น็อต แม็กซิม แต่งเป็นหมอลำ แต่ดันเหมือน ชมพู อารยา ซะงั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 15, 2018 17:58
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สยามป๊อป ทูเดย์

The Knot Portrait ครั้งนี้ แม่น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ลงทุนบินตรงไปศรีสะเกษ ไปดูกลุ่ม LGBT ที่มีหัวหน้าวงพ่วงตำแหน่งพระเอกหมอลำชื่อ บอย วัฒนา โดยเขาและคุณภาคิณ ฉันทะธาดาวงศ์ ผจก.วง ได้รวบรวมแก้งค์นางฟ้า หรือกลุ่ม LGBT ที่มีความสามารถ แต่ขาดโอกาส ต่างๆ ตั้งวงหมอลำขึ้นมาชื่อ วงอีสานวัฒนา ศิลาศิลป์ นับว่าเป็นวงน้องใหม่ที่มีการโชว์แบบ 3 มิติ อลังการงานสร้างมาก ทั้งชุด ทั้งโชว์ขนาดนี่ แม่น็อตเลย โดนหัวบอย วัฒนา รวบให้แต่งเป็นพระเอกหมอลำขึ้นโชว์ด้วยเลย

แต่ไหงแต่งไปแต่งมา แม่น็อต กลับมีความคล้าย ชมพู่ อารยา มากๆ สอบถามไปทาง แม่น็อต ได้รับคำตอบว่า "คือจริงแล้ว ปลื้มและรู้จักน้องชม มานานมาก หูยยย เหมือนขนาดนั่นเลยเหรอ ดีใจๆ แต่น็อตคิดว่า สาวๆ ทุกคน และนางฟ้าอีกเยอะแยะที่อยากเหมือนชมนะ ชมเป็นไอดอลของทุกๆ คนเลย ทั้งสวย เปรี้ยว สง่า เป็นแฟชั่นนิสต้า น็อตชื่นชมน้องมาก ถ้าคล้ายชมสักนิดก็ดีใจแล้ว แต่ต้องขอยกเครดิตให้ช่างแต่งหน้าแล้วกัน ที่แต่งเก่งมากกว่าครับ " แล้วมาที่ศรีสะเกษ มารู้จักกับวงหมอลำได้ไง

"คือเราได้ทราบข่าวจากคุณภาคิณว่า ที่วงอีสานวัฒนา นี้ เขามีกลุ่ม LGBT ที่ขาดโอกาส ขาดคนแนะนำ ในเรื่องต่างๆ เราก็ถือว่าเป็น LGBT เหมือนกัน เราก็เลยมาช่วย มาแนะนำแชร์ความรู้สึกดีๆ ในการใช้ชีวิต และมาเป็นกำลังใจให้ พูดเลยนะครับ น็อตว่าน้องๆ พี่ เหล่านี้มีความสามารถ จริงๆ แต่มันจะเด่นเป็นดาวได้ มันต้องควบคู่ไปกับ คำว่าโอกาส น็อตอยากให้ทุกคนมาดู มาชมกัน ว่า มันเริดแค่ไหน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตน็อตเลยนะครับ ที่มาสัมผัสชีวิตหมอลำแบบลึกๆ มันบริสุทธิ์ มันมีความเป็นธรรมชาติ จริงๆ ครับ รักหมอลำแล้วล่ะ ตอนนี้ (หัวเราะ) "

ติดตามThe Knot Portrait ม่วนชื่นกับอีสานวัฒนานี้ได้ 14 กพ. 61 เวลา 19.57 ที่ เพจ KNOT Krittin
ชมคลิป
https://www.facebook.com/1969759196643194/videos/2031309243821522/?hc_ref=ARQsoPnjzMAuSzKfGTEpMtmRvI8SLosbnJyz4JIRflWLWaazDYvHdgJfb1zyAQ8Tm5Q&pnref=story

Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics