#ติ๊นา นัดรวมพลคนขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง แดนซ์เวทีสะเทือนแบบแนบชิดแฟนๆ ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2 #LUXURIOUS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 29, 2018 12:17
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2 'LUXURIOUS' (ลักซ์ชูเรียส) เพื่อตอกย้ำคำว่า 'แม่ก็คือแม่' ควีน ออฟ แดนซ์ ของเมืองไทย ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 2 พูดเลยว่าสนุกสุดมันส์ ชนิดที่ร้องเพลงได้ดังสนั่นและออกลีลาเต้นสุดเหวี่ยง แถม 'ติ๊นา' ยังได้ลงมาจากเวที มาร้อง มาแดนซ์ แบบใกล้ชิดแฟนๆ ทำเอาฟินเฟร่อ! กันเลยทีดียว

บรรยากาศของคอนเสิร์ตในครั้งนี้เหมือนเป็นการรวมพลคนขาแดนซ์แบบทุกรุ่น แถมก่อนเข้าไปมันส์กันทุกคนยังได้ลิ้มลองอาหารเมนู LUXURIOUS (ลักซ์ชูเรียส) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย เมื่อประตูเปิดให้ผู้ชมเข้าไปในห้องนภาลัย บอลรูม แล้ว 'ติ๊นา' ก็เปิดตัวออกมาพร้อมกับทีมแดนซ์เซอร์ และแสง สี เสียง สุดอลังการ กับเมดเลย์สนุกๆ นินจา, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์ หลังจากนั้นก็ได้นำเพลงเศร้าสุดจี๊ด อย่าไปเสียน้ำตา, เธออยู่ไหน ซึ่งเพลงนี้ 'ติ๊นา' ได้ลงจากเวทีมาร้องเพลงแบบใกล้ชิดแฟนๆ ต่อด้วยเพลง เรื่องที่ขอ ก่อนที่จะเปลี่ยนโหมดมาแดนซ์กันอีกรอบกับเพลง ไม่ยากหรอก, ผู้ชายในฝัน, ขอใจแลกเบอร์โทร พิเศษกับบทเพลงใหม่ล่าสุด เธอ ที่ 'ติ๊นา' ได้นำมาร้องบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก และตามมาด้วยพาร์ทเพลงช้าที่มีความหมายดีๆ อย่างเพลง ไม่อยากจะเชื่อเลย, ฝากความยินดี, เปล่าหรอกนะ แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาโชว์สเต็ปกันต่อกับเมดเลย์เพลงเร็ว พลิกล็อค, รออีกนิดนึง, เลิกเหอะ เมื่อแดนซ์กันจนเหนื่อยแล้ว 'ติ๊นา' ขอหยุดพักพร้อมพูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะปิดท้ายกับเพลงเต้นสุดฮิต พูดอีกที ที่งานนี้แฟนๆทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ลุกขึ้นแดนซ์ชนิดที่มีแดนซ์ยับ ตับระเบิดกันทีเดียว และแน่นอนว่าแฟน ๆ ไม่ยอมให้จบเพียงเท่านี้ เสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ขุ่นแม่ติ๊นา ออกมาร้องเพลงอีกครั้ง กับเพลง ขอให้โชคดี จึงทำให้คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 2 'LUXURIOUS' (ลักซ์ชูเรียส) จบลงด้วยความสุข ความสนุก สุดประทับใจ เป็นความทรงจำที่ดีและชวนให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิด กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) ของ 2 นักร้องคุณภาพ 'กบ ทรงสิทธิ์' & 'นัท มีเรีย' ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : RetrocityOfficial


Latest Press Release

ทีวีไกด์ รายการ ไมค์หมดหนี้ แม้ร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่อยากตอบแทนพระคุณแม่

อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจบนเวที "ไมค์หมดหนี้" เมื่อ "นุช" ลูกสาวที่พิการทางสมองของ "ป้าลำยอง สุขขี" อยากตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูเธอมา นุชได้ส่งคลิปร้องเพลงเข้ามาในรายการ ถึงแม้ตัวเธอเองนั้นจะไม่สมบูรณ์ทางร่างกาย...

SisterS กระสือสยาม จุดเริ่มต้น สหมงคลฟิล์ม ผนึกกำลัง BNK48 Office สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้หนังไทย

ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองไม่น้อยกับการจับมือกันครั้งแรกของสองพันธมิตรใหญ่อย่าง "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ" ร่วมกันสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ "SisterS กระสือสยาม" ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลก-สด-ใหม่...

ค่ายเพลง สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก "สมอลล์รูม" เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้...

เอาใจช่วย หมอปุ๊ก แชมป์4สมัย ดวลเพลงชิงทุน ปะทะคู่ดวล น้องออม เด็กสมาธิสั้นหาเงินไปรักษาแม่ป่วยลมชัก

ครองแชมป์รายการ "ดวลเพลงชิงทุน" มาแล้วถึง4สมัย และสะสมเงินจากวงล้อเงินทุนไปได้เกือบแสน!! สัปดาห์นี้มาเอาใจช่วย หมอปุ๊ก-ณัฐริดา สาวนักเรียนแพทย์เสียงดี จากจ.บุรีรัมย์ที่ขอมาหาทุนไปซ่อมบ้านให้แม่กันต่อ ว่าเธอจะสามารถเอาชนะคู่ดวลอย่าง น้องออม-วรรณิดา...

เนสท์-นิศาชล แซ่บพริกยกสวน แฟนละครเวที บ้านเรือนเคียงกันฯ ถึงขั้นซี้ด!!

จัดจ้านในย่านนี้ เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง ปังมาก..กกก!!! กับบท "อ้อยหวาน" แม่ค้าแซ่บพริกยกสวน จากละครเวที"บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดขึ้นเป็นลำดับที่ 7 งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ไปดูมาแล้ว ถึงกับอึ้ง!...

Related Topics