ต้น ศักราช-จ๊ะ กานต์ธิดารัตน์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงภ. รักอยู่ที่ไหน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 31, 2018 09:02
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์

ถือฤกษณ์ดีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้วสำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง "รักอยู่ที่ไหน" ของ AA Superstar Academy และ Aeyrista Club โดยผู้จัด โอ๋ ลัคนาพรรนราย, เอ๋ นฤมล, แอน อมินตรา และ อานัททิว ได้ หนุ่ม พศุตธา แก้วจำลอง เป็นผู้กำกับ โดยมีอาจารย์สุจิตรา สวัสดี ร่วมเป็นประธานในการบวงสรวงครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 27 ม.ค. 2561 ณ ศาลพระพิฆเนศ อาคารซอฟแวร์ปาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ โดย บริษัทที่นี่มีเดีย เป็นผู้สนับสนุนสถานที่ โดยมีนักแสดงมาร่วมงานคับคั่ง นำทีมโดย ต้น ศักราช, จ๊ะ กานต์ธิดารัตน์, โอเล่ ณภูพรรษ์, ปาล์มมี่ ศิริลักษณ์, เต้น กรินทร์, อุ๋ย พัชรพลและน้องๆนักแสดงจาก AA Superstar Academy & Aeyrista Club อาทิ น้องปุณ, น้องแพดดี้, น้องเหวยลี่, น้องมายมิ้นท์, น้องเหม่ยอิง, น้องพีเจ้น, น้องเอวา, น้องกัปตัน, น้องอุ้ม, น้องน้ำตาล, น้องไวท์, น้องแมทธิว, น้องออเร้นจ์, น้องโลมา, น้องคอปเตอร์, น้องกอหญ้า, น้องเบสท์, น้องสเกล, น้องวินเนอร์, น้องคีน, น้องจีน่า, น้องไอวี่, น้องไอติม น้องมีนาและ น้องปริม

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้แต่ไม่สะดวกมางาน อาทิ อาร์ตี้ ธนฉัตร, ตู่ จารุศิริ, พิชชา พิชชารัศมิ์, น้องหมิ่นมิ้นท์ ชนิกานต์, น้องเตชิน, น้องยิ้ม, น้องต้นอ้อ, น้องเบบี๋, น้องอาร์ตี้, น้องมาร์ค, น้องอะตอม, น้องกุลกุล , น้องมังกรพัท, น้องนิว, น้องอิ้ง, น้องของขวัญ, น้องไอโกะ, น้องณรรษ, น้องนะโม,

เรื่อง "รักอยู่ที่ไหน" เป็นเรื่องราวของพี่ชายที่คอยดูแลน้องสาวและกลุ่มเด็กกำพร้าที่พ่อและแม่เคยดูแลมาก่อนที่ท่านจะเสีย เขาจึงดูแลต่อ ชาวบ้านแถวนี้คือชุมชนขนาดกลางๆที่ผู้คนมักรู้จักไปมาหาสู่กันโดยมีแค่บ้านหลังเดียวที่เด็กๆและคนส่วนใหญ่ไม่กล้าผ่านทางนั้น คือบ้านยายปอบ บ้านที่มีเพียงหญิงสูงอายุอยู่เพียงลำพังโดยไม่มีใครเหลียวแล เด็กๆจึงขนานนามว่าบ้านผีปอบ สถานที่นี้จึงเป็นที่วัดใจของเหล่าเด็กๆ วันหนึ่งเด็กๆได้ไปเล่นท้าทายกันจนเกิดเด็กหายไปคนหนึ่ง ผู้คนในหมู่บ้านจึงออกตามหา จนรู้ว่าเด็กคนนั้นอยู่ในบ้าน พี่ชายจึงเข้าไปช่วยแล้วจึงทำให้รู้ว่าผีปอบจริงๆคือป้าแก่คนหนึ่งที่ไม่มีใครดูแล ปล่อยบ้านให้โทรม ลูกหลานก็ทิ้งแล้วแกกำลังป่วยหนัก หลังจากที่ทุกๆคนในชุมชนทราบข่าวจึงพาแกไปรักษา เด็กๆจึงเข้าใจแล้วว่าผีปอบไม่มีจริง ป้าปอบแกก็กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นบ้านช่องก็ได้เด็กๆไปช่วยกันทำความสะอาด จนเวลาผ่านไปถึงวันผู้สูงอายุในชุมชน ชาวบ้านจึงให้ป้าแกขึ้นไปพูดบนเวที พี่ชายจึงพาลูกและหลานแกกลับมาโดยไปเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ลูกแกฟัง ทั้งสองได้พบหน้ากันอีกครั้งแล้วปรับความเข้าใจกัน ในที่สุดชุมชนก็ไม่มีผีปอบแต่มีความสุขมากขึ้น รักอยู่ที่ไหน ถามตัวคุณเองดู....ติดตามชมเร็วๆนี้


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics