น็อต แม็กซิม แต่งเป็นหมอลำ แต่ดันเหมือน ชมพู อารยา ซะงั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 15, 2018 17:58
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สยามป๊อป ทูเดย์

The Knot Portrait ครั้งนี้ แม่น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ลงทุนบินตรงไปศรีสะเกษ ไปดูกลุ่ม LGBT ที่มีหัวหน้าวงพ่วงตำแหน่งพระเอกหมอลำชื่อ บอย วัฒนา โดยเขาและคุณภาคิณ ฉันทะธาดาวงศ์ ผจก.วง ได้รวบรวมแก้งค์นางฟ้า หรือกลุ่ม LGBT ที่มีความสามารถ แต่ขาดโอกาส ต่างๆ ตั้งวงหมอลำขึ้นมาชื่อ วงอีสานวัฒนา ศิลาศิลป์ นับว่าเป็นวงน้องใหม่ที่มีการโชว์แบบ 3 มิติ อลังการงานสร้างมาก ทั้งชุด ทั้งโชว์ขนาดนี่ แม่น็อตเลย โดนหัวบอย วัฒนา รวบให้แต่งเป็นพระเอกหมอลำขึ้นโชว์ด้วยเลย

แต่ไหงแต่งไปแต่งมา แม่น็อต กลับมีความคล้าย ชมพู่ อารยา มากๆ สอบถามไปทาง แม่น็อต ได้รับคำตอบว่า "คือจริงแล้ว ปลื้มและรู้จักน้องชม มานานมาก หูยยย เหมือนขนาดนั่นเลยเหรอ ดีใจๆ แต่น็อตคิดว่า สาวๆ ทุกคน และนางฟ้าอีกเยอะแยะที่อยากเหมือนชมนะ ชมเป็นไอดอลของทุกๆ คนเลย ทั้งสวย เปรี้ยว สง่า เป็นแฟชั่นนิสต้า น็อตชื่นชมน้องมาก ถ้าคล้ายชมสักนิดก็ดีใจแล้ว แต่ต้องขอยกเครดิตให้ช่างแต่งหน้าแล้วกัน ที่แต่งเก่งมากกว่าครับ " แล้วมาที่ศรีสะเกษ มารู้จักกับวงหมอลำได้ไง

"คือเราได้ทราบข่าวจากคุณภาคิณว่า ที่วงอีสานวัฒนา นี้ เขามีกลุ่ม LGBT ที่ขาดโอกาส ขาดคนแนะนำ ในเรื่องต่างๆ เราก็ถือว่าเป็น LGBT เหมือนกัน เราก็เลยมาช่วย มาแนะนำแชร์ความรู้สึกดีๆ ในการใช้ชีวิต และมาเป็นกำลังใจให้ พูดเลยนะครับ น็อตว่าน้องๆ พี่ เหล่านี้มีความสามารถ จริงๆ แต่มันจะเด่นเป็นดาวได้ มันต้องควบคู่ไปกับ คำว่าโอกาส น็อตอยากให้ทุกคนมาดู มาชมกัน ว่า มันเริดแค่ไหน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตน็อตเลยนะครับ ที่มาสัมผัสชีวิตหมอลำแบบลึกๆ มันบริสุทธิ์ มันมีความเป็นธรรมชาติ จริงๆ ครับ รักหมอลำแล้วล่ะ ตอนนี้ (หัวเราะ) "

ติดตามThe Knot Portrait ม่วนชื่นกับอีสานวัฒนานี้ได้ 14 กพ. 61 เวลา 19.57 ที่ เพจ KNOT Krittin
ชมคลิป
https://www.facebook.com/1969759196643194/videos/2031309243821522/?hc_ref=ARQsoPnjzMAuSzKfGTEpMtmRvI8SLosbnJyz4JIRflWLWaazDYvHdgJfb1zyAQ8Tm5Q&pnref=story

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics