เฟรม นำทีมชมภาพยนตร์รักย้อนวัย พร้อม 2 เมนูเด็ด ในกิจกรรม EAT PLAY LOVE Film Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 27, 2018 14:40
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป

ได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนๆ คอภาพยนตร์เป็นอย่างดีในสัปดาห์แรก สำหรับ กิจกรรมฉายภาพยนตร์สุดพิเศษ "EAT PLAY LOVE Film Festival" เทศกาลหนังรักที่ไม่ใช่แค่ "อิ่มตา" แต่ยัง "อิ่มท้อง" กับการร่วมชมหนังรักหลากรสภายใต้บรรยากาศสบายๆ พร้อมรับเมนูจานเด็ดจากหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งผ่านการตีความอย่างสร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพแห่งร้าน "Insects in the Backyard" ล่าสุด ทีมผู้จัดงาน "นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ในเครือโมโน กรุ๊ป ขอดำเนินการฉายภาพยนตร์ในวันที่สองต่อไป ด้วยการฉายภาพยนตร์ 2 หนังรักโรแมนติกย้อนวัย "Southside with You ให้รักเปลี่ยนโลก" และ "พริกขี้หนูกับหมูแฮม" ณ ดูจิตแล้วอะไรก็ช่าง เธียเตอร์ โครงการช่างชุ่ย โดยมี เฟรม–ธีพิสิฐ มหานีรานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ร่วมพูดคุยและเป็นแกนนำในการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ท่ามกลางฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจ แต่แฟนๆ นิตยสาร Bioscope (ไบโอสโคป) ก็ทยอยเข้าร่วมชมภาพยนตร์อย่างไม่ขาดสาย พร้อมกับการรับประทานอาหารในสไตล์ปิกนิกร่วมกัน โดยได้ เชฟใหม่-ฐิติวัชร ตันตระการ ผู้รังสรรค์ "เมนูชิกเก้นฟิงเกอร์กับซอสฮันนี่บาร์บีคิว" (จากหนังเรื่อง Southside with You ให้รักเปลี่ยนโลก) และ "เมนูแซนด์วิชไส้หมูแฮมกับซอสเมโยชิลลี่" (จากหนังเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม) มาร่วมงานอีกด้วย ซึ่ง เฟรม–ธีพิสิฐ ในฐานะผู้จัดงาน เผยว่า "กระแสการตอบรับในสัปดาห์ที่ผ่านมาค่อนข้างดีมากๆ และวันนี้ถึงจะฝนตกหนัก แต่แฟนๆ ก็ทยอยมาร่วมงานจนแน่นโรง น่าจะเป็นเพราะหลายๆ คนได้บอกต่อในเรื่องการฉายหนังที่น่าสนใจ และหาดูได้ยาก รวมไปถึงการได้มาลองชิมเมนูพิเศษจากการตีความหนังแต่ละเรื่องมาโดยเฉพาะ ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน ดีใจและขอขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ที่ให้การตอบรับ ซึ่งทำให้ผมและทีมงานมีกำลังใจและเริ่มมองถึงกิจกรรมในโอกาสต่อไปแล้ว ว่าจะมีอะไรมาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมของเราอีก อยากฝากทุกคนได้ติดตามกันต่อไปด้วยนะครับ"


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics