เบลล์-เลลาณี ลูกไม้ใต้ต้น แม่แก้ว-พ่ออ๊อด ตามรอยพ่อ-แม่ ขึ้นแท่นศิลปิน โมโนมิวสิค

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 17:39
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

ชิมลางวงการบันเทิงด้วยการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ตัวแทนจังหวัดสระบุรี เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุด "เบลล์-เลลาณี ทศพร" ขอเดินตามรอยเท้าคุณพ่อ "อ๊อด-โอภาส ทศพร" และคุณแม่ "แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์" ในการเป็นศิลปินหน้าใหม่ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลเปิดตัว "สักคืนได้ไหม" ซึ่ง เบลล์-เลลาณี เผยว่า

"เบลล์เป็นคนที่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ แต่ก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มาเป็นศิลปินในค่ายโมโนมิวสิค แม้จะอยู่ในครอบครัวศิลปินมาโดยตลอด จนมาประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2017 และได้รางวัล Best Voice Award มาครอง ซึ่งการร้องเพลงก็ยังคงอยู่ในสายเลือดตลอด พอมีโอกาสที่ทางผู้ใหญ่ของโมโนมิวสิคชักชวนมาเป็นศิลปินในค่าย ก็ตัดสินใจตกลงทันที เพราะเป็นสิ่งที่เรารักและติดตัวกับเรามาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ซึ่งคุณพ่อกับคุณแม่ก็สนับสนุนด้วย โดยซิงเกิ้ลเปิดตัวชื่อว่า "สักคืนได้ไหม" เป็นเพลงในแนวอีซี่ลิสนิ่ง ฟังสบายๆ เหมาะสำหรับคนที่แอบหลงรักใครสักคน และเพลงนี้เบลล์ทำเพลงด้วยตัวเองทั้งหมดด้วยค่ะ ความรู้สึกวันนี้ต้องบอกว่าดีใจมากค่ะ ที่มีซิงเกิ้ล ออกมาแล้ว หลังจากที่แอบมองคุณพ่อคุณแม่เป็นไอดอลในการร้องเพลงมานาน ซึ่งคุณแม่แก้วเป็นโค้ชที่ดี คอยให้กำลังใจและสนับสนุนเบลล์มาตลอดค่ะในการทำในสิ่งที่เรารัก ยอมรับค่ะ มีกดดันบ้างในการเป็นลูกของคุณพ่อคุณแม่ที่หลายๆ คนคาดหวังกับผลงาน แต่เชื่อได้เลยค่ะว่าเบลล์เองก็ตั้งใจตามรอยเป็นนักร้องที่ดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่เหมือนกัน และตั้งใจทำทุกๆ ผลงานออกมาอย่างดีที่สุด ซึ่งก็ขอให้ทุกคนให้โอกาสเบลล์ในการพิสูจน์การเป็นนักร้องของเบลล์ด้วยนะคะ"

สามารถติดตามฟัง เพลง "สักคืนได้ไหม" ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน "เบลล์-เลลาณี ทศพร" และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC


Latest Press Release

น้ำฝน สติแตก!!! เห็นกับตา ปลื้ม กอด พุฒ

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) สิงร่าง "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) เพราะต้องการสื่อสารกับ "ลุงต่าย" (เอก-สรพงษ์) เพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจ จนเข้าใจกันดีแล้ว ก็มีเรื่องดราม่ามาอีกระลอก เมื่อ "วรรณ" (เง็ก-กัลยา) ที่กลับมาเพื่อรับลูกสาว "ธารน้ำ"...

สิงโต ซ่อนเล็บ!!! โชว์หวาน ณัฐ กลางผับ

หลังจากมีปากเสียงกัน จนต้องแยกย้ายไปสงบสติอารมณ์ "หมอแซม" (ณัฐ-ศักดาทร) ก็แอบไปมีอะไรกับ "สตั๊ด" (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ "เอิร์ธ" (สิงโต-ปราชญา) ที่เสียใจจากการทะเลาะกับ "หมอแซม" จึงหาทางพาแฟนหนุ่มออกไปเที่ยวข้างนอกกันสองต่อสอง...

Movie Guide: ย่อนเสียงแคน พาเฮามาพ้อกัน บุญใจ เพลงฮักยินสะออน ถ่ายทอดรักแรกของหนุ่มสาว ประกอบภาพยนตร์ หมอลำมาเนียฯ

ภาพยนตร์ "หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอเธอมารัก" ประเดิมปล่อยเพลงฮัก "บุญใจ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีท่วงทำนองเป็นเอกลักษณ์ด้วยเสียงแคนแสนออนซอน บวกกับเสียงร้องของ ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน วงกู่แคนฯ นักแสดงนำจากภาพยนตร์...

THE CHINESE YOUTH วาไรตี้โชว์สัญชาติจีนพิสูจน์ความดัง หลังกรรมการได้รับเชิญเข้าร่วมรายการ HAPPY CAMP

เมื่อเร็วๆ นี้ วาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH ซึ่งเป็นฝีมือการผลิตของ iQIYI เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน ได้นำกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ไปร่วมรายการ HAPPY CAMP พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นโชว์รายการที่สอง...

โปรแกรมออกอากาศ Original Content ทาง Mello

- ซีรีส์ MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา EP.8 วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม และ EP.9 วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30 น. สัปดาห์นี้รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" Ep.8 พาคุณไปบุกถิ่นสายติสท์ตัวจริงเสียงจริง กับคณะดุริยางคศาสตร์...

Related Topics