เฟรม นำทีมชมภาพยนตร์รักย้อนวัย พร้อม 2 เมนูเด็ด ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 27, 2018 14:40
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

ได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนๆ คอภาพยนตร์เป็นอย่างดีในสัปดาห์แรก สำหรับ กิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ พร้อมรับเมนูจานเด็ดจากหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งผ่านการตีความอย่างสร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพแห่งร้าน "Insects in the Backyard" ล่าสุด ทีมผู้จัดงาน "นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ในเครือโมโน กรุ๊ป ขอดำเนินการฉายภาพยนตร์ในวันที่สองต่อไป ด้วยการฉายภาพยนตร์ 2 หนังรักโรแมนติกย้อนวัย "Southside with You ให้รักเปลี่ยนโลก" และ "พริกขี้หนูกับหมูแฮม" ณ ดูจิตแล้วอะไรก็ช่าง เธียเตอร์ โครงการช่างชุ่ย โดยมี เฟรม–ธีพิสิฐ มหานีรานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ร่วมพูดคุยและเป็นแกนนำในการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ท่ามกลางฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจ แต่แฟนๆ นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ก็ทยอยเข้าร่วมชมภาพยนตร์อย่างไม่ขาดสาย พร้อมกับการรับประทานอาหารในสไตล์ปิกนิกร่วมกัน โดยได้ เชฟใหม่-ฐิติวัชร ตันตระการ ผู้รังสรรค์ "เมนูชิกเก้นฟิงเกอร์กับซอสฮันนี่บาร์บีคิว" (จากหนังเรื่อง Southside with You ให้รักเปลี่ยนโลก) และ "เมนูแซนด์วิชไส้หมูแฮมกับซอสเมโยชิลลี่" (จากหนังเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม) มาร่วมงานอีกด้วย ซึ่ง เฟรม–ธีพิสิฐ ในฐานะผู้จัดงาน เผยว่า "กระแสการตอบรับในสัปดาห์ที่ผ่านมาค่อนข้างดีมากๆ และวันนี้ถึงจะฝนตกหนัก แต่แฟนๆ ก็ทยอยมาร่วมงานจนแน่นโรง น่าจะเป็นเพราะหลายๆ คนได้บอกต่อในเรื่องการฉายหนังที่น่าสนใจ และหาดูได้ยาก รวมไปถึงการได้มาลองชิมเมนูพิเศษจากการตีความหนังแต่ละเรื่องมาโดยเฉพาะ ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน ดีใจและขอขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ที่ให้การตอบรับ ซึ่งทำให้ผมและทีมงานมีกำลังใจและเริ่มมองถึงกิจกรรมในโอกาสต่อไปแล้ว ว่าจะมีอะไรมาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมของเราอีก อยากฝากทุกคนได้ติดตามกันต่อไปด้วยนะครับ"


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics