เฟรมกอล์ฟ นำทีมชมภาพยนตร์รักหลากเพศ พร้อมอิ่มท้อง ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 23, 2018 15:36
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

"นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมส่งความรักความสุขในเดือนกุมภาพันธ์ให้กับแฟนๆ นิตยสารอีกครั้ง กับกิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ พร้อมรับเมนูจานเด็ดจากหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งผ่านการตีความอย่างสร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพแห่งร้าน "Insects in the Backyard" โดยเริ่มประเดิมฉายภาพยนตร์ 2 หนังรักหลากเพศ "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) ณ Green Zone โครงการช่างชุ่ย โดยมี เฟรม–ธีพิสิฐ มหานีรานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) และ กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน ร่วมพูดคุยและเป็นแกนนำในการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ท่ามกลางบรรยากาศหนังกลางแปลง พร้อมกับการรับประทานอาหารในสไตล์ปิกนิก "เมนูการ์เด้น สลัดแมงสะดิ้งทอดตะไคร้" (จากหนังเรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน) และ "เมนูขนมปังไส้อกไก่ปาปริก้า เคียงด้วยผักเขียวกะหล่ำม่วง" (จากหนังเรื่อง "Pride" ไพรด์) ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานล้นหลาม เฟรม–ธีพิสิฐ ในฐานะผู้จัดงาน เผยว่า "ปกติทางนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) มีการจัดฉายหนังอยู่เรื่อยๆ แต่การฉายหนังพร้อมเสิร์ฟอาหารในเมนูพิเศษจากการตีความหนังแต่ละเรื่องยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่ดึงดูดคนมาร่วมงานของเราได้ไม่น้อย รวมถึงการนำภาพยนตร์ในแนวรักหลากเพศที่น่าสนใจและหาดูยาก อย่าง "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) มาฉายในลักษณะหนังกลางแปลง ถือเป็นการชมในบรรยากาศใหม่สุดชิลจริงๆ" ฟาก กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน ผู้กำกับฯ เผยว่า "หนังในเรื่องของเพศที่สาม เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลกใหม่เมื่อ 7 ปีที่แล้ว และโดนแบนไม่ให้เข้าฉายมาตลอด พอถึงวันนี้ดีใจที่หนังเรื่องนี้ได้มีโอกาสมาฉายอีกครั้ง ที่พี่เลือกทำหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่ชมได้เข้าใจและยอมรับความหลากหลายในเรื่องทางเพศ การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมที่ทุกคนควรจะยอมรับในความแตกต่าง ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics