ดาราไทย จอนนี่ ห่าว โกอินเตอร์ หล่อแรงทะลุจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 13:10
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ก้าวธนา

ขาวใสกล้ามล่ำ สูงสง่ายาวใหญ่น่ากินจริง หล่อสไตล์ตี๋อินเทรนด์ จอนนี่ ห่าว หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ จอนนี่ ห่าว มีผลงานมาให้เราชมกันแล้วพอสมควร ทั้งงานพิธีกรและเป็นพระเอกละคร รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด จอนนี่ ห่าว ได้เป็นพิธีกรคู่กับ นีโน่ เมทนี และอีกงานในรายการ สาวแซ่ด เป็นพิธีกรร่วมกับ อ้น ศรีพรรณ ,นุ้ย สุจิรา ส่วนงานละคร จอนห์นี่ ห่าว ก็เคยเป็นพระเอกละครสั้นทางช่อง 5 เรื่องภารกิจพิชิตฝัน และเรื่องรักโรแมนติกใน หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู และมิติรักผ่านเลนส์ ทางช่องพีพีทีวี PPTV กระแสดีมีคนชอบเยอะเลย และได้เป็นพระเอกมิวสิคเพลงใจพังพัง ของหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ค่าย GMM GRAMMY ยอดวิวแรงทะลุหลายล้านวิว แถมยังมีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ เล่นกีต้าร้องเพลงเพราะอีกด้วย

ส่วนผลงานโกอินเตอร์ที่ประเทศจีน จอนนี่ ห่าว ได้เล่นหนังจีนฟอร์มดีไปแล้วเรื่อง เต้าหู้ เตียวฉาน (Tofu Tiewchan) ช่วงนี้กำลังถ่ายทำหนังจีนฟอร์มเด่นเรื่องใหม่อยู่ แต่ตอนนี้ยังบอกรายละเอียดเยอะไม่ได้ เป็นความลับนิดหนึ่งนะ จอนนี่ ห่าว ต้องบินไปๆ มาๆ ระหว่างไทย - จีน อยู่เรื่อยๆ เพราะหลักๆ จอนนี่ ห่าว พักและรับงานอยู่ที่ไทย เรียกว่าตอนนี้ดวงรุ่งงานที่จีนเริ่มมีเข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะงานหนัง จอนนี่ ห่าว กำลังไปได้ดี น่าจับตาสุดๆ จะรุ่งแรงได้มากขนาดไหนต่อไปอีกต้องติดตามจับตาหนุ่มคนนี้ให้ดี

โดยงานที่จีน มีคุณพ่อ ผู้กำกับหนังชาวจีน ผู้กำกับซี่รีส์ไซอิ๋ว โด่งดังมากในจีน คอยดูแลรับงานหางานให้อยู่แล้ว ซึ่งจอนนี่ ห่าว ได้เป็นพระเอกหนังจีนโกยเงินหยวนไป 3 เรื่องแล้ว ส่วนงานในเมืองไทยก็ได้ผู้จัดการส่วนตัว พี่วุ้น ทิพยาภา เอ่งฉ้วน IG : Voon2519 คอยหางานให้ จอนนี่ ห่าว เปิดใจหล่อๆ ไว้ว่า รับหมดทั้งงานที่ไทยและจีน อยากจะแบ่งเวลาให้ลงตัว รักการแสดง อยากจะพัฒนาฝีมือตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะคิดว่าถ้าเราพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ถ้าโอกาสมา จังหวะดี หรือเราวิ่งเข้าหาโอกาส จะได้พร้อมสำหรับการแสดงเลย ใครหลงเสน่ห์แพ้ความขาวใสน่ารักของ จอนนี่ ห่าว ไปคลิกตามติดอัพเดท จอนนี่ ห่าว ได้เลยที่เฟซบุ๊ค FB : Johnny Hao หรือ Fanpage : Johnnyhaomusic ฟอลโลวไอจี IG : Johnny_hao


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics