ทีวีไกด์: Woody World เป่าเปา ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกในรายการ Woody World หลังเจ้าตัวพูดได้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 9, 2018 12:15
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--Woody World

Woody World อาทิตย์นี้พบกับ "บี้ – กุ๊บกิ๊บ" จูงมือซุปตาร์ตัวน้อยน้อง "เป่าเปา" บุกบ้านลุงวู้ดดี้ พร้อมให้สัมภาษณ์แบบหมดเปลือก ถึงเรื่องคิวที่แน่นสุดๆจน "กุ๊บกิ๊บ" ต้องทำหน้าที่เป็นทั้งแม่ และผู้จัดการส่วนตัวควบไปพร้อมกัน รวมไปถึงการให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกของ "เป่าเปา" หลังจากเริ่มหัดพูดต้องบอกเลยว่าแต่ละคำตอบนั้นทำให้ "วู้ดดี้" อึ้งอย่างมาก และเชื่อว่าทุกคนต้องหลงไปกับความน่าเอ็นดูของซุปตาร์เด็กคนนี้

นอกจากครอบครัวซุปตาร์แล้ว "วู้ดดี้" จะพาคุณไปชื่นชมความรักของสองคู่รัก Let me in Thailand "เอ็กซ์" และ "ต๊อบ" หลังจากที่เคยให้สัมภาษณ์กับ"วู้ดดี้" จนทำให้คนไทยทั้งประเทศอินไปกับความรักของทั้งคู่ และเชียร์ให้ฝั่ง"ต๊อบ" ได้รับการศัลยกรรมบ้าง จนกระทั่งรายการ Let me in Thailand จัดให้"ต๊อบ" ได้สวยสมใจแฟนๆ งานนี้รับรองว่าได้อิจฉากันคูณสองเพราะหลังจากที่"ต๊อบ" ปรากฏตัวในลุคใหม่ "เอ็กซ์" ก็ประกาศขอแต่งงานกลางรายการทันที "วู้ดดี้" ไม่รอช้าคว้าทั้งคู่มาสัมภาษณ์กันให้กระจ่าง จะหวานแค่ไหนต้องติดตาม

และยังไม่หมดแค่นี้ เพราะ"วู้ดดี้" จะพาไปคุยกับอดีตนางงามที่หลายคนกระซิบว่าเธอเปลี่ยนไปอย่างมาก "เมญ่า นนธวรรณ" และเธอก็เปลี่ยนลุคจน"วู้ดดี้" จำแทบไม่ได้ กับผมสีเขียวทั้งหัว ทำไมเธอถึงทำสีนี้ ทั้งๆที่เธอไม่เคยทำสีผมมาก่อนเลย เธอพกความมั่นใจมาเต็มๆ พร้อมเผยแผนการที่เธอจะขึ้นเป็นโปรกอล์ฟของเธอ ทั้งสวย ทั้งเก่ง ความสามารถรอบด้านขนาดนี้ หนุ่มๆเตรียมเฝ้ารอหน้าจอได้เลย

ติดตามรับชมรายการ Woody World ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ 22.05 - 23.05 น. ทางช่อง Workpoint 23 , ทางเฟสบุ๊ค Woody ,Youtube Woodytalk และ LINE TV/ LINE Official Account/ LINE TODAY

https://www.facebook.com/WOODYTALKSHOW/videos/10155424168222689/

Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics