HOMeRUN วิ่งสู้ฟัด All The Way เอ็มวีเอาใจเด็กแนว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 5, 2018 14:29
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด

สิ้นสุดการรอคอย 3 หนุ่ม "HOMeRUN(โฮมรัน)" ประกอบไปด้วย "ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ(ร้องนำ),โมชิ-มาณพ ตั้งอรุณสันติ(เปียโน)" และ "ปิงปอง-พีรวิชญ์ หรูวิจิตร์พงษ์(กลอง)" จากค่าย Five Four Draft(ไฟว์ โฟร์ ดาร์ฟ) ภายใต้ชายคา Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง "All The Way(ออล เดอะ เวย์)" ซึ่งเพลงนี้ "หนุ่มปอ นักร้องนำ" ลงมือเขียนเนื้อเพลงเอง พร้อมเอ็มวีโดนใจเด็กแนว นำแสดงโดยสาวสวย "ใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม" TOP10 จากเวที Miss Universe Thailand 2017 และหนุ่มหน้าแนว "นาย-ศุภณัฏฐ์ ฐานุพลพัฒน์"งานนี้ยกกองกันไปเก็บบรรยากาศสวยๆ ที่ อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย

โดย "หนุ่มปอ นักร้องนำ" กล่าวว่า… "เอ็มวีเภาพสวยมากครับ เราไปถ่ายกันที่อำเภอนาแห้วจังหวัดเลย ครั้งแรกที่เห็นโลเคชั่นแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าที่นี่คือเมืองไทย บรรยากาศการถ่ายทำเหนื่อยมากครับ เพราะต้องวิ่งตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย ที่สำคัญคือน้องใบตอง นางเอกเอ็มวีของเรา แข็งแรงมาก เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้วิ่งได้ไม่มีบ่นเลยครับ แข็งแรงมาก เนื้อหาของเอ็มวีกับเนื้อเพลงก็สอดคล้องกับเนื้อครับ คือต้องการจะบอกว่าไม่ว่าเธอจะทำไรก็จะมีฉันที่อยู่ข้างๆ เธอเสมอ เหมือนกับภาพในเอ็มวีที่ไม่ว่าน้องใบตองจะไปที่ไหน พระเอกของเราก็จะอยู่ข้างๆ เสมอ ยังไงก็ฝากติดตามเพลงนี้ด้วยนะครับ"

ติดตามความเคลื่อนไหวของ"HOMeRUN(โฮมรัน)" ได้ที่ facebook.com/homerunbandofficial
HOMeRUN - All The Way | Official Music Video
https://www.youtube.com/watch?v=0fgB8MRHMt0

Latest Press Release

ทีที ศิลปินจาก A Play Music ปล่อย Single ใหม่ เอาใจคนไม่เคยเข็ดกับความรัก ขอไม่จำ

ทีที (T_T) ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "ขอไม่จำ" ซึ่งมีเนื้อหาของความรักในอดีตที่ผ่านมาแม้จะโดนทำร้ายให้เสียใจมามากมายเท่าไหร่ แต่ก็ "ขอไม่จำ" กับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว แม้จะรู้ว่าที่ตรงนั้นมันร้อนเหมือนไฟแต่ถ้ามีเธฮอยู่...

คริส - สิงโต ชวนจิ้นกันสดๆ ใน แฉข่าวเช้า 21 ธันวาคมนี้

สาววายเตรียมตัวมุงกันได้เลย เพราะคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เตรียมควงคู่กันมาเยือนในช่วง แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี พร้อมกับ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต...

ก้อง-สหรัฐ ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ Holiday Inn Suites Rayong City Centre

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสมาสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "เอเลเมนติ คริสมาสต์ เซเลเบรชั่น" ชวนโค้ชหนุ่มมากเสน่ห์แห่งเดอะวอยซ์ ก้อง -สหรัฐ สังคปรีชา มาร่วมเติมเต็มบรรยากาศกับการส่งท้ายปีให้พิเศษกว่าที่เคย...

EFM x CHILL ON THE HILL #9 เราและ NINE

อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ ชวนคุณกอดคอเพื่อนซี้มาปล่อยอารมณ์สนุกกันในงาน EFM x CHILL ON THE HILL #9 เราและ NINE (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 9 เราและไนน์) พร้อมขนเพลงเพราะร้องตามได้ชิลๆ จาก 6 ศิลปินอารมณ์ดี อย่าง ภูมิ วิภูริศ, วงมีน, เดอะ...

20 ตุลา เพลงช้าที่เกินคาดของ ซิลลี่ฟูลส์ กับการถ่ายทอดการแสดงแบบคาดไม่ถึงจากพลอย-เฌอมาลย์

ทางค่ายME Records (มี เรคคอร์ด) ต้องขออภัยหากทำให้เดือนแห่งความสุขของใครหลายคน ต้องหม่นด้วย "20ตุลา" ซิงเกิลเพลงช้าจากวงSillyfools (ซิลลี่ฟูลส์) หลังจากที่ห่างหายไปนาน กลับมาครั้งนี้ "ซิลลี่ฟูลส์"...

Related Topics