คิมเบอร์ลี่ เติมเต็มห้วงเวลาแห่งความสุข กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดสุดหรู จาก โมเมนตัส (Momentous)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 13:05
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--มนตรี พีอาร์

เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญอันล้ำค่าของชีวิต กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด จึงจัดงานเปิดตัว "โมเมนตัส" (Momentous) มัลติแบรนด์ ลิฟวิ่งสโตร์ กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์อเมริกันลักซูรี่ แฟชั่นสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "Live in the Moment" ห้วงเวลาสำคัญที่ล้ำค่าของชีวิต โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชั้นนำมาตรฐานอเมริกา ซึ่งทุกงานล้วนเป็นงานดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ โดยมี มร.เกรกอรี่ วอง ที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ โมเมนตัส ชั้น 3 ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานยังมีนักแสดงสาวผู้มีรสนิยมสุดหรู คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ พร้อมด้วย ศักดิ์ชัย กาย, จิตติมา วรรธนะสิน และ สมบัษร ถิระสาโรช มาร่วมพูดคุยถึง "Live in the Moment" การเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญของชีวิตด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับอเมริกันลักซูรี่ โดยมีคนดังในแวดวงร่วมยินดี อาทิ ม.ล.ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล, รังษิธร ภาณุพันธ์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์, อรชุมา ดุรงค์เดช, คงภัทร จิรมณีกุล, มนุญสินี ฟูตระกูล, โสรัส อมาตยกุล และทัชชารตี ณ ระนองฯลฯ

นางเอกคนสวยเผยถึงห้วงเวลาแห่งความสุขกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของเธอว่า "ด้วยงานของนักแสดง เวลาส่วนใหญ่จะต้องทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นหลัก ดังนั้น เมื่อมีเวลาว่าง คิมใช้เวลานั้นกับการพักผ่อนเป็นส่วนใหญ่ค่ะอย่างถ้าอยู่บ้าน คิมมักจะใช้เวลาอยู่แต่ในห้องนอน เพราะรู้สึกว่าเป็นห้องที่อบอุ่น ปลอดภัย เป็นพื้นที่ที่รู้สึกว่าสงบและพักผ่อนได้เต็มที่ หลังจากที่ทำงานเหนื่อยๆ มาค่ะ และเราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด ซึ่งในห้องนอนของคิมก็เน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์คอทเทจ พิถีพิถันผ่านลวดลายที่บรรจงฉลุลงบนเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น และคิมชอบสีแนวเอิร์ธโทน ธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวงานไม้ให้เห็นลาดลายที่สวยงาม อ่อนหวาน เรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นเพียงแค่ได้นอนหลับบนเตียงที่นุ่มๆ ก็เหมือนได้ชาร์ตพลังกลับไปทำงานต่อได้แล้วค่ะ"

ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการตกแต่งบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับไฮเอนด์กับ "โมเมนตัส" (Momentous) มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกันลักซูรี่ ที่ชั้น 3 ฝั่งนอร์ธศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมกันได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2610-9682 หรือคลิก www.momentousthailand.com, Facebook : momentousthailand หรือ Instragram : momentousthailand


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics