ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ความซวยมาเยือน!!! ก้อง ห้วยไร่ โดยเจ้าหน้าที่จับเป่าแอลกอฮอลล์ กลางรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 16:19
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ พบกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ที่ขนเอาความสนุกมาเสิร์ฟให้ผู้ชมทุกสัปดาห์จนลืมเรื่องร้ายๆ ในวันที่ผ่านมา และในสัปดาห์นี้พบกับนักร้องลูกทุ่งคิวทอง เจ้าของเพลง 100 ล้านวิวอย่าง "ก้อง ห้วยไร่" ที่ขอวางกีตาร์พร้อมไมค์ไว้ด้านหลัง แล้วหยิบด้านฮา ประชุนมุขตลกกับเหล่าสายฮาแห่งยุคที่ร้อนแรงไม่แพ้กันอย่าง "แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม" บอกเลยว่างานนี้คนดูจะต้องทั้งฮาจนกรามค้าง และเซอร์ไพรซ์จนพูดไม่ออกแน่นอน!!!

โดยเฉพาะในตอน "มาติวหนังสือ" ที่หนุ่ม "ก้อง" รับบทเป็น "นักดนตรี" ได้เข้ามาร้องเพลงในร้านอาหารเป็นประจำ และแล้วความฮอตของนักร้องหนุ่มก็ไปโดนใจ กลุ่มเด็ก 2 กลุ่มที่มานั่งในร้าน เข้า โดยกลุ่มแรกเป็นเด็กหน้าตาดีแต่เป็นนักเลง รับบทโดย "ตั๊ก – บอล – สาหร่าย" และกลุ่มหน้าตาโหดปานเจ้าพ่อแต่เรียนดี นำทีมโดย "โรเบิร์ต สายควัน" พร้อม 2 สมาชิก ที่ต่างแย่งกันขอเพลง จนเกิดเรื่องขึ้น จนเรื่องถึงหูตำรวจที่รับบทโดย "น้าค่อม – นุ้ย" ต้องเข้ามาห้ามปรามพร้อมเห็นเป็นวัยรุ่นเต็มร้านจึงจับทุกคนเป่าแอลกอฮอลล์ แม้แต่นักร้องที่ไม่เกี่ยวข้องอย่างหนุ่ม "ก้อง" ก็โดนเหมือนกัน เจ้าตัวกล้าๆ กลัวๆ เป็นครั้งแรกที่ต้องมาทำอะไรแบบนี้ แถมยังโดนตรวจสอบกีต้าร์คู่ใจว่าเป็นของปลอมแบบผิดกฎหมายอีก!!!

แถมหนุ่มก้องยังเผยอีกว่า "เป็นการมาร่วมงานกับพี่ๆ ครบทีมครั้งแรก ปกติชื่นชอบอยู่แล้ว พวกพี่ตลกมาก บางฉากผมกลับมายืนขำเฉยๆ เลยพวกพี่ๆ เขาส่งต่อมุขกันดีมากครับ" ในเมื่อใกล้วันแห่งความรักแบบนี้ เลยมี เซอร์ไพรซ์สุดพิเศษ กับการเปิดตัวควงคู่แฟนสาว "เบล เสียงอิสาน" มาออกรายการร่วมกันครั้งแรก ให้ใจสาวๆ สลายเป็นแทบๆ อีกด้วย!!!

มาติดตามความกวนปนฮาของหนุ่ม "ก้อง" ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics