น็อต แม็กซิม แต่งเป็นหมอลำ แต่ดันเหมือน ชมพู อารยา ซะงั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 15, 2018 17:58
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สยามป๊อป ทูเดย์

The Knot Portrait ครั้งนี้ แม่น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ลงทุนบินตรงไปศรีสะเกษ ไปดูกลุ่ม LGBT ที่มีหัวหน้าวงพ่วงตำแหน่งพระเอกหมอลำชื่อ บอย วัฒนา โดยเขาและคุณภาคิณ ฉันทะธาดาวงศ์ ผจก.วง ได้รวบรวมแก้งค์นางฟ้า หรือกลุ่ม LGBT ที่มีความสามารถ แต่ขาดโอกาส ต่างๆ ตั้งวงหมอลำขึ้นมาชื่อ วงอีสานวัฒนา ศิลาศิลป์ นับว่าเป็นวงน้องใหม่ที่มีการโชว์แบบ 3 มิติ อลังการงานสร้างมาก ทั้งชุด ทั้งโชว์ขนาดนี่ แม่น็อตเลย โดนหัวบอย วัฒนา รวบให้แต่งเป็นพระเอกหมอลำขึ้นโชว์ด้วยเลย

แต่ไหงแต่งไปแต่งมา แม่น็อต กลับมีความคล้าย ชมพู่ อารยา มากๆ สอบถามไปทาง แม่น็อต ได้รับคำตอบว่า "คือจริงแล้ว ปลื้มและรู้จักน้องชม มานานมาก หูยยย เหมือนขนาดนั่นเลยเหรอ ดีใจๆ แต่น็อตคิดว่า สาวๆ ทุกคน และนางฟ้าอีกเยอะแยะที่อยากเหมือนชมนะ ชมเป็นไอดอลของทุกๆ คนเลย ทั้งสวย เปรี้ยว สง่า เป็นแฟชั่นนิสต้า น็อตชื่นชมน้องมาก ถ้าคล้ายชมสักนิดก็ดีใจแล้ว แต่ต้องขอยกเครดิตให้ช่างแต่งหน้าแล้วกัน ที่แต่งเก่งมากกว่าครับ " แล้วมาที่ศรีสะเกษ มารู้จักกับวงหมอลำได้ไง

"คือเราได้ทราบข่าวจากคุณภาคิณว่า ที่วงอีสานวัฒนา นี้ เขามีกลุ่ม LGBT ที่ขาดโอกาส ขาดคนแนะนำ ในเรื่องต่างๆ เราก็ถือว่าเป็น LGBT เหมือนกัน เราก็เลยมาช่วย มาแนะนำแชร์ความรู้สึกดีๆ ในการใช้ชีวิต และมาเป็นกำลังใจให้ พูดเลยนะครับ น็อตว่าน้องๆ พี่ เหล่านี้มีความสามารถ จริงๆ แต่มันจะเด่นเป็นดาวได้ มันต้องควบคู่ไปกับ คำว่าโอกาส น็อตอยากให้ทุกคนมาดู มาชมกัน ว่า มันเริดแค่ไหน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตน็อตเลยนะครับ ที่มาสัมผัสชีวิตหมอลำแบบลึกๆ มันบริสุทธิ์ มันมีความเป็นธรรมชาติ จริงๆ ครับ รักหมอลำแล้วล่ะ ตอนนี้ (หัวเราะ) "

ติดตามThe Knot Portrait ม่วนชื่นกับอีสานวัฒนานี้ได้ 14 กพ. 61 เวลา 19.57 ที่ เพจ KNOT Krittin
ชมคลิป
https://www.facebook.com/1969759196643194/videos/2031309243821522/?hc_ref=ARQsoPnjzMAuSzKfGTEpMtmRvI8SLosbnJyz4JIRflWLWaazDYvHdgJfb1zyAQ8Tm5Q&pnref=story

Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics