คิมเบอร์ลี่ เติมเต็มห้วงเวลาแห่งความสุข กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดสุดหรู จาก โมเมนตัส (Momentous)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 13:05
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--มนตรี พีอาร์

เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญอันล้ำค่าของชีวิต กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด จึงจัดงานเปิดตัว "โมเมนตัส" (Momentous) มัลติแบรนด์ ลิฟวิ่งสโตร์ กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์อเมริกันลักซูรี่ แฟชั่นสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "Live in the Moment" ห้วงเวลาสำคัญที่ล้ำค่าของชีวิต โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชั้นนำมาตรฐานอเมริกา ซึ่งทุกงานล้วนเป็นงานดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ โดยมี มร.เกรกอรี่ วอง ที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ โมเมนตัส ชั้น 3 ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานยังมีนักแสดงสาวผู้มีรสนิยมสุดหรู คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ พร้อมด้วย ศักดิ์ชัย กาย, จิตติมา วรรธนะสิน และ สมบัษร ถิระสาโรช มาร่วมพูดคุยถึง "Live in the Moment" การเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญของชีวิตด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับอเมริกันลักซูรี่ โดยมีคนดังในแวดวงร่วมยินดี อาทิ ม.ล.ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล, รังษิธร ภาณุพันธ์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์, อรชุมา ดุรงค์เดช, คงภัทร จิรมณีกุล, มนุญสินี ฟูตระกูล, โสรัส อมาตยกุล และทัชชารตี ณ ระนองฯลฯ

นางเอกคนสวยเผยถึงห้วงเวลาแห่งความสุขกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของเธอว่า "ด้วยงานของนักแสดง เวลาส่วนใหญ่จะต้องทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นหลัก ดังนั้น เมื่อมีเวลาว่าง คิมใช้เวลานั้นกับการพักผ่อนเป็นส่วนใหญ่ค่ะอย่างถ้าอยู่บ้าน คิมมักจะใช้เวลาอยู่แต่ในห้องนอน เพราะรู้สึกว่าเป็นห้องที่อบอุ่น ปลอดภัย เป็นพื้นที่ที่รู้สึกว่าสงบและพักผ่อนได้เต็มที่ หลังจากที่ทำงานเหนื่อยๆ มาค่ะ และเราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด ซึ่งในห้องนอนของคิมก็เน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์คอทเทจ พิถีพิถันผ่านลวดลายที่บรรจงฉลุลงบนเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น และคิมชอบสีแนวเอิร์ธโทน ธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวงานไม้ให้เห็นลาดลายที่สวยงาม อ่อนหวาน เรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นเพียงแค่ได้นอนหลับบนเตียงที่นุ่มๆ ก็เหมือนได้ชาร์ตพลังกลับไปทำงานต่อได้แล้วค่ะ"

ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการตกแต่งบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับไฮเอนด์กับ "โมเมนตัส" (Momentous) มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกันลักซูรี่ ที่ชั้น 3 ฝั่งนอร์ธศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมกันได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2610-9682 หรือคลิก www.momentousthailand.com, Facebook : momentousthailand หรือ Instragram : momentousthailand


Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics