นิว-น้ำ-มะนาว ควงผู้กำกับ เตอร์ ไลฟ์สด มือปราบเหยี่ยวดำ สไตล์ โหด มัน ฮา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 9, 2018 11:50
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

มีโอกาสได้มาเจอกันนอกจอแบบนี้เหล่านักแสดงนำอย่าง "นิว-วงศกร ปรมัตถากร" กับบท "บรรดล" ตำรวจหนุ่มไฟแรง และ "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" กับบท "ตี๋ใหญ่" มหาโจรจอมโหด รวมทั้ง "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ" กับบท "เนตรดาว" นักข่าวสาวขาลุย เลยขอจัดเต็มควง ผู้กำกับสายบู๊คนเก่ง "เตอร์-รฤกฤกษ์

กัลย์จาฤก" มานั่งไลฟ์สดพูดคุยกันอย่างเมามัน ในสไตล์ละคร "มือปราบเหยี่ยวดำ" ถ่ายทอดความสนุกเบื้องหลังกองละคร ที่มีทั้งความโหด ความมันและความฮา เสมือนได้เข้าไปนั่งอยู่กลางกองถ่าย กับกิจกรรม Facebook LIVE สดทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ซึ่งจะมีเหล่านักแสดงจากละครดังเรื่องต่างๆ แวะเวียนเข้ามาพูดคุยสดๆ กับแฟนๆ เป็นประจำในช่วงเวลา 20.00 - 20.30 น. อย่าลืมติดตามกันต่อว่า ครั้งหน้าแฟนๆ จะได้พบกับเหล่านักแสดงนำจากละครดังเรื่องใด ซึ่งหากใครพลาดชมแบบสดๆ สามารถชมย้อนหลังทาง YouTube : CH7 ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย

นิว ขอเป็นตัวแทนเล่าถึงความ โหด มัน ฮา ในกองถ่าย "มือปราบเหยี่ยวดำ" ว่า "ต้องขอบอกเลยครับว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรสจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความโหดของตี๋ใหญ่ ที่จัดเต็มแต่ละฉากได้อย่างแบดบอยถึงใจ ส่วนความมัน ต้องยกให้หน่วยเหยี่ยวดำของผมเอง ที่ยกทีมปราบปรามอาชญากรหมายเลข 1 กันอย่างสุดมัน รวมถึงบรรยากาศในกองที่เต็มไปด้วยความฮากับฉากหลุดๆ ที่เบื้องหลังเต็มไปด้วยความสนุก แล้วยังมีฉากหวานๆ ให้ได้เขินและอมยิ้มตามไปกับฉากของผมกับน้องตูนกันอีกด้วย ต้องขอขอบคุณผู้กำกับสายบู๊มือหนึ่งของพวกเรา รวมถึงเหล่านักแสดงทุกคนที่ทุ่มเททำงานกันอย่างเต็มที่ และที่พลาดไม่ได้คือต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจพวกเรา ฝากเอาใจช่วยกันต่อ ว่าพวกเราจะปราบตี๋ใหญ่ได้อย่างไร รับรองมันกันจนหยดสุดท้ายแน่นอนครับ และถ้าแฟนๆ พลาดชมกิจกรรมไลฟ์สดในครั้งนี้ สามารถชมย้อนหลังได้ทาง YouTube : CH7 กันได้อีกหนึ่งช่องทางด้วยนะครับ"

ติดตามชมละคร "มือปราบเหยี่ยวดำ" ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics