ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา สงครามลูกผู้หญิง!!! เอ๋ มณีรัตน์ ใหม่ สุคนธวา เปิดศึกซื้อผู้ชายคนเดียวกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 13, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ติดตามชมความสนุกในการแข่งขันประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" สำหรับวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูลที่มาจากหลายสาขาในวงการบันเทิง ที่มีจุดหมายเดียวกันคือชัยชนะ! อย่าง "เอ๋ – มณีรัตน์ คำอ้วน, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน, ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิต และหลุยส์ - พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร"

ซึ่งการประมูลเสียงร้องในสัปดาห์นี้ พูดได้คำเดียวเลยว่า "เผ็ด" แบบเหมาพริกมายกสวนเลย โดยเฉพาะการแข่งขันระหว่างสองนักแสดงสาวสวย สุดแซ่บ! อย่าง "เอ๋ – ใหม่" ที่ไปถูกใจนักร้องชายขายเสียงจากทางบ้าน นามว่า "เบียร์" ด้วยกันทั้งคู่ พอเริ่มการประมูล ทั้งคู่ต่างเสนอเงินกันแบบไม่ยอมกัน เรียกว่าบลัฟกันสุดๆ อินเนอร์มาเต็ม เพื่อนักร้องคนนี้ จนวินาทีสุดท้าย "เอ๋" ก็เป็นฝ่ายประมูลได้ไป ฝ่าย "ใหม่" ที่เสียท่า ทำหลุดมือไปถึงกับวีนแตก พร้อมลั่นเลยว่า "ทำไมต้องแย่งกันด้วย!!!" แต่ใช่ว่า สงครามระหว่างสองสาวจะจบลงง่ายๆ เพราะพอนักร้องหนุ่มโชว์ "ใหม่" ก็ลุกขึ้นเต้นประกบถึงเนื้อถึงตัว จน "เอ๋" เจ้าของที่ประมูลได้แท้จริง ไม่ยอมต้องลุกขึ้นสู้เหมือนกัน พร้อมยื่นคำขาด "คนนี้ของฉัน!!!"

งานนี้ระหว่างศึกระหว่าง 2 นักแสดงสาว "เอ๋ – ใหม่" จะลงเอยเช่นไร!!? ติดตามในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 18กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics