ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ความซวยมาเยือน!!! ก้อง ห้วยไร่ โดยเจ้าหน้าที่จับเป่าแอลกอฮอลล์ กลางรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 16:19
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ พบกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ที่ขนเอาความสนุกมาเสิร์ฟให้ผู้ชมทุกสัปดาห์จนลืมเรื่องร้ายๆ ในวันที่ผ่านมา และในสัปดาห์นี้พบกับนักร้องลูกทุ่งคิวทอง เจ้าของเพลง 100 ล้านวิวอย่าง "ก้อง ห้วยไร่" ที่ขอวางกีตาร์พร้อมไมค์ไว้ด้านหลัง แล้วหยิบด้านฮา ประชุนมุขตลกกับเหล่าสายฮาแห่งยุคที่ร้อนแรงไม่แพ้กันอย่าง "แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม" บอกเลยว่างานนี้คนดูจะต้องทั้งฮาจนกรามค้าง และเซอร์ไพรซ์จนพูดไม่ออกแน่นอน!!!

โดยเฉพาะในตอน "มาติวหนังสือ" ที่หนุ่ม "ก้อง" รับบทเป็น "นักดนตรี" ได้เข้ามาร้องเพลงในร้านอาหารเป็นประจำ และแล้วความฮอตของนักร้องหนุ่มก็ไปโดนใจ กลุ่มเด็ก 2 กลุ่มที่มานั่งในร้าน เข้า โดยกลุ่มแรกเป็นเด็กหน้าตาดีแต่เป็นนักเลง รับบทโดย "ตั๊ก – บอล – สาหร่าย" และกลุ่มหน้าตาโหดปานเจ้าพ่อแต่เรียนดี นำทีมโดย "โรเบิร์ต สายควัน" พร้อม 2 สมาชิก ที่ต่างแย่งกันขอเพลง จนเกิดเรื่องขึ้น จนเรื่องถึงหูตำรวจที่รับบทโดย "น้าค่อม – นุ้ย" ต้องเข้ามาห้ามปรามพร้อมเห็นเป็นวัยรุ่นเต็มร้านจึงจับทุกคนเป่าแอลกอฮอลล์ แม้แต่นักร้องที่ไม่เกี่ยวข้องอย่างหนุ่ม "ก้อง" ก็โดนเหมือนกัน เจ้าตัวกล้าๆ กลัวๆ เป็นครั้งแรกที่ต้องมาทำอะไรแบบนี้ แถมยังโดนตรวจสอบกีต้าร์คู่ใจว่าเป็นของปลอมแบบผิดกฎหมายอีก!!!

แถมหนุ่มก้องยังเผยอีกว่า "เป็นการมาร่วมงานกับพี่ๆ ครบทีมครั้งแรก ปกติชื่นชอบอยู่แล้ว พวกพี่ตลกมาก บางฉากผมกลับมายืนขำเฉยๆ เลยพวกพี่ๆ เขาส่งต่อมุขกันดีมากครับ" ในเมื่อใกล้วันแห่งความรักแบบนี้ เลยมี เซอร์ไพรซ์สุดพิเศษ กับการเปิดตัวควงคู่แฟนสาว "เบล เสียงอิสาน" มาออกรายการร่วมกันครั้งแรก ให้ใจสาวๆ สลายเป็นแทบๆ อีกด้วย!!!

มาติดตามความกวนปนฮาของหนุ่ม "ก้อง" ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


Latest Press Release

ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์...

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

Related Topics