จ๊ะ อาร์สยาม ฉลาด สวย และรวยทุ่มเงินล้านซื้อที่ดินทำเกษตร

สวยและรวยสำหรับซุปตาร์ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เจ้าของเพลง "ดีออก" ก่อนหน้านี้ก็ใจปล้ำซื้อทองให้แม่ 20 บาทไปแล้ว ล่าสุดทุ่มเงินล้านควักกระเป๋าอีกซื้อที่ดินติดบ้านที่จังหวัดอ่างทองให้แม่เพิ่มอีก 9 ไร่...

พวกเขากลับมา พร้อมเพื่อนใหม่อีกมากมาย เผย 7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ The LEGO Movie 2: The Second Part

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น-ผจญภัย เรื่อง "The LEGO Movie 2: The Second Part" จัดเต็ม 7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ออกมาเอาในคอแอนิเมชั่นอีกครั้ง ที่ครั้งนี้เหล่าตัวต่อเลโก้พวกเขากลับมาแล้ว พร้อมเพื่อนใหม่อีกมากมาย โดย 7 ภาพที่ถูกปล่อยออกมา มีตัวละคร "แบทแมน"...

ร่วมส่งกำลังใจ ใหม่ มาริโอ้ แพ็คคู่ 2 ซุปตาร์พันล้าน ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิกร่วมเดินแฟชั่นโชว์ Dolce Gabbana The Great Show

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป'ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)...

ร่วมส่งกำลังใจ ใหม่ มาริโอ้ แพ็คคู่ 2 ซุปตาร์พันล้าน ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิก ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ Dolce Gabbana The Great Show

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป'ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)...

Related Topics