ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา อ้น สราวุธ ถึงกับฟิวส์ขาด!!! นั่งไม่ติดที่ เหตุเกิดโดน โก๊ะตี๋ แย่งสาวตัดหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 22, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" สำหรับวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ พบกับความสนุกสนานของการประมูลเสียงร้องของนักร้องจากทางบ้าน และผู้เข้าร่วมการประมูลในสัปดาห์เรียกว่าสุดพิเศษเพราะ เป็นการมารวมตัวกันของเหล่า "หนุ่มสุดทะเล้น" นำโดย "เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, กิก – ดนัย จารุจินดา, อองตวน ปินโต, อ้น – สราวุธ มาตรทอง และโก๊ะตี๋ อารามบอย"

ซึ่งในสัปดาห์นี้มีการประมูลเดือดทะลุปรอทแตก เพราะเหล่าผู้เข้าประมูล "เจมส์ – อ้น – กิก – อองตวน – โก๊ะตี๋" ไม่มีใครคิดจะยอมกันแน่ สำหรับการแข่งขัน เพราะศักดิ์ศรีลูกผู้ชายมันค้ำคอ ต่างคนต่างงัดด้านร้ายของตัวเองเพื่อการแข่งขันในครั้งนี้ โดยเฉพาะ "โก๊ะตี๋" มาแบบคลื่นใต้น้ำ เพราะเมื่อเริ่มการแข่งขันในแต่ละรอบ เจ้าตัวเล่นประมูลตัดหน้าทุกคน ทำเอาดาราคนอื่นปวดหัวตามๆ กัน จนมาถึงนักร้องสาวขายเสียงคนที่ 4 ที่มีชื่อว่า "เมย์" ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายต่างหมายปองจะครอบครองโดยเฉพาะหนุ่ม "อ้น" ที่คิดไว้ว่าอย่างไรต้องประมูลให้ได้ แต่พอเริ่มจับเวลา "โก๊ะตี๋" เล่นประมูล เทเงินหมดหน้าตักภายในเวลาไม่ถึงวินาที จบเกมง่ายๆ ไปเสียดื้อๆ ทำเอา หนุ่ม "อ้น" ถึงกับน็อตหลุด ฟิวส์ขาด ลุกจากที่นั่งไปโวยถึงที่ แต่มีหรือ "โก๊ะตี๋" จะแคร์ พร้อมบอกเลยว่า "มันต้องใช้ใจ ถ้ามันใช้ก็ใส่ไม่อั้นเลย"!!!

งานนี้ บทสรุประหว่าง "อ้น" และ "โก๊ะตี๋" จะเป็นอย่างไร ? และการแข่งขันในครั้งนี้ใครจะเป็นเจ้าของนักร้องขวัญใจคนในสตูดิโอ ติดตามได้ในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics