ประกาศยกเลิกงานคอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 21, 2018 15:45
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

#สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตสามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ตามรายละเอียดดังนี้

  • ลูกค้าที่ซื้อผ่าน Counter Service ใน 7-11 สามารถมารับเงินสดค่าตั๋วคืนเต็มจำนวน แต่ไม่รวมค่าธรรมเนียม 20 บาท โดยนำหลักฐานการซื้อบัตรคอนเสิร์ต มาติดต่อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Counter Service ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 8.30-21.00 น. ของทุกวัน
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านบัตรเครดิตในเว็บไซต์ www.allticket.com กรุณาส่งเอกสาร ได้แก่ 1) สำเนาหน้าบัตรเครดิตที่ใช้ชำระ 2) สำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต 3) เอกสารยืนยันการชำระเงินที่ได้รับการตอบกลับจากอีเมล์จาก All Ticket ไปที่อีเมล์ support@allticket.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-826-7788
#การติดต่อรับของที่ระลึกพิเศษจากผู้จัด

1) มารับด้วยตนเองที่บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด เซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 10 โดยนำหลักฐานการซื้อบัตรคอนเสิร์ต (ภาพถ่าย หรือ สำเนา) พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน มาแสดง

2) ส่งหลักฐานการซื้อบัตรคอนเสิร์ต (ภาพถ่าย หรือ สำเนา) พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง มาที่pongsitofficial@gmail.com

ติดต่อขอรับของที่ระลึกได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป เวลา 10.00-17.00 น. (ยกเว้นเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

#สิทธิพิเศษในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต

ทางผู้จัดได้เก็บข้อมูลของทุกท่านที่ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้เอาไว้ เมื่อมีการเปิดจำหน่ายบัตรการแสดงคอนเสิร์ตครั้งต่อไป จะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อบัตรก่อนเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics