#กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 #LOVE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 26, 2018 15:51
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) คอนเสิร์ตของ 2 นักร้องคุณภาพ 'กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี' และ 'นัท มีเรีย' ที่งานนี้ได้ขนเอาทุกบทเพลงรักสุดฮิต นำมาขับกล่อมให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 พูดเลยว่าแฟนๆทุกคนต่างประทับใจกันสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ยังได้สร้างความเป็นกันเองด้วยการลงมาจากเวที มาร้องเพลงแบบใกล้ชิด แถมยังได้เตรียมดอกกุหลาบสีแดงมามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย

คึกคักกันตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่ทันเล่นเพราะเหล่าบรรดาแฟนเพลงหนาแน่นบริเวณห้องนภาลัย บอลรูม และก่อนเข้าไปชมคอนเสิร์ตยังจะได้ลิ้มลองอาหารเมนู 'LOVE' (เลิฟ) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย จนเวลาของค่ำคืนสุดโรแมนติกที่ทุกคนรอคอยก็เริ่มต้นขึ้น เปิดตัวคอนเสิร์ตด้วย 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่มาพร้อมกับหลากหลายเพลงไพเราะสุดซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง วันใสใส, ขีดเส้นใต้, เติมไม่เต็ม, เป็นไปไม่ได้, สายชล, หยาดเพชร แค่เพลงพาร์ทแรกก็ทำเอาแฟนๆถึงกับอินร้องตามกันได้เสียงดังมากๆ จากนั้นก็ถึงพาร์ทของเพลงคู่ ที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ได้หยิบเอาเพลงคนละภพ มาร้องให้ได้ฟังกัน พูดเลยว่าละมุนมากๆ ต่อด้วยพาร์ทเพลงฮิตของ 'นัท มีเรีย' ที่ใครๆก็ต้องรู้จักและสามารถร้องตามกันได้ อย่าง เพลงอย่าทำ อย่าทำ, ว่างเมื่อไหร่มาอีกนะ, ขอโทษที่กวนใจเธอ, รักไม่ช่วยอะไร ซึ่งเพลงนี้ 'นัท มีเรีย' ได้เดินลงมาจากเวทีเพื่อร้องเพลงแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ เรียกว่าเดินกันทั่วห้องนภาลัย บอลรูมกันเลยทีเดียว ก่อนที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' จะออกมาอีกครั้งเพื่อร่วมร้อง เพลงคนสุดท้าย กับ 'นัท มีเรีย' พาร์ทนี้โดนใจใครหลายๆคน เพราะทั้งซึ้ง ทั้งไพราะ ความหวานก็ต่อเนื่องทันทีกับ 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่บรรจงคัดสรรบทเพลงรักเนื้อหากินใจอย่าง เพลงปาฏิหาริย์, รักเราไม่เก่าเลย, กันและกัน, ไม่ต้องมีคำบรรยาย ที่ทำเอาแฟนเพลงรุ่นป้าน้าอาก็ร้องตามกันได้ ขอปิดท้ายคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับเพลงสนุกๆ ที่ 'นัท มีเรีย' ตั้งใจนำมาร้องให้ทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ได้ลุกขึ้นเต้นกันกับ เพลงคิดมาก, สุดฤทธิ์ สุดเดช, ขอใจเธอแลกเบอร์โทร จึงเป็นการปิดฉากลงอย่างสวยงามของคอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) เพราะจบลงด้วยความสุข สนุกสุดซึ้ง แถมยังเป็นความทรงจำที่ดีควรค่าแก่การให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์สุดท้ายซีรีย์ที่ 4 'LEGENDARY' (ลีเจนดารี) คอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินหญิงสุดยอดดีว่าของเมืองไทย 'ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย' และยังเป็นศิลปินคนไทยคนแรกที่เคยมาร้องเพลงประจำอยู่ที่ Lobby Lounge (ล็อบบี้ เลาจน์) ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อครั้งกลับจากการชนะเลิศการประกวดนักร้องสมัครเล่นแห่งเอเชียที่ฮ่องกง พบกันในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : GMM Grammy Official


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Find me somebody to love โปสเตอร์ล่าสุดจาก Bohemian Rhapsody

ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody ที่ทั้งแฟนภาพยนตร์และแฟนเพลงของวงร็อคในตำนานอย่างวงควีนตั้งหน้าตั้งตารอคอย และโปสเตอร์ล่าสุดที่ปล่อยออกมานี้ จะเป็นฉบับเนื้อเพลง โดยภาพแรกนี้จะได้เห็นคำโปรยที่ว่า "Find me somebody...

#เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย ปลุกกระแสซีรี่ส์ไทยยึดตลาดอาเซียนส่งละครไทยยอดฮิต ดันยอดขายต่างประเทศแตะ 300 ล้านบาท

บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล ปลุกกระแสลิขสิทธิ์คอนเทนต์ไทยครองใจผู้ชมทั่วอาเซียน หลังเป็นตัวแทนจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์เพื่อส่งออกละครไทยจากช่อง 3 ไปในตลาดต่างประเทศ ชูกลยุทธ์ ซุปเปอร์สตาร์มาร์เก็ตติ้ง...

ทีวีไกด์: รูทีน บาปรัก ตอน 7-8 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 24 - วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 61 เวลา 20.10 น. ช่องวัน 31

กิรนันท์(กบ-สุวนันท์) ยื่นข้อเสนอให้ เลอยศ(วิลลี่ แมคอินทอช) กราบเท้าตน แล้วตนจะยอมยกฟ้องหย่า ตอน 8 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 25 กัยายน 61 เวลา 21.20 น. ช่องวัน 31 "วิภา" เตือน "กิรนันท์" วิภา(ออแกน-ราศี) เตือนสติ กิรนันท์(กบ-สุวนันท์) ให้ออกห่างจาก...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง สุดทึ่ง เลโอ พาไปกินอยู่แบบชาวอาข่า!!! ใน ไทยทึ่ง 23 ก.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาขึ้นเหนือไปที่ อาข่าฮิลล์รีสอร์ท อ.เมือง จ.เชียงราย ไปทึ่งกับการใช้ชีวิตกินอยู่แบบชาวอาข่า และพักแบบผีตองเหลือง โดยมี "อาแป อามอ"...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 64 - 68 ออกอากาศวันที่ 24 - 28 กันยายน 2561

"อาร์นาฟ" ได้ยินในระหว่างที่ "คูชิ" คุยกับ "ชยาม" เลยเข้าใจผิดว่าทั้งสองแอบรักกัน หลังจากนั้นจึงตัดสินใจไปคุยกับ "ชยาม" จึงได้รู้ว่า "ชยาม" หลงรัก "คูชิ" และคิดจะเลิกกับ "อันจาลี" ทำให้ "อาร์นาฟ" ตัดใจจะบอกความจริงกับพี่สาว แต่ "อาร์นาฟ" กลับท้องกับ...

Related Topics