ดาราไทย จอนนี่ ห่าว โกอินเตอร์ หล่อแรงทะลุจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 13:10
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ก้าวธนา

ขาวใสกล้ามล่ำ สูงสง่ายาวใหญ่น่ากินจริง หล่อสไตล์ตี๋อินเทรนด์ จอนนี่ ห่าว หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ จอนนี่ ห่าว มีผลงานมาให้เราชมกันแล้วพอสมควร ทั้งงานพิธีกรและเป็นพระเอกละคร รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด จอนนี่ ห่าว ได้เป็นพิธีกรคู่กับ นีโน่ เมทนี และอีกงานในรายการ สาวแซ่ด เป็นพิธีกรร่วมกับ อ้น ศรีพรรณ ,นุ้ย สุจิรา ส่วนงานละคร จอนห์นี่ ห่าว ก็เคยเป็นพระเอกละครสั้นทางช่อง 5 เรื่องภารกิจพิชิตฝัน และเรื่องรักโรแมนติกใน หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู และมิติรักผ่านเลนส์ ทางช่องพีพีทีวี PPTV กระแสดีมีคนชอบเยอะเลย และได้เป็นพระเอกมิวสิคเพลงใจพังพัง ของหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ค่าย GMM GRAMMY ยอดวิวแรงทะลุหลายล้านวิว แถมยังมีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ เล่นกีต้าร้องเพลงเพราะอีกด้วย

ส่วนผลงานโกอินเตอร์ที่ประเทศจีน จอนนี่ ห่าว ได้เล่นหนังจีนฟอร์มดีไปแล้วเรื่อง เต้าหู้ เตียวฉาน (Tofu Tiewchan) ช่วงนี้กำลังถ่ายทำหนังจีนฟอร์มเด่นเรื่องใหม่อยู่ แต่ตอนนี้ยังบอกรายละเอียดเยอะไม่ได้ เป็นความลับนิดหนึ่งนะ จอนนี่ ห่าว ต้องบินไปๆ มาๆ ระหว่างไทย - จีน อยู่เรื่อยๆ เพราะหลักๆ จอนนี่ ห่าว พักและรับงานอยู่ที่ไทย เรียกว่าตอนนี้ดวงรุ่งงานที่จีนเริ่มมีเข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะงานหนัง จอนนี่ ห่าว กำลังไปได้ดี น่าจับตาสุดๆ จะรุ่งแรงได้มากขนาดไหนต่อไปอีกต้องติดตามจับตาหนุ่มคนนี้ให้ดี

โดยงานที่จีน มีคุณพ่อ ผู้กำกับหนังชาวจีน ผู้กำกับซี่รีส์ไซอิ๋ว โด่งดังมากในจีน คอยดูแลรับงานหางานให้อยู่แล้ว ซึ่งจอนนี่ ห่าว ได้เป็นพระเอกหนังจีนโกยเงินหยวนไป 3 เรื่องแล้ว ส่วนงานในเมืองไทยก็ได้ผู้จัดการส่วนตัว พี่วุ้น ทิพยาภา เอ่งฉ้วน IG : Voon2519 คอยหางานให้ จอนนี่ ห่าว เปิดใจหล่อๆ ไว้ว่า รับหมดทั้งงานที่ไทยและจีน อยากจะแบ่งเวลาให้ลงตัว รักการแสดง อยากจะพัฒนาฝีมือตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะคิดว่าถ้าเราพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ถ้าโอกาสมา จังหวะดี หรือเราวิ่งเข้าหาโอกาส จะได้พร้อมสำหรับการแสดงเลย ใครหลงเสน่ห์แพ้ความขาวใสน่ารักของ จอนนี่ ห่าว ไปคลิกตามติดอัพเดท จอนนี่ ห่าว ได้เลยที่เฟซบุ๊ค FB : Johnny Hao หรือ Fanpage : Johnnyhaomusic ฟอลโลวไอจี IG : Johnny_hao


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics