น้องใหม่แกะกล่อง ลิตั๋น-อารยา สาว16 ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ สุดเกร็ง รับบทน้องสาว นัททิว ใน ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 26, 2018 15:50
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

การกลับมารีสเตจ (restage) ของละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ในเดือนมีนาคมนี้ นอกจากจะมีการปรับเพลง ปรับฉาก ปรับมุกให้ทันสมัยแล้ว เจ เอส แอลฯ ยังมีการปรับตัวแสดงบทบาทของ "น้ำหวาน" น้องสาวคนเดียวของ "เชษฐา" ที่รับบทโดย "นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม" งานนี้ได้สาวน้อยลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ อายุ 16 ปี จากเมืองร้อยเอ็ด "ลิตั๋น-อารยา คาร์เตอร์" ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ไม่เคยร้องเพลง สุนทราภรณ์และแสดงละครมาก่อน เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ของวงการบันเทิง โชว์ร้องเพลง เสียงหวาน ใสสวัย จนได้รับความไว้วางใจจาก "อั๋น-วัชระ" ผู้ควบคุมการผลิต และ "เจี๊ยบ-วัชระ" ผู้กำกับ คัดเลือกให้มารับบทนี้

ล่าสุดในงานบวงสรวง "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" รีสเตจ ที่ "มูลนิธิสุนทราภรณ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี" ซึ่ง "ลิตั๋น" ได้เจอตัวจริง ๆ ของ "นัททิว" ถึงกับออกอาการเกร็ง

โดย "ลิตั๋น" เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่ได้รับโอกาสทำงานในวงการบันเทิง แต่ก็แอบหวั่นใจเพราะผู้ใหญ่หลายคนก็เตือนว่าละครเวทีต้องใช้ความสามารถทุกด้าน และถ้าพูดถึงเพลงสุนทราภรณ์ หนูยอมรับเลยค่ะว่าไม่เคยฟัง ที่ร้องได้หรือคุ้นหูจริงๆ ก็น่าจะเป็นเพลงปีใหม่ (หัวเราะ) แต่พอผู้ใหญ่ทุกคนให้โอกาสนี้มา ยอมรับเลยค่ะว่าต้องทำการบ้านเยอะมาก เพลงสุนทราภรณ์เป็นเพลงที่ละเอียดอ่อน คำสวย คำบางคำหนูต้องหาคำแปล เพื่อจะได้เข้าใจอารมณ์เพลงจริงๆ ก็จะมีผู้ใหญ่ที่คอยให้คำแนะนำว่าต้องร้องแบบไหน อารมณ์เพลงต้องสื่อออกมาประมาณไหน แล้วยิ่งต้องแสดงเป็นน้องสาวของพี่เชษฐาก็คือพี่ "นัททิว" ตื่นเต้นมาก เพราะส่วนตัวหนูติดตามผลงานของพี่เขามาตลอด แล้วพอมาแสดงด้วยกัน ก็แอบกลัวเหมือนกันนะคะ กลัวว่าหนูจะไปเป็นภาระพี่เขา แต่ก็จำตั้งใจทำเต็มที่ค่ะ ส่วนในเรื่องของการแสดงหนูก็ได้เริ่มซ้อมร่วมกับทั้งลุง "ปิง" พี่ "ปาล์ม" และพี่ "พิม-พิมประภา" ที่เป็นทนายประจำครอบครัวและลูกๆ ก็สนุกมากๆ ค่ะ เห็นลุงๆ ป้าๆ พี่ๆ เค้าแสดงกันเต็มที่ หนูก็จะพยายามทำเต็มที่ที่สุด จะต้องฝึกให้เยอะๆ ทั้งการร้องเพลงและการแสดงค่ะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องแรกของหนูเลย 10 มีนาคมนี้ เริ่มแสดงรอบแรกแล้วอย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขาค่ะ"


Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics