ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา รวมตัวเหล่าตำนานเพลงลูกทุ่ง ฝน ฮาย ยิ่งยง จิ้งหรีดขาว รุ่ง ระเบิดอารมณ์ใช้เงินซื้อเสียง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 2, 2018 18:39
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ พบกับการรวมเหล่าตำนานตัวพ่อตัวแม่ที่คือที่สุดของแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิตที่แค่เปิดทำนอง คนก็ร้องตามกันได้ทั้งประเทศ อย่าง "ฝน ธนสุนทร, ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และรุ่ง สุริยา" ที่ครั้งนี้ไม่ใช่การมาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกัน แต่กลับต้องมาแข่งขันกันประมูลเสียงร้องจากทางบ้านแทน!!!

เรียกว่าการประมูลในสัปดาห์นี้ต้องร้อนระอุทะลุจุดเดือดแน่นอน กับการโคจรมาพบกันของตัวพ่อ ตัวแม่ แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ที่น้อยครั้งนักจะได้เห็นพวกเขาเหล่านี้ต้องมาแข่งขันมากกว่าร้องเพลงร่วมกันอยู่บนเวที แต่ในเมื่อมันเป็นเกม ทุกคนจึงสวมบทบาทคู่แข่งที่ต้องการชัยชนะทั้งสิ้น ไม่มียอมแพ้ ส่วนทางด้านนักร้องขายเสียงก็ทำเอาดาราผู้ประมูลต้องอึ้งตาค้าง งงกันเป็นแถวเช่นกัน เล่นทำเรดาห์ด้านการได้ยินแต่ละคนพังสนิท แต่อย่างไรการแข่งขันก็ต้องเริ่มขึ้น ความสนุกดำเนินมาจนมาถึงนักร้องที่ชื่อ "หนุ่ย" เรียกว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจสาว "ฝน" เป็นอย่างมาก ดูได้จากการเริ่มประมูล นักร้องสาวก็เล่นทุ่มเงินหมดตัวแบบไม่เปิดช่องว่างให้ใครทั้งสิ้น แถมยังบอกอีกว่า "คนนี้ถูกใจมาก และก็รำคาญด้วยไม่อยากช้า เลยรียประมูลให้จบๆ ไปเลย" ซึ่งนักร้องคนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เล่นจัดเต็ม จนทั้งสตูดิโออดสนุกตามไม่ได้ แถมสุดท้ายยังขโมยจุ้บผู้ควบคุมการประมูลอย่าง "น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" จนไปไม่เป็นอีกด้วย!!!

ต้องมาคอยลุ้นแล้วว่า "ฝน – ธนสุนทร" จะได้คุ้มเสียหรือไม่ และการแข่งขันระหว่างตำนานแห่งวงการลูกทุ่งจะสนุกแค่ไหน!? ห้ามพลาดใน "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics