ต้น ศักราช-จ๊ะ กานต์ธิดารัตน์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงภ. รักอยู่ที่ไหน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 31, 2018 09:02
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์

ถือฤกษณ์ดีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้วสำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง "รักอยู่ที่ไหน" ของ AA Superstar Academy และ Aeyrista Club โดยผู้จัด โอ๋ ลัคนาพรรนราย, เอ๋ นฤมล, แอน อมินตรา และ อานัททิว ได้ หนุ่ม พศุตธา แก้วจำลอง เป็นผู้กำกับ โดยมีอาจารย์สุจิตรา สวัสดี ร่วมเป็นประธานในการบวงสรวงครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 27 ม.ค. 2561 ณ ศาลพระพิฆเนศ อาคารซอฟแวร์ปาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ โดย บริษัทที่นี่มีเดีย เป็นผู้สนับสนุนสถานที่ โดยมีนักแสดงมาร่วมงานคับคั่ง นำทีมโดย ต้น ศักราช, จ๊ะ กานต์ธิดารัตน์, โอเล่ ณภูพรรษ์, ปาล์มมี่ ศิริลักษณ์, เต้น กรินทร์, อุ๋ย พัชรพลและน้องๆนักแสดงจาก AA Superstar Academy & Aeyrista Club อาทิ น้องปุณ, น้องแพดดี้, น้องเหวยลี่, น้องมายมิ้นท์, น้องเหม่ยอิง, น้องพีเจ้น, น้องเอวา, น้องกัปตัน, น้องอุ้ม, น้องน้ำตาล, น้องไวท์, น้องแมทธิว, น้องออเร้นจ์, น้องโลมา, น้องคอปเตอร์, น้องกอหญ้า, น้องเบสท์, น้องสเกล, น้องวินเนอร์, น้องคีน, น้องจีน่า, น้องไอวี่, น้องไอติม น้องมีนาและ น้องปริม

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้แต่ไม่สะดวกมางาน อาทิ อาร์ตี้ ธนฉัตร, ตู่ จารุศิริ, พิชชา พิชชารัศมิ์, น้องหมิ่นมิ้นท์ ชนิกานต์, น้องเตชิน, น้องยิ้ม, น้องต้นอ้อ, น้องเบบี๋, น้องอาร์ตี้, น้องมาร์ค, น้องอะตอม, น้องกุลกุล , น้องมังกรพัท, น้องนิว, น้องอิ้ง, น้องของขวัญ, น้องไอโกะ, น้องณรรษ, น้องนะโม,

เรื่อง "รักอยู่ที่ไหน" เป็นเรื่องราวของพี่ชายที่คอยดูแลน้องสาวและกลุ่มเด็กกำพร้าที่พ่อและแม่เคยดูแลมาก่อนที่ท่านจะเสีย เขาจึงดูแลต่อ ชาวบ้านแถวนี้คือชุมชนขนาดกลางๆที่ผู้คนมักรู้จักไปมาหาสู่กันโดยมีแค่บ้านหลังเดียวที่เด็กๆและคนส่วนใหญ่ไม่กล้าผ่านทางนั้น คือบ้านยายปอบ บ้านที่มีเพียงหญิงสูงอายุอยู่เพียงลำพังโดยไม่มีใครเหลียวแล เด็กๆจึงขนานนามว่าบ้านผีปอบ สถานที่นี้จึงเป็นที่วัดใจของเหล่าเด็กๆ วันหนึ่งเด็กๆได้ไปเล่นท้าทายกันจนเกิดเด็กหายไปคนหนึ่ง ผู้คนในหมู่บ้านจึงออกตามหา จนรู้ว่าเด็กคนนั้นอยู่ในบ้าน พี่ชายจึงเข้าไปช่วยแล้วจึงทำให้รู้ว่าผีปอบจริงๆคือป้าแก่คนหนึ่งที่ไม่มีใครดูแล ปล่อยบ้านให้โทรม ลูกหลานก็ทิ้งแล้วแกกำลังป่วยหนัก หลังจากที่ทุกๆคนในชุมชนทราบข่าวจึงพาแกไปรักษา เด็กๆจึงเข้าใจแล้วว่าผีปอบไม่มีจริง ป้าปอบแกก็กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นบ้านช่องก็ได้เด็กๆไปช่วยกันทำความสะอาด จนเวลาผ่านไปถึงวันผู้สูงอายุในชุมชน ชาวบ้านจึงให้ป้าแกขึ้นไปพูดบนเวที พี่ชายจึงพาลูกและหลานแกกลับมาโดยไปเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ลูกแกฟัง ทั้งสองได้พบหน้ากันอีกครั้งแล้วปรับความเข้าใจกัน ในที่สุดชุมชนก็ไม่มีผีปอบแต่มีความสุขมากขึ้น รักอยู่ที่ไหน ถามตัวคุณเองดู....ติดตามชมเร็วๆนี้


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics