เบลล์-เลลาณี ลูกไม้ใต้ต้น แม่แก้ว-พ่ออ๊อด ตามรอยพ่อ-แม่ ขึ้นแท่นศิลปิน โมโนมิวสิค

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 17:39
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

ชิมลางวงการบันเทิงด้วยการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ตัวแทนจังหวัดสระบุรี เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุด "เบลล์-เลลาณี ทศพร" ขอเดินตามรอยเท้าคุณพ่อ "อ๊อด-โอภาส ทศพร" และคุณแม่ "แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์" ในการเป็นศิลปินหน้าใหม่ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลเปิดตัว "สักคืนได้ไหม" ซึ่ง เบลล์-เลลาณี เผยว่า

"เบลล์เป็นคนที่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ แต่ก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มาเป็นศิลปินในค่ายโมโนมิวสิค แม้จะอยู่ในครอบครัวศิลปินมาโดยตลอด จนมาประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2017 และได้รางวัล Best Voice Award มาครอง ซึ่งการร้องเพลงก็ยังคงอยู่ในสายเลือดตลอด พอมีโอกาสที่ทางผู้ใหญ่ของโมโนมิวสิคชักชวนมาเป็นศิลปินในค่าย ก็ตัดสินใจตกลงทันที เพราะเป็นสิ่งที่เรารักและติดตัวกับเรามาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ซึ่งคุณพ่อกับคุณแม่ก็สนับสนุนด้วย โดยซิงเกิ้ลเปิดตัวชื่อว่า "สักคืนได้ไหม" เป็นเพลงในแนวอีซี่ลิสนิ่ง ฟังสบายๆ เหมาะสำหรับคนที่แอบหลงรักใครสักคน และเพลงนี้เบลล์ทำเพลงด้วยตัวเองทั้งหมดด้วยค่ะ ความรู้สึกวันนี้ต้องบอกว่าดีใจมากค่ะ ที่มีซิงเกิ้ล ออกมาแล้ว หลังจากที่แอบมองคุณพ่อคุณแม่เป็นไอดอลในการร้องเพลงมานาน ซึ่งคุณแม่แก้วเป็นโค้ชที่ดี คอยให้กำลังใจและสนับสนุนเบลล์มาตลอดค่ะในการทำในสิ่งที่เรารัก ยอมรับค่ะ มีกดดันบ้างในการเป็นลูกของคุณพ่อคุณแม่ที่หลายๆ คนคาดหวังกับผลงาน แต่เชื่อได้เลยค่ะว่าเบลล์เองก็ตั้งใจตามรอยเป็นนักร้องที่ดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่เหมือนกัน และตั้งใจทำทุกๆ ผลงานออกมาอย่างดีที่สุด ซึ่งก็ขอให้ทุกคนให้โอกาสเบลล์ในการพิสูจน์การเป็นนักร้องของเบลล์ด้วยนะคะ"

สามารถติดตามฟัง เพลง "สักคืนได้ไหม" ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน "เบลล์-เลลาณี ทศพร" และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics