ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา อ้น สราวุธ ถึงกับฟิวส์ขาด!!! นั่งไม่ติดที่ เหตุเกิดโดน โก๊ะตี๋ แย่งสาวตัดหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 22, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" สำหรับวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ พบกับความสนุกสนานของการประมูลเสียงร้องของนักร้องจากทางบ้าน และผู้เข้าร่วมการประมูลในสัปดาห์เรียกว่าสุดพิเศษเพราะ เป็นการมารวมตัวกันของเหล่า "หนุ่มสุดทะเล้น" นำโดย "เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, กิก – ดนัย จารุจินดา, อองตวน ปินโต, อ้น – สราวุธ มาตรทอง และโก๊ะตี๋ อารามบอย"

ซึ่งในสัปดาห์นี้มีการประมูลเดือดทะลุปรอทแตก เพราะเหล่าผู้เข้าประมูล "เจมส์ – อ้น – กิก – อองตวน – โก๊ะตี๋" ไม่มีใครคิดจะยอมกันแน่ สำหรับการแข่งขัน เพราะศักดิ์ศรีลูกผู้ชายมันค้ำคอ ต่างคนต่างงัดด้านร้ายของตัวเองเพื่อการแข่งขันในครั้งนี้ โดยเฉพาะ "โก๊ะตี๋" มาแบบคลื่นใต้น้ำ เพราะเมื่อเริ่มการแข่งขันในแต่ละรอบ เจ้าตัวเล่นประมูลตัดหน้าทุกคน ทำเอาดาราคนอื่นปวดหัวตามๆ กัน จนมาถึงนักร้องสาวขายเสียงคนที่ 4 ที่มีชื่อว่า "เมย์" ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายต่างหมายปองจะครอบครองโดยเฉพาะหนุ่ม "อ้น" ที่คิดไว้ว่าอย่างไรต้องประมูลให้ได้ แต่พอเริ่มจับเวลา "โก๊ะตี๋" เล่นประมูล เทเงินหมดหน้าตักภายในเวลาไม่ถึงวินาที จบเกมง่ายๆ ไปเสียดื้อๆ ทำเอา หนุ่ม "อ้น" ถึงกับน็อตหลุด ฟิวส์ขาด ลุกจากที่นั่งไปโวยถึงที่ แต่มีหรือ "โก๊ะตี๋" จะแคร์ พร้อมบอกเลยว่า "มันต้องใช้ใจ ถ้ามันใช้ก็ใส่ไม่อั้นเลย"!!!

งานนี้ บทสรุประหว่าง "อ้น" และ "โก๊ะตี๋" จะเป็นอย่างไร ? และการแข่งขันในครั้งนี้ใครจะเป็นเจ้าของนักร้องขวัญใจคนในสตูดิโอ ติดตามได้ในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics