#กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 #LOVE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 26, 2018 15:51
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) คอนเสิร์ตของ 2 นักร้องคุณภาพ 'กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี' และ 'นัท มีเรีย' ที่งานนี้ได้ขนเอาทุกบทเพลงรักสุดฮิต นำมาขับกล่อมให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 พูดเลยว่าแฟนๆทุกคนต่างประทับใจกันสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ยังได้สร้างความเป็นกันเองด้วยการลงมาจากเวที มาร้องเพลงแบบใกล้ชิด แถมยังได้เตรียมดอกกุหลาบสีแดงมามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย

คึกคักกันตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่ทันเล่นเพราะเหล่าบรรดาแฟนเพลงหนาแน่นบริเวณห้องนภาลัย บอลรูม และก่อนเข้าไปชมคอนเสิร์ตยังจะได้ลิ้มลองอาหารเมนู 'LOVE' (เลิฟ) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย จนเวลาของค่ำคืนสุดโรแมนติกที่ทุกคนรอคอยก็เริ่มต้นขึ้น เปิดตัวคอนเสิร์ตด้วย 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่มาพร้อมกับหลากหลายเพลงไพเราะสุดซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง วันใสใส, ขีดเส้นใต้, เติมไม่เต็ม, เป็นไปไม่ได้, สายชล, หยาดเพชร แค่เพลงพาร์ทแรกก็ทำเอาแฟนๆถึงกับอินร้องตามกันได้เสียงดังมากๆ จากนั้นก็ถึงพาร์ทของเพลงคู่ ที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ได้หยิบเอาเพลงคนละภพ มาร้องให้ได้ฟังกัน พูดเลยว่าละมุนมากๆ ต่อด้วยพาร์ทเพลงฮิตของ 'นัท มีเรีย' ที่ใครๆก็ต้องรู้จักและสามารถร้องตามกันได้ อย่าง เพลงอย่าทำ อย่าทำ, ว่างเมื่อไหร่มาอีกนะ, ขอโทษที่กวนใจเธอ, รักไม่ช่วยอะไร ซึ่งเพลงนี้ 'นัท มีเรีย' ได้เดินลงมาจากเวทีเพื่อร้องเพลงแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ เรียกว่าเดินกันทั่วห้องนภาลัย บอลรูมกันเลยทีเดียว ก่อนที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' จะออกมาอีกครั้งเพื่อร่วมร้อง เพลงคนสุดท้าย กับ 'นัท มีเรีย' พาร์ทนี้โดนใจใครหลายๆคน เพราะทั้งซึ้ง ทั้งไพราะ ความหวานก็ต่อเนื่องทันทีกับ 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่บรรจงคัดสรรบทเพลงรักเนื้อหากินใจอย่าง เพลงปาฏิหาริย์, รักเราไม่เก่าเลย, กันและกัน, ไม่ต้องมีคำบรรยาย ที่ทำเอาแฟนเพลงรุ่นป้าน้าอาก็ร้องตามกันได้ ขอปิดท้ายคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับเพลงสนุกๆ ที่ 'นัท มีเรีย' ตั้งใจนำมาร้องให้ทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ได้ลุกขึ้นเต้นกันกับ เพลงคิดมาก, สุดฤทธิ์ สุดเดช, ขอใจเธอแลกเบอร์โทร จึงเป็นการปิดฉากลงอย่างสวยงามของคอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) เพราะจบลงด้วยความสุข สนุกสุดซึ้ง แถมยังเป็นความทรงจำที่ดีควรค่าแก่การให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์สุดท้ายซีรีย์ที่ 4 'LEGENDARY' (ลีเจนดารี) คอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินหญิงสุดยอดดีว่าของเมืองไทย 'ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย' และยังเป็นศิลปินคนไทยคนแรกที่เคยมาร้องเพลงประจำอยู่ที่ Lobby Lounge (ล็อบบี้ เลาจน์) ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อครั้งกลับจากการชนะเลิศการประกวดนักร้องสมัครเล่นแห่งเอเชียที่ฮ่องกง พบกันในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : GMM Grammy Official


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics