เฟรมกอล์ฟ นำทีมชมภาพยนตร์รักหลากเพศ พร้อมอิ่มท้อง ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 23, 2018 15:36
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

"นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมส่งความรักความสุขในเดือนกุมภาพันธ์ให้กับแฟนๆ นิตยสารอีกครั้ง กับกิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ พร้อมรับเมนูจานเด็ดจากหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งผ่านการตีความอย่างสร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพแห่งร้าน "Insects in the Backyard" โดยเริ่มประเดิมฉายภาพยนตร์ 2 หนังรักหลากเพศ "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) ณ Green Zone โครงการช่างชุ่ย โดยมี เฟรม–ธีพิสิฐ มหานีรานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) และ กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน ร่วมพูดคุยและเป็นแกนนำในการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ท่ามกลางบรรยากาศหนังกลางแปลง พร้อมกับการรับประทานอาหารในสไตล์ปิกนิก "เมนูการ์เด้น สลัดแมงสะดิ้งทอดตะไคร้" (จากหนังเรื่อง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน) และ "เมนูขนมปังไส้อกไก่ปาปริก้า เคียงด้วยผักเขียวกะหล่ำม่วง" (จากหนังเรื่อง "Pride" ไพรด์) ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานล้นหลาม เฟรม–ธีพิสิฐ ในฐานะผู้จัดงาน เผยว่า "ปกติทางนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) มีการจัดฉายหนังอยู่เรื่อยๆ แต่การฉายหนังพร้อมเสิร์ฟอาหารในเมนูพิเศษจากการตีความหนังแต่ละเรื่องยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่ดึงดูดคนมาร่วมงานของเราได้ไม่น้อย รวมถึงการนำภาพยนตร์ในแนวรักหลากเพศที่น่าสนใจและหาดูยาก อย่าง "Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน" และ "Pride" (ไพรด์) มาฉายในลักษณะหนังกลางแปลง ถือเป็นการชมในบรรยากาศใหม่สุดชิลจริงๆ" ฟาก กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน ผู้กำกับฯ เผยว่า "หนังในเรื่องของเพศที่สาม เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลกใหม่เมื่อ 7 ปีที่แล้ว และโดนแบนไม่ให้เข้าฉายมาตลอด พอถึงวันนี้ดีใจที่หนังเรื่องนี้ได้มีโอกาสมาฉายอีกครั้ง ที่พี่เลือกทำหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่ชมได้เข้าใจและยอมรับความหลากหลายในเรื่องทางเพศ การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมที่ทุกคนควรจะยอมรับในความแตกต่าง ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน"


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics