HOMeRUN วิ่งสู้ฟัด All The Way เอ็มวีเอาใจเด็กแนว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 14:29
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด

สิ้นสุดการรอคอย 3 หนุ่ม "HOMeRUN(โฮมรัน)" ประกอบไปด้วย "ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ(ร้องนำ),โมชิ-มาณพ ตั้งอรุณสันติ(เปียโน)" และ "ปิงปอง-พีรวิชญ์ หรูวิจิตร์พงษ์(กลอง)" จากค่าย Five Four Draft(ไฟว์ โฟร์ ดาร์ฟ) ภายใต้ชายคา Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง "All The Way(ออล เดอะ เวย์)" ซึ่งเพลงนี้ "หนุ่มปอ นักร้องนำ" ลงมือเขียนเนื้อเพลงเอง พร้อมเอ็มวีโดนใจเด็กแนว นำแสดงโดยสาวสวย "ใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม" TOP10 จากเวที Miss Universe Thailand 2017 และหนุ่มหน้าแนว "นาย-ศุภณัฏฐ์ ฐานุพลพัฒน์"งานนี้ยกกองกันไปเก็บบรรยากาศสวยๆ ที่ อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย

โดย "หนุ่มปอ นักร้องนำ" กล่าวว่า… "เอ็มวีเภาพสวยมากครับ เราไปถ่ายกันที่อำเภอนาแห้วจังหวัดเลย ครั้งแรกที่เห็นโลเคชั่นแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าที่นี่คือเมืองไทย บรรยากาศการถ่ายทำเหนื่อยมากครับ เพราะต้องวิ่งตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย ที่สำคัญคือน้องใบตอง นางเอกเอ็มวีของเรา แข็งแรงมาก เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้วิ่งได้ไม่มีบ่นเลยครับ แข็งแรงมาก เนื้อหาของเอ็มวีกับเนื้อเพลงก็สอดคล้องกับเนื้อครับ คือต้องการจะบอกว่าไม่ว่าเธอจะทำไรก็จะมีฉันที่อยู่ข้างๆ เธอเสมอ เหมือนกับภาพในเอ็มวีที่ไม่ว่าน้องใบตองจะไปที่ไหน พระเอกของเราก็จะอยู่ข้างๆ เสมอ ยังไงก็ฝากติดตามเพลงนี้ด้วยนะครับ"

ติดตามความเคลื่อนไหวของ"HOMeRUN(โฮมรัน)" ได้ที่ facebook.com/homerunbandofficial
HOMeRUN - All The Way | Official Music Video
https://www.youtube.com/watch?v=0fgB8MRHMt0

Latest Press Release

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

ช่อง 8 จับมือ JKN นำสองซุปตาร์พระเอกดังจากบอลลีวู๊ด ซิดดาร์ธ นิกัม และ ฮาร์ชาด โชปรา พบแฟนคลับชาวไทย

เตรียมกรี๊ดกันให้น้ำหมากกระจาย สำหรับเหล่าแฟนคลับแม่ยกแห่งบอลลี่วู๊ด เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ เจเคเอ็น JKN ฉก 2 พระเอกหนุ่มหล่อล่ำน่าปล้ำจากแดนภารตะ "ซิดดาร์ธ นิกัม หรือ "อะลาดิน" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จาก "รักซ้อนซ่อนรัก"...

Related Topics