ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา รวมตัวเหล่าตำนานเพลงลูกทุ่ง ฝน ฮาย ยิ่งยง จิ้งหรีดขาว รุ่ง ระเบิดอารมณ์ใช้เงินซื้อเสียง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 2, 2018 18:39
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ พบกับการรวมเหล่าตำนานตัวพ่อตัวแม่ที่คือที่สุดของแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิตที่แค่เปิดทำนอง คนก็ร้องตามกันได้ทั้งประเทศ อย่าง "ฝน ธนสุนทร, ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และรุ่ง สุริยา" ที่ครั้งนี้ไม่ใช่การมาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกัน แต่กลับต้องมาแข่งขันกันประมูลเสียงร้องจากทางบ้านแทน!!!

เรียกว่าการประมูลในสัปดาห์นี้ต้องร้อนระอุทะลุจุดเดือดแน่นอน กับการโคจรมาพบกันของตัวพ่อ ตัวแม่ แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ที่น้อยครั้งนักจะได้เห็นพวกเขาเหล่านี้ต้องมาแข่งขันมากกว่าร้องเพลงร่วมกันอยู่บนเวที แต่ในเมื่อมันเป็นเกม ทุกคนจึงสวมบทบาทคู่แข่งที่ต้องการชัยชนะทั้งสิ้น ไม่มียอมแพ้ ส่วนทางด้านนักร้องขายเสียงก็ทำเอาดาราผู้ประมูลต้องอึ้งตาค้าง งงกันเป็นแถวเช่นกัน เล่นทำเรดาห์ด้านการได้ยินแต่ละคนพังสนิท แต่อย่างไรการแข่งขันก็ต้องเริ่มขึ้น ความสนุกดำเนินมาจนมาถึงนักร้องที่ชื่อ "หนุ่ย" เรียกว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจสาว "ฝน" เป็นอย่างมาก ดูได้จากการเริ่มประมูล นักร้องสาวก็เล่นทุ่มเงินหมดตัวแบบไม่เปิดช่องว่างให้ใครทั้งสิ้น แถมยังบอกอีกว่า "คนนี้ถูกใจมาก และก็รำคาญด้วยไม่อยากช้า เลยรียประมูลให้จบๆ ไปเลย" ซึ่งนักร้องคนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เล่นจัดเต็ม จนทั้งสตูดิโออดสนุกตามไม่ได้ แถมสุดท้ายยังขโมยจุ้บผู้ควบคุมการประมูลอย่าง "น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" จนไปไม่เป็นอีกด้วย!!!

ต้องมาคอยลุ้นแล้วว่า "ฝน – ธนสุนทร" จะได้คุ้มเสียหรือไม่ และการแข่งขันระหว่างตำนานแห่งวงการลูกทุ่งจะสนุกแค่ไหน!? ห้ามพลาดใน "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics