เฟรมกอล์ฟ นำทีมชมภาพยนตร์รักหลากเพศ พร้อมอิ่มท้อง ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 23, 2018 15:36
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

"นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมส่งความรักความสุขในเดือนกุมภาพันธ์ให้กับแฟนๆ นิตยสารอีกครั้ง กับกิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ พร้อมรับเมนูจานเด็ดจากหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งผ่านการตีความอย่างสร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพแห่งร้าน "Insects in the Backyard" โดยเริ่มประเดิมฉายภาพยนตร์ 2 หนังรักหลากเพศ "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) ณ Green Zone โครงการช่างชุ่ย โดยมี เฟรม–ธีพิสิฐ มหานีรานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) และ กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน ร่วมพูดคุยและเป็นแกนนำในการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ท่ามกลางบรรยากาศหนังกลางแปลง พร้อมกับการรับประทานอาหารในสไตล์ปิกนิก "เมนูการ์เด้น สลัดแมงสะดิ้งทอดตะไคร้" (จากหนังเรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน) และ "เมนูขนมปังไส้อกไก่ปาปริก้า เคียงด้วยผักเขียวกะหล่ำม่วง" (จากหนังเรื่อง "Pride" ไพรด์) ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานล้นหลาม เฟรม–ธีพิสิฐ ในฐานะผู้จัดงาน เผยว่า "ปกติทางนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) มีการจัดฉายหนังอยู่เรื่อยๆ แต่การฉายหนังพร้อมเสิร์ฟอาหารในเมนูพิเศษจากการตีความหนังแต่ละเรื่องยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่ดึงดูดคนมาร่วมงานของเราได้ไม่น้อย รวมถึงการนำภาพยนตร์ในแนวรักหลากเพศที่น่าสนใจและหาดูยาก อย่าง "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) มาฉายในลักษณะหนังกลางแปลง ถือเป็นการชมในบรรยากาศใหม่สุดชิลจริงๆ" ฟาก กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน ผู้กำกับฯ เผยว่า "หนังในเรื่องของเพศที่สาม เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลกใหม่เมื่อ 7 ปีที่แล้ว และโดนแบนไม่ให้เข้าฉายมาตลอด พอถึงวันนี้ดีใจที่หนังเรื่องนี้ได้มีโอกาสมาฉายอีกครั้ง ที่พี่เลือกทำหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่ชมได้เข้าใจและยอมรับความหลากหลายในเรื่องทางเพศ การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมที่ทุกคนควรจะยอมรับในความแตกต่าง ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน"


Latest Press Release

คาสโนว่าตัวพ่อ นีโน่ เมทนี เปิดเผยที่แรก คบนางเอกมาแล้วหลายคน!!

นักแสดงรุ่นใหญ่ นีโน่ - เมทนี บุรณศิริ ออกมาเปิดเผยกำลังตกเป็น "ทาส" แห่งความรัก?? และไม่ลืมที่จะเล่าตำนานคาสโนว่าของตน รับเป็นคนชอบหว่านเสน่ห์ ชอบไปหมด! ฟุ้งจีบนางเอกมาแล้วหลายคน ทั้งที่เป็นข่าวและไม่เป็นข่าว!?! บอกผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน...

ซีรีส์สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 กันยายน นี้

ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง จตุวรุณ (มุกดา นรินทร์รักษ์) สาวน้อยวัย 17 ปี ลูกสาวคนเดียวของท่านทูต แม้ใบหน้าจะอ่อนหวานปานน้ำผึ้ง แต่บุคลิคกลับแสนซน และอยากเผชิญโลก เพื่อพิสูจน์ว่าเธอเป็นได้มากกว่าหญิงราชนิกูลที่ต้องแต่งงานตามใจหม่อมแม่ น้ำผึ้งจึงมุ่งหน้าสู่ไพรวารี...

บิลลี่ เนื้อหอม ละครรุม 3 เรื่อง ตื่นเต้นร่วมโปรเจค ไอม่า อินเตอร์

นับไม่ถ้วน สำหรับหนุ่มหน้าใส "บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด" ที่ล่าสุดเนื้อหอม มีผลงานละครจ่อคิวมากถึง 3 เรื่อง ได้แก่ "สิงหะนาคะ" "Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม" ทางช่อง 3 และ ละคร "หลงเงา" ทางช่อง PPTV และเร็วๆ นี้...

เจมีดี คว้า สไมล์ ภาลฎา ประเดิมศิลปินหญิงเบอร์แรก พร้อมส่งซิงเกิ้ล ออกซิเจน เพลงน่ารักๆแนว ป๊อป-ฮิปฮอป มาเอาใจแฟนๆ

สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระ สาวน้อยมากความสามารถทั้งทางด้านดนตรีและการแสดง การันตีความสามารถจากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดังระดับประเทศ และผลงานแสดงอีกมากมาย วันนี้เธอได้กลับมาจับไมค์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในบ้านหลังใหม่ ค่าย JAYMIDI (เจมีดี)...

เปิดฉาก มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 เด็กๆตะลึง!!ความยิ่งใหญ่อลังการ มาสเตอร์เชฟคิทเช่น

กลับมาสร้างความตื่นเต้นสนุกสนานกันอีกครั้งสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทยซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 )ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น...

Related Topics