#กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 #LOVE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 26, 2018 15:51
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) คอนเสิร์ตของ 2 นักร้องคุณภาพ 'กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี' และ 'นัท มีเรีย' ที่งานนี้ได้ขนเอาทุกบทเพลงรักสุดฮิต นำมาขับกล่อมให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 พูดเลยว่าแฟนๆทุกคนต่างประทับใจกันสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ยังได้สร้างความเป็นกันเองด้วยการลงมาจากเวที มาร้องเพลงแบบใกล้ชิด แถมยังได้เตรียมดอกกุหลาบสีแดงมามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย

คึกคักกันตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่ทันเล่นเพราะเหล่าบรรดาแฟนเพลงหนาแน่นบริเวณห้องนภาลัย บอลรูม และก่อนเข้าไปชมคอนเสิร์ตยังจะได้ลิ้มลองอาหารเมนู 'LOVE' (เลิฟ) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย จนเวลาของค่ำคืนสุดโรแมนติกที่ทุกคนรอคอยก็เริ่มต้นขึ้น เปิดตัวคอนเสิร์ตด้วย 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่มาพร้อมกับหลากหลายเพลงไพเราะสุดซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง วันใสใส, ขีดเส้นใต้, เติมไม่เต็ม, เป็นไปไม่ได้, สายชล, หยาดเพชร แค่เพลงพาร์ทแรกก็ทำเอาแฟนๆถึงกับอินร้องตามกันได้เสียงดังมากๆ จากนั้นก็ถึงพาร์ทของเพลงคู่ ที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ได้หยิบเอาเพลงคนละภพ มาร้องให้ได้ฟังกัน พูดเลยว่าละมุนมากๆ ต่อด้วยพาร์ทเพลงฮิตของ 'นัท มีเรีย' ที่ใครๆก็ต้องรู้จักและสามารถร้องตามกันได้ อย่าง เพลงอย่าทำ อย่าทำ, ว่างเมื่อไหร่มาอีกนะ, ขอโทษที่กวนใจเธอ, รักไม่ช่วยอะไร ซึ่งเพลงนี้ 'นัท มีเรีย' ได้เดินลงมาจากเวทีเพื่อร้องเพลงแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ เรียกว่าเดินกันทั่วห้องนภาลัย บอลรูมกันเลยทีเดียว ก่อนที่ 'กบ ทรงสิทธิ์' จะออกมาอีกครั้งเพื่อร่วมร้อง เพลงคนสุดท้าย กับ 'นัท มีเรีย' พาร์ทนี้โดนใจใครหลายๆคน เพราะทั้งซึ้ง ทั้งไพราะ ความหวานก็ต่อเนื่องทันทีกับ 'กบ ทรงสิทธิ์' ที่บรรจงคัดสรรบทเพลงรักเนื้อหากินใจอย่าง เพลงปาฏิหาริย์, รักเราไม่เก่าเลย, กันและกัน, ไม่ต้องมีคำบรรยาย ที่ทำเอาแฟนเพลงรุ่นป้าน้าอาก็ร้องตามกันได้ ขอปิดท้ายคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับเพลงสนุกๆ ที่ 'นัท มีเรีย' ตั้งใจนำมาร้องให้ทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ได้ลุกขึ้นเต้นกันกับ เพลงคิดมาก, สุดฤทธิ์ สุดเดช, ขอใจเธอแลกเบอร์โทร จึงเป็นการปิดฉากลงอย่างสวยงามของคอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 'LOVE' (เลิฟ) เพราะจบลงด้วยความสุข สนุกสุดซึ้ง แถมยังเป็นความทรงจำที่ดีควรค่าแก่การให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์สุดท้ายซีรีย์ที่ 4 'LEGENDARY' (ลีเจนดารี) คอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินหญิงสุดยอดดีว่าของเมืองไทย 'ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย' และยังเป็นศิลปินคนไทยคนแรกที่เคยมาร้องเพลงประจำอยู่ที่ Lobby Lounge (ล็อบบี้ เลาจน์) ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อครั้งกลับจากการชนะเลิศการประกวดนักร้องสมัครเล่นแห่งเอเชียที่ฮ่องกง พบกันในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : GMM Grammy Official


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics