พิม-พิมประภา ฟิตเต็มที่ เตรียมเคาะสนิม ร้องเต้น เล่นละคร เปิดม่าน ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 17:40
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

เมื่อละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล"มีกำหนดจะรีสเตจ ในเดือนมีนาคม 2560 นี้ นางเอกสาว"พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร"ที่รับบท "เมย์" คู่กับ "เชษฐา" แสดงโดย"ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม" ยอมรับว่า เมื่อครั้งที่แล้วถือว่าเป็นการเล่นละครเวทีครั้งแรก ที่ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง กลับมารีสเตจครั้งนี้ เตรียมเคาะสนิมทั้งการร้อง การเต้น การเล่นละครพร้อมทั้งเหล่านักแสดงนำ "เมทัล สุขขาว,เบนซ์ จิรโรจน์,มาริว ภัทรพงศ์ และเนสท์ นิศาชล" และทุ่มเทฝึกซ้อมให้ออกมาดีที่สุดไม่ให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง

โดย "พิม" เล่าว่า "ปีนี้เป็นการครบ 108 ปี ชาตกาล ครูเอื้อ สุนทรสนาน นักร้อง นักประพันธ์เพลงและหัวหน้าวงดนตรีสุนทราภรณ์ และบุคคลสำคัญของโลกสาขาวัฒนธรรมดนตรีไทยสากล เมื่อ พ.ศ. 2552 ซึ่งผลงานเพลงของครูเอื้อกว่า 2,000 บทเพลง ก็นับเป็นมรดกทางวัฒนธรรมทรงคุณค่าของไทย เมื่อกลางปีที่แล้วที่ได้แสดง "ขอพบในฝัน" ไป 10 รอบ พิมได้รับคอมเมนต์จากแฟนว่าร้องและแสดงได้ดีก็ชื่นใจมากๆ พอรู้ว่าจะกลับมารีสเตจครั้งนี้ พิมและนักแสดงคนอื่นๆ ก็เริ่มเครียดหละค่ะ (หัวเราะ)เพราะครั้งที่แล้วทำไว้อย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว ดังนั้นครั้งนี้ต้องดีเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิม ก็ต้องเคาะสนิมกันหน่อย กลับมาทบทวนการร้อง การเต้น นอกจากนั้นพี่อั๋น - วัชระ แวววุฒินันท์ และพี่เจี๊ยบ - วัชระ ปานเอี่ยม ก็ยังมีการปรับเพลงใหม่ ปรับมุกฮาให้ทันสมัย รวมถึงความพิเศษอีกมากมายที่ตั้งใจเตรียมมาฝากแฟนๆ เรียกได้ว่าเป็นความบันเทิงครบรสจริงๆสำหรับแฟนๆ ที่ดูแล้ว พิมอยากจะบอกว่าครั้งนี้ต้องกลับมาดูอีก เพราะเราจัดการแสดงเพียง 6 รอบเท่านั้น ทราบข่าวแว่วๆ จากทีมงานว่า บัตรใกล้จะหมดแล้ว รีบจองกันนะคะ ไม่ควรพลาดจริงๆค่ะเริ่มแสดง 10 มีนาคมนี้ ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com มาเจอกันนะคะ"


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics