ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา รวมตัวเหล่าตำนานเพลงลูกทุ่ง ฝน ฮาย ยิ่งยง จิ้งหรีดขาว รุ่ง ระเบิดอารมณ์ใช้เงินซื้อเสียง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 2, 2018 18:39
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ พบกับการรวมเหล่าตำนานตัวพ่อตัวแม่ที่คือที่สุดของแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิตที่แค่เปิดทำนอง คนก็ร้องตามกันได้ทั้งประเทศ อย่าง "ฝน ธนสุนทร, ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และรุ่ง สุริยา" ที่ครั้งนี้ไม่ใช่การมาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกัน แต่กลับต้องมาแข่งขันกันประมูลเสียงร้องจากทางบ้านแทน!!!

เรียกว่าการประมูลในสัปดาห์นี้ต้องร้อนระอุทะลุจุดเดือดแน่นอน กับการโคจรมาพบกันของตัวพ่อ ตัวแม่ แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ที่น้อยครั้งนักจะได้เห็นพวกเขาเหล่านี้ต้องมาแข่งขันมากกว่าร้องเพลงร่วมกันอยู่บนเวที แต่ในเมื่อมันเป็นเกม ทุกคนจึงสวมบทบาทคู่แข่งที่ต้องการชัยชนะทั้งสิ้น ไม่มียอมแพ้ ส่วนทางด้านนักร้องขายเสียงก็ทำเอาดาราผู้ประมูลต้องอึ้งตาค้าง งงกันเป็นแถวเช่นกัน เล่นทำเรดาห์ด้านการได้ยินแต่ละคนพังสนิท แต่อย่างไรการแข่งขันก็ต้องเริ่มขึ้น ความสนุกดำเนินมาจนมาถึงนักร้องที่ชื่อ "หนุ่ย" เรียกว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจสาว "ฝน" เป็นอย่างมาก ดูได้จากการเริ่มประมูล นักร้องสาวก็เล่นทุ่มเงินหมดตัวแบบไม่เปิดช่องว่างให้ใครทั้งสิ้น แถมยังบอกอีกว่า "คนนี้ถูกใจมาก และก็รำคาญด้วยไม่อยากช้า เลยรียประมูลให้จบๆ ไปเลย" ซึ่งนักร้องคนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เล่นจัดเต็ม จนทั้งสตูดิโออดสนุกตามไม่ได้ แถมสุดท้ายยังขโมยจุ้บผู้ควบคุมการประมูลอย่าง "น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" จนไปไม่เป็นอีกด้วย!!!

ต้องมาคอยลุ้นแล้วว่า "ฝน – ธนสุนทร" จะได้คุ้มเสียหรือไม่ และการแข่งขันระหว่างตำนานแห่งวงการลูกทุ่งจะสนุกแค่ไหน!? ห้ามพลาดใน "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics