ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา อ้น สราวุธ ถึงกับฟิวส์ขาด!!! นั่งไม่ติดที่ เหตุเกิดโดน โก๊ะตี๋ แย่งสาวตัดหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 22, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" สำหรับวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ พบกับความสนุกสนานของการประมูลเสียงร้องของนักร้องจากทางบ้าน และผู้เข้าร่วมการประมูลในสัปดาห์เรียกว่าสุดพิเศษเพราะ เป็นการมารวมตัวกันของเหล่า "หนุ่มสุดทะเล้น" นำโดย "เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, กิก – ดนัย จารุจินดา, อองตวน ปินโต, อ้น – สราวุธ มาตรทอง และโก๊ะตี๋ อารามบอย"

ซึ่งในสัปดาห์นี้มีการประมูลเดือดทะลุปรอทแตก เพราะเหล่าผู้เข้าประมูล "เจมส์ – อ้น – กิก – อองตวน – โก๊ะตี๋" ไม่มีใครคิดจะยอมกันแน่ สำหรับการแข่งขัน เพราะศักดิ์ศรีลูกผู้ชายมันค้ำคอ ต่างคนต่างงัดด้านร้ายของตัวเองเพื่อการแข่งขันในครั้งนี้ โดยเฉพาะ "โก๊ะตี๋" มาแบบคลื่นใต้น้ำ เพราะเมื่อเริ่มการแข่งขันในแต่ละรอบ เจ้าตัวเล่นประมูลตัดหน้าทุกคน ทำเอาดาราคนอื่นปวดหัวตามๆ กัน จนมาถึงนักร้องสาวขายเสียงคนที่ 4 ที่มีชื่อว่า "เมย์" ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายต่างหมายปองจะครอบครองโดยเฉพาะหนุ่ม "อ้น" ที่คิดไว้ว่าอย่างไรต้องประมูลให้ได้ แต่พอเริ่มจับเวลา "โก๊ะตี๋" เล่นประมูล เทเงินหมดหน้าตักภายในเวลาไม่ถึงวินาที จบเกมง่ายๆ ไปเสียดื้อๆ ทำเอา หนุ่ม "อ้น" ถึงกับน็อตหลุด ฟิวส์ขาด ลุกจากที่นั่งไปโวยถึงที่ แต่มีหรือ "โก๊ะตี๋" จะแคร์ พร้อมบอกเลยว่า "มันต้องใช้ใจ ถ้ามันใช้ก็ใส่ไม่อั้นเลย"!!!

งานนี้ บทสรุประหว่าง "อ้น" และ "โก๊ะตี๋" จะเป็นอย่างไร ? และการแข่งขันในครั้งนี้ใครจะเป็นเจ้าของนักร้องขวัญใจคนในสตูดิโอ ติดตามได้ในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics