ต้น ศักราช-จ๊ะ กานต์ธิดารัตน์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงภ. รักอยู่ที่ไหน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 31, 2018 09:02
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์

ถือฤกษณ์ดีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้วสำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง "รักอยู่ที่ไหน" ของ AA Superstar Academy และ Aeyrista Club โดยผู้จัด โอ๋ ลัคนาพรรนราย, เอ๋ นฤมล, แอน อมินตรา และ อานัททิว ได้ หนุ่ม พศุตธา แก้วจำลอง เป็นผู้กำกับ โดยมีอาจารย์สุจิตรา สวัสดี ร่วมเป็นประธานในการบวงสรวงครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 27 ม.ค. 2561 ณ ศาลพระพิฆเนศ อาคารซอฟแวร์ปาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ โดย บริษัทที่นี่มีเดีย เป็นผู้สนับสนุนสถานที่ โดยมีนักแสดงมาร่วมงานคับคั่ง นำทีมโดย ต้น ศักราช, จ๊ะ กานต์ธิดารัตน์, โอเล่ ณภูพรรษ์, ปาล์มมี่ ศิริลักษณ์, เต้น กรินทร์, อุ๋ย พัชรพลและน้องๆนักแสดงจาก AA Superstar Academy & Aeyrista Club อาทิ น้องปุณ, น้องแพดดี้, น้องเหวยลี่, น้องมายมิ้นท์, น้องเหม่ยอิง, น้องพีเจ้น, น้องเอวา, น้องกัปตัน, น้องอุ้ม, น้องน้ำตาล, น้องไวท์, น้องแมทธิว, น้องออเร้นจ์, น้องโลมา, น้องคอปเตอร์, น้องกอหญ้า, น้องเบสท์, น้องสเกล, น้องวินเนอร์, น้องคีน, น้องจีน่า, น้องไอวี่, น้องไอติม น้องมีนาและ น้องปริม

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้แต่ไม่สะดวกมางาน อาทิ อาร์ตี้ ธนฉัตร, ตู่ จารุศิริ, พิชชา พิชชารัศมิ์, น้องหมิ่นมิ้นท์ ชนิกานต์, น้องเตชิน, น้องยิ้ม, น้องต้นอ้อ, น้องเบบี๋, น้องอาร์ตี้, น้องมาร์ค, น้องอะตอม, น้องกุลกุล , น้องมังกรพัท, น้องนิว, น้องอิ้ง, น้องของขวัญ, น้องไอโกะ, น้องณรรษ, น้องนะโม,

เรื่อง "รักอยู่ที่ไหน" เป็นเรื่องราวของพี่ชายที่คอยดูแลน้องสาวและกลุ่มเด็กกำพร้าที่พ่อและแม่เคยดูแลมาก่อนที่ท่านจะเสีย เขาจึงดูแลต่อ ชาวบ้านแถวนี้คือชุมชนขนาดกลางๆที่ผู้คนมักรู้จักไปมาหาสู่กันโดยมีแค่บ้านหลังเดียวที่เด็กๆและคนส่วนใหญ่ไม่กล้าผ่านทางนั้น คือบ้านยายปอบ บ้านที่มีเพียงหญิงสูงอายุอยู่เพียงลำพังโดยไม่มีใครเหลียวแล เด็กๆจึงขนานนามว่าบ้านผีปอบ สถานที่นี้จึงเป็นที่วัดใจของเหล่าเด็กๆ วันหนึ่งเด็กๆได้ไปเล่นท้าทายกันจนเกิดเด็กหายไปคนหนึ่ง ผู้คนในหมู่บ้านจึงออกตามหา จนรู้ว่าเด็กคนนั้นอยู่ในบ้าน พี่ชายจึงเข้าไปช่วยแล้วจึงทำให้รู้ว่าผีปอบจริงๆคือป้าแก่คนหนึ่งที่ไม่มีใครดูแล ปล่อยบ้านให้โทรม ลูกหลานก็ทิ้งแล้วแกกำลังป่วยหนัก หลังจากที่ทุกๆคนในชุมชนทราบข่าวจึงพาแกไปรักษา เด็กๆจึงเข้าใจแล้วว่าผีปอบไม่มีจริง ป้าปอบแกก็กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นบ้านช่องก็ได้เด็กๆไปช่วยกันทำความสะอาด จนเวลาผ่านไปถึงวันผู้สูงอายุในชุมชน ชาวบ้านจึงให้ป้าแกขึ้นไปพูดบนเวที พี่ชายจึงพาลูกและหลานแกกลับมาโดยไปเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ลูกแกฟัง ทั้งสองได้พบหน้ากันอีกครั้งแล้วปรับความเข้าใจกัน ในที่สุดชุมชนก็ไม่มีผีปอบแต่มีความสุขมากขึ้น รักอยู่ที่ไหน ถามตัวคุณเองดู....ติดตามชมเร็วๆนี้


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics