นีน่า เจลาโต้ ออกอาการเกร็ง ถ่ายซีนหวานกับ หนุ่มพีค ในเอ็มวี โซฟา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 9, 2018 09:12
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โมโน กรุ๊ป

ปล่อยให้เพื่อนๆ ได้ฟินกับ หนุ่มพีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง พระเอกเอ็มวีในโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป ไปแล้วถึง 2 เพลงพอมาในเพลงที่สามของ "นีน่า เจลาโต้" (นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร) กับมิวสิควีดีโอ "โซฟา" ทำเอาเจ้าของเพลงออกอาการเกร็ง เพราะกลัวจะทำได้ไม่ดี เพราะ นีน่า ออกตัวก่อนเลยว่า "หนูไม่ถนัดแสดงเท่าไหร่ค่ะ"

เบื้องหลังการถ่ายทีมงานไปปักหลักถ่ายทำ ณ ช่างชุ่ย ย่านฝั่งธน หลังจากที่ นีน่า และ พีค ได้บังเอิญมาเจอและเริ่มพูดคุยกัน ทั้งคู่ก็ถือโอกาสชวนกันไปออกเดทด้วยกันเป็นครั้งแรก งานนี้บรรยากาศรอบตัวของทั้งคู่ดูจะมุ้งมิ้งสดใสไปหมด โดย พีค สร้างความประทับใจให้กับ นีน่า ด้วยการโชว์ความแม่นยิงปืน-ปาเป้ายังไงก็แม่นอย่างกับจับวาง จนสามารถคว้าตุ๊กตาหมีสีชมพูตัวโตๆ มามอบให้ นีน่า ได้สำเร็จ พร้อมจูงมือ สวีทหวาน กินเที่ยวจนใครๆเห็น เป็นต้องตาร้อน

นีน่า เจลาโต้ เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานในครั้งนี้ว่า "การสวมบทบาทนางเอกเอ็มวี.ในครั้งนี้ ไม่ค่อยยากเท่าไรคะ แต่นีน่าออกอาการตื่นเต้นและเกร็งกลัวไปเองค่ะ โชคดีได้พี่ทีมงานและพี่ผู้กำกับฯ คอยบอกและแนะนำตลอดค่ะ โดยให้นีน่าเล่นเป็นตัวเองเลย เป็นสาวมั่นๆ สดใสร่าเริง ซึ่งการออกเดทในครั้งนี้ ในช่วงแรกที่เริ่มต้นถ่ายทำก็จะมีเขินๆเกร็งใส่กันบ้าง เพราะพีคและนีน่าต่างคนต่างมาเจอกันเป็นครั้งแรกในเอ็มวี.นี้เลย แต่พอเริ่มถ่ายในซีนเยอะขึ้น ต้องเล่นสนุก-หัวเราะด้วยกัน ก็ทำให้เราเริ่มสนิทและกลายเป็นเพื่อนเฮฮากันไปโดยไม่รู้ตัวค่ะ รู้สึกโล่งสบายใจเพราะเหมือนนีน่าและพีคได้มาเที่ยว-เล่นเกมกันจริงๆ และพี่ๆ ทีมงานก็ค่อยๆ เก็บภาพไปเรื่อยๆ และแอบมีแซวขำๆ...เล่นเนียนนะ เหมือนเป็นแฟนออกเดทกันจริงๆ ก็อยากให้แฟนเพลงมาพิสูจน์กันด้วยการชมมิวสิควิดีโอเพลง โซฟา ให้ได้นะคะ"

ชมมิวสิควิดีโอ เพลง "โซฟา" ศิลปิน "นีน่า เจลาโต้" ได้ทุกช่องทาง ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics