เจมส์ คาเมรอน การันตี ... Cirque du Soleil Toruk The First Flight คือ Avatar ในโลกแห่งความจริง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 9, 2018 09:35
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--

"เจมส์ คาเมรอน" ผู้กำกับหนังพันล้าน ผู้สร้างภาพยนตร์อันเลื่องชื่อที่คนทั่วโลกยอมรับอย่าง "Titanic" (1997) สุดยอดภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ครองอันดับ1 ได้ยาวนานถึง 12 ปี จนกระทั่ง "AVATAR" ภาพยนตร์เหนือจินตนาการด้วยสุดยอดเทคโนโลยีในการผลิตของตัวเขาเองออกมาโค่นบัลลังแชมป์ในปี 2010 ด้วยรายได้ถล่มทลายและยังคงเป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดอันดับ1 มาจนถึงทุกวันนี้

ในขณะที่แฟนทั่วโลกต่างเฝ้ารอการกลับมาของภาคต่อ "AVATAR" ที่จะทำถึง4 ภาคโดยมีกำหนดฉายระหว่างปี2018 – 2025 นั้น "เจมส์ คาเมรอน" ผู้กำกับพันล้าน ก็ได้จับมือกับสุดยอดองค์กรระดับโลกที่นำเสนอความบันเทิงด้านศิลปะขั้นสูง "Cirque du Soleil" สร้างสรรค์โชว์ใหม่ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ "Toruk The First Flight " ที่เนรมิตจินตนาการจากโลกภาพยนตร์ออกมาเป็นการแสดงสดที่ผู้ชมทุกคนจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

จุดสำคัญที่ทำให้ "Cirque du Soleil Toruk The First Flight" เป็นโชว์ที่ทุกคนไม่ควรพลาดนอกจากการที่ "เจมส์ คาเมรอน" มานั่งแท่นที่ปรึกษาด้วยตัวเองแล้ว ยังเป็นโชว์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีระบบมัลติมีเดียล้ำสมัยที่จะสร้างภาพทำให้ผู้ชมรู้สึกหลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง และยังผสมผสานกับเทคนิคการแสดงกายกรรมขั้นเทพของ "Cirque du Soleil" เข้าไปอีกจึงสามารถสร้างสรรค์การแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้โลกของ "AVATAR" เกิดขึ้นและมีชีวิตโลดแล่นอยู่บนเวทีจริงๆ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดการแสดงสดของอภิมหาโชว์ล้ำจินตนาการ ซึ่งเป็นการผสานกำลังครั้งสำคัญของสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการ "Cirque du Soleil" และ "เจมส์ คาเมรอน" จากสุดยอดภาพยนตร์แห่งศตวรรษ ที่เปิดจินตนาการกว้างใหญ่ให้ทุกสายตาของคนไทยได้เข้าสู่อภิมหาโชว์มหัศจรรย์ ที่ทำให้คุณต้องพิศวง "Cirque du Soleil Toruk The First Flight" โดย ทรู คอร์ปอเรชั่น ,MQDC For All Well Being ร่วมกับ แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

สำหรับการแสดงจะเปิดเพียง 15 รอบ เท่านั้น ระหว่างวันที่ 14 – 24 มิถุนายน 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาบัตรราคา1,000 / 2,000 / 3,000 และ4,000 บาท

ส่วนลดพิเศษสุดสำหรับ True Black Card / Red Card และ ลูกค้าทรูทั่วไป รับส่วนลดสูงสุด 10-15% ได้แล้ววันนี้ที่จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

สามารถติดรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.pantherentertainment.net/
สามารถติดตามชมตัวอย่างความยิ่งใหญ่อลังการของ "Cirque du Soleil Toruk The First Flight"
ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=PgYL-hOcuSk และ https://youtu.be/bYrYqAmprv4

Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics