เฟรม นำทีมชมภาพยนตร์รักย้อนวัย พร้อม 2 เมนูเด็ด ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 27, 2018 14:40
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

ได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนๆ คอภาพยนตร์เป็นอย่างดีในสัปดาห์แรก สำหรับ กิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ พร้อมรับเมนูจานเด็ดจากหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งผ่านการตีความอย่างสร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพแห่งร้าน "Insects in the Backyard" ล่าสุด ทีมผู้จัดงาน "นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ในเครือโมโน กรุ๊ป ขอดำเนินการฉายภาพยนตร์ในวันที่สองต่อไป ด้วยการฉายภาพยนตร์ 2 หนังรักโรแมนติกย้อนวัย "Southside with You ให้รักเปลี่ยนโลก" และ "พริกขี้หนูกับหมูแฮม" ณ ดูจิตแล้วอะไรก็ช่าง เธียเตอร์ โครงการช่างชุ่ย โดยมี เฟรม–ธีพิสิฐ มหานีรานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ร่วมพูดคุยและเป็นแกนนำในการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ท่ามกลางฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจ แต่แฟนๆ นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ก็ทยอยเข้าร่วมชมภาพยนตร์อย่างไม่ขาดสาย พร้อมกับการรับประทานอาหารในสไตล์ปิกนิกร่วมกัน โดยได้ เชฟใหม่-ฐิติวัชร ตันตระการ ผู้รังสรรค์ "เมนูชิกเก้นฟิงเกอร์กับซอสฮันนี่บาร์บีคิว" (จากหนังเรื่อง Southside with You ให้รักเปลี่ยนโลก) และ "เมนูแซนด์วิชไส้หมูแฮมกับซอสเมโยชิลลี่" (จากหนังเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม) มาร่วมงานอีกด้วย ซึ่ง เฟรม–ธีพิสิฐ ในฐานะผู้จัดงาน เผยว่า "กระแสการตอบรับในสัปดาห์ที่ผ่านมาค่อนข้างดีมากๆ และวันนี้ถึงจะฝนตกหนัก แต่แฟนๆ ก็ทยอยมาร่วมงานจนแน่นโรง น่าจะเป็นเพราะหลายๆ คนได้บอกต่อในเรื่องการฉายหนังที่น่าสนใจ และหาดูได้ยาก รวมไปถึงการได้มาลองชิมเมนูพิเศษจากการตีความหนังแต่ละเรื่องมาโดยเฉพาะ ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน ดีใจและขอขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ที่ให้การตอบรับ ซึ่งทำให้ผมและทีมงานมีกำลังใจและเริ่มมองถึงกิจกรรมในโอกาสต่อไปแล้ว ว่าจะมีอะไรมาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมของเราอีก อยากฝากทุกคนได้ติดตามกันต่อไปด้วยนะครับ"


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics