#กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 #LOVE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 26, 2018 15:51
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) คอนเสิร์ตของ 2 นักร้องคุณภาพ 'กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี' และ 'นัท มีเรีย' ที่งานนี้ได้ขนเอาทุกบทเพลงรักสุดฮิต นำมาขับกล่อมให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 พูดเลยว่าแฟนๆทุกคนต่างประทับใจกันสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ยังได้สร้างความเป็นกันเองด้วยการลงมาจากเวที มาร้องเพลงแบบใกล้ชิด แถมยังได้เตรียมดอกกุหลาบสีแดงมามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย

คึกคักกันตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่ทันเล่นเพราะเหล่าบรรดาแฟนเพลงหนาแน่นบริเวณห้องนภาลัย บอลรูม และก่อนเข้าไปชมคอนเสิร์ตยังจะได้ลิ้มลองอาหารเมนู 'LOVE' (เลิฟ) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย จนเวลาของค่ำคืนสุดโรแมนติกที่ทุกคนรอคอยก็เริ่มต้นขึ้น เปิดตัวคอนเสิร์ตด้วย 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่มาพร้อมกับหลากหลายเพลงไพเราะสุดซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง วันใสใส, ขีดเส้นใต้, เติมไม่เต็ม, เป็นไปไม่ได้, สายชล, หยาดเพชร แค่เพลงพาร์ทแรกก็ทำเอาแฟนๆถึงกับอินร้องตามกันได้เสียงดังมากๆ จากนั้นก็ถึงพาร์ทของเพลงคู่ ที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ได้หยิบเอาเพลงคนละภพ มาร้องให้ได้ฟังกัน พูดเลยว่าละมุนมากๆ ต่อด้วยพาร์ทเพลงฮิตของ 'นัท มีเรีย' ที่ใครๆก็ต้องรู้จักและสามารถร้องตามกันได้ อย่าง เพลงอย่าทำ อย่าทำ, ว่างเมื่อไหร่มาอีกนะ, ขอโทษที่กวนใจเธอ, รักไม่ช่วยอะไร ซึ่งเพลงนี้ 'นัท มีเรีย' ได้เดินลงมาจากเวทีเพื่อร้องเพลงแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ เรียกว่าเดินกันทั่วห้องนภาลัย บอลรูมกันเลยทีเดียว ก่อนที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' จะออกมาอีกครั้งเพื่อร่วมร้อง เพลงคนสุดท้าย กับ 'นัท มีเรีย' พาร์ทนี้โดนใจใครหลายๆคน เพราะทั้งซึ้ง ทั้งไพราะ ความหวานก็ต่อเนื่องทันทีกับ 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่บรรจงคัดสรรบทเพลงรักเนื้อหากินใจอย่าง เพลงปาฏิหาริย์, รักเราไม่เก่าเลย, กันและกัน, ไม่ต้องมีคำบรรยาย ที่ทำเอาแฟนเพลงรุ่นป้าน้าอาก็ร้องตามกันได้ ขอปิดท้ายคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับเพลงสนุกๆ ที่ 'นัท มีเรีย' ตั้งใจนำมาร้องให้ทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ได้ลุกขึ้นเต้นกันกับ เพลงคิดมาก, สุดฤทธิ์ สุดเดช, ขอใจเธอแลกเบอร์โทร จึงเป็นการปิดฉากลงอย่างสวยงามของคอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) เพราะจบลงด้วยความสุข สนุกสุดซึ้ง แถมยังเป็นความทรงจำที่ดีควรค่าแก่การให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์สุดท้ายซีรีย์ที่ 4 'LEGENDARY' (ลีเจนดารี) คอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินหญิงสุดยอดดีว่าของเมืองไทย 'ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย' และยังเป็นศิลปินคนไทยคนแรกที่เคยมาร้องเพลงประจำอยู่ที่ Lobby Lounge (ล็อบบี้ เลาจน์) ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อครั้งกลับจากการชนะเลิศการประกวดนักร้องสมัครเล่นแห่งเอเชียที่ฮ่องกง พบกันในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : GMM Grammy Official


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics