ประกาศยกเลิกงานคอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 21, 2018 15:45
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

#สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตสามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ตามรายละเอียดดังนี้

  • ลูกค้าที่ซื้อผ่าน Counter Service ใน 7-11 สามารถมารับเงินสดค่าตั๋วคืนเต็มจำนวน แต่ไม่รวมค่าธรรมเนียม 20 บาท โดยนำหลักฐานการซื้อบัตรคอนเสิร์ต มาติดต่อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Counter Service ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 8.30-21.00 น. ของทุกวัน
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านบัตรเครดิตในเว็บไซต์ www.allticket.com กรุณาส่งเอกสาร ได้แก่ 1) สำเนาหน้าบัตรเครดิตที่ใช้ชำระ 2) สำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต 3) เอกสารยืนยันการชำระเงินที่ได้รับการตอบกลับจากอีเมล์จาก All Ticket ไปที่อีเมล์ support@allticket.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-826-7788
#การติดต่อรับของที่ระลึกพิเศษจากผู้จัด

1) มารับด้วยตนเองที่บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด เซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 10 โดยนำหลักฐานการซื้อบัตรคอนเสิร์ต (ภาพถ่าย หรือ สำเนา) พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน มาแสดง

2) ส่งหลักฐานการซื้อบัตรคอนเสิร์ต (ภาพถ่าย หรือ สำเนา) พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง มาที่pongsitofficial@gmail.com

ติดต่อขอรับของที่ระลึกได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป เวลา 10.00-17.00 น. (ยกเว้นเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

#สิทธิพิเศษในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต

ทางผู้จัดได้เก็บข้อมูลของทุกท่านที่ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้เอาไว้ เมื่อมีการเปิดจำหน่ายบัตรการแสดงคอนเสิร์ตครั้งต่อไป จะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อบัตรก่อนเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics