เฟรมกอล์ฟ นำทีมชมภาพยนตร์รักหลากเพศ พร้อมอิ่มท้อง ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 23, 2018 15:36
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

"นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมส่งความรักความสุขในเดือนกุมภาพันธ์ให้กับแฟนๆ นิตยสารอีกครั้ง กับกิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ พร้อมรับเมนูจานเด็ดจากหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งผ่านการตีความอย่างสร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพแห่งร้าน "Insects in the Backyard" โดยเริ่มประเดิมฉายภาพยนตร์ 2 หนังรักหลากเพศ "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) ณ Green Zone โครงการช่างชุ่ย โดยมี เฟรม–ธีพิสิฐ มหานีรานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) และ กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน ร่วมพูดคุยและเป็นแกนนำในการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ท่ามกลางบรรยากาศหนังกลางแปลง พร้อมกับการรับประทานอาหารในสไตล์ปิกนิก "เมนูการ์เด้น สลัดแมงสะดิ้งทอดตะไคร้" (จากหนังเรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน) และ "เมนูขนมปังไส้อกไก่ปาปริก้า เคียงด้วยผักเขียวกะหล่ำม่วง" (จากหนังเรื่อง "Pride" ไพรด์) ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานล้นหลาม เฟรม–ธีพิสิฐ ในฐานะผู้จัดงาน เผยว่า "ปกติทางนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) มีการจัดฉายหนังอยู่เรื่อยๆ แต่การฉายหนังพร้อมเสิร์ฟอาหารในเมนูพิเศษจากการตีความหนังแต่ละเรื่องยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่ดึงดูดคนมาร่วมงานของเราได้ไม่น้อย รวมถึงการนำภาพยนตร์ในแนวรักหลากเพศที่น่าสนใจและหาดูยาก อย่าง "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) มาฉายในลักษณะหนังกลางแปลง ถือเป็นการชมในบรรยากาศใหม่สุดชิลจริงๆ" ฟาก กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน ผู้กำกับฯ เผยว่า "หนังในเรื่องของเพศที่สาม เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลกใหม่เมื่อ 7 ปีที่แล้ว และโดนแบนไม่ให้เข้าฉายมาตลอด พอถึงวันนี้ดีใจที่หนังเรื่องนี้ได้มีโอกาสมาฉายอีกครั้ง ที่พี่เลือกทำหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่ชมได้เข้าใจและยอมรับความหลากหลายในเรื่องทางเพศ การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมที่ทุกคนควรจะยอมรับในความแตกต่าง ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics