ZEDD (เซดด์) แท็กทีม!! MAREN MORRIS (มาเรน มอร์ริส) และ Grey(เกรย์) ฟิทเจอริ่งเพลงใหม่ The Middle (เดอะ มิดเดิ้ล)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 9, 2018 14:49
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--

ศิลปิน ZEDD (เซดด์) , Maren Morris (มาเรน มอร์ริส) และGrey (เกรย์) ได้เปิดตัวผลงานเพลง "The Middle" ในช่วงงาน Grammy Awards ครั้งที่ 60 ที่เพิ่งผ่านมากันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเพลงนี้พวกเขาได้ทุ่มเทและทำงานกันด้วยความตั้งใจจึงส่งผลงานออกมาให้เห็นถึงความตื่นเต้นในเสียงดนตรีที่เน้นหนัก ความหมายดี รวมไปถึงการนำศาสตร์ดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาไว้ด้วยกัน

สำหรับเพลง "The Middle" นั้นเป็นเพลงที่ได้รับความร่วมมือจากศิลปินสาวคันทรีMaren Morris (มาเรน มอร์ริส) เจ้าของรางวัล Grammy Awards ครั้งที่ 59 ในสาขาBest Country Solo Performance และศิลปินสองพี่น้องอย่าง Grey (เกรย์) ผู้เคยร่วมงานด้วยกันในเพลงฮิตอย่าง "Starving" กับสาวมากเสน่ห์ Hailee Steinfeld และ ZEDD มาแล้วเมื่อกลางปี 2016 โดยงานนี้พวกเขาร่วมมือกับห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่อย่าง Targetเตรียมใช่เพลงนี้เป็นเพลงประกอบแคมเปญการตลาดในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะถึงนี้อีกด้วย

เพลงนี้นับได้ว่า เป็นซิงเกิ้ลแรกของ ZEDD ในปี 2018 หลังจากที่เขาได้ประสบความสำเร็จจากซิงเกิ้ลยอดนิยม ทั่วโลกที่ร่วมงานกับศิลปินสาว ดีกรีเจ้าของรางวัลใหม่เอี่ยมอ่องในสาขา Best New Artist จากงาน Grammy Awards ครั้งที่ 60 อย่าง Alessia Cara ในเพลง "Stay" เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้ถูกจัดขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน Top 40Radio ของสหรัฐฯ เป็นเวลา 6 สัปดาห์ติดต่อกันในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาอีกด้วย จนเพลงนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในงาน GRAMMY Awards ครั้งที่ 60 กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าปี 2017 นับเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ZEDD กันจริงๆ โดยไฮไลท์ของปีนี้ก็ไม่น้อยหน้า ไม่ว่าจะเป็นการวางแผงทั้งบนปกนิตยสารบิลบอร์ดและนิตยสารฟอบส์ หรือจะจุดเด่นในมิวสิควิดีโอของพวกเขาถ่ายทอดผ่านฉากหลัง และพื้นหลัง LED ที่สะดุดตาพร้อมกับนักเต้นมากมายที่แต่งตัวด้วยสีแดง และสีขาว

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง "The Middle" (เดอะ มิดเดิ้ล) ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่างๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของ ZEDD (เซดด์), Maren Morris (มาเรน มอร์ริส) และGrey (เกรย์) ได้ทาง www.facebook.com/Zedd/ หรือ youtube.com/ZEDDVEVO


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics