ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา แก๊งพี่มากชวนหวิว ฟรอยด์ บอม เชน ออกสเต็ปเด้ง!!! ประกบคู่นักร้องสาวในฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 2, 2018 18:37
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ พบกับการแข่งขันประมูลเสียงร้องที่ดุเดือด ร้อนแรง ไม่น้อยหน้าอากาศแน่นอน!!!เพราะดาราผู้เข้าร่วมประมูลเสียงร้องในครั้งนี้ แต่ละคนไม่ใช่ธรรมดา นำโดย "ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์, บอม - กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข, เชน - อัฒรุต คงราศรี, บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และน้ำผึ้ง - ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์"

การประมูลเสียงร้องเดินทางมาถึงรอบที่ความสนุกพุ่งทะยาน ทำเอาเวทีร้อนระอุ เมื่อ 3 หนุ่ม จากแก๊งพี่มาก อย่าง "ฟรอยด์ – บอม – เชน" เกิดอยากแข่งขันกันในการประมูลแบบลืมความเป็นเพื่อน ทำให้ต่างคนต่างงัดกลยุทธ์พร้อมบลัฟกันชนิดแพ้ไม่เป็น! โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดเพราะ "คุณเมย์" นักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดทะเล้น ที่ดันไปตรงสเปค 3 หนุ่มเข้าอย่างจัง งานนี้แต่ละคนมีเงินเท่าไหร่ใส่หมดตัว จนถึงช่วงเวลาแห่งการโชว์ นักร้องสาวก็ออกลวดลาย เด้งหน้าเด้งหลัง จนแก๊งพี่มาก ทนไม่ไหว ต้องลุกจากที่มาออกสเต็ปคู่กับสาวในฝันเสียหน่อย โดยเฉพาะหนุ่ม "ฟรอยด์" ที่วาดลวดลายชนิดไม่กลัว หวานใจตัวจริงจะว่าเอาเลย จนผู้ควบคุมการประมูลอย่าง "น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" ต้องเอ่ยปากว่า "แต่ละคนชวนหวิวมาก รุมเด้งกันแบบนี้!!!"

ต้องมารอลุ้นแล้วว่าใครกันระหว่าง "ฟรอยด์ – บอม – เชน" ที่สามารถประมูลนักร้องสาวในฝันไปได้ หรือว่าจะมีม้ามืดประมูลตัดหน้าแทนกันแน่ ติดตามได้ใน "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

The mirror กระจกสะท้อนกรรม เรื่อง สืบ วันอาทิตย์ ที่ 25 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

การตายอย่างปริศนาของรุ่นพี่ที่ชื่อ "อ้อม" ทำให้ "ผิง" (เดียร์-ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์) และ "เต๊ะ" (แก๊ป-จักริน ภูริพัฒน์) ต้องร่วมมือกันเพื่อหาหลักฐาน มาจับตัวฆาตรกร แต่งานนี้กลับไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อทุกคนที่เกี่ยวข้องกับผู้ตาย ต่างมี...

จ๊ะ อาร์สยาม ทรุด ! หามส่ง รพ. หมอชี้ ลำไส้อักเสบ เจ้าตัวหวั่นกระทบงาน

เมื่อกลางดึก วันที่ 20 พฤศจิกายน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" เจ้าของซิงเกิ้ล "ดีออก" ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเวชธานี ย่านลาดพร้าว หลังจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง ต่อมาแพทย์ระบุเป็น "ลำไส้อักเสบ" ให้นอนดูอาการ...

ข่าวซุบซิบ: หลี่แช แม่งานนำแฟนข่าวทอดกฐิน

อนุโมทนาบุญกับผู้ประกาศสาว หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล จากรายการคุยข่าวเช้า และ สะกิดข่าวรอบโลก ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ได้ชวนแฟนข่าว ร่วมทำบุญถวายเงินเพื่อสร้างโบสถ์ ที่วัดวังกุ่ม ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี...

50 ยังแจ๋ว นก สินจัย ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ โอวัลติน โกลด์

แม้จะอายุ 50 พลัส แต่วันเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรสาวเก่งรอบด้านที่มีทั้งฝีมือการแสดงชั้นครูและความสามารถเป็นถึงผู้จัดละคร สำหรับ นก-สินจัย เปล่งพานิช เพราะล่าสุด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโอวัลติน...

น้ำตาล ชลิตา เปิดใจทำไมเกิดเป็นหนูทำอะไรก็ผิด!!??

เพิ่งเข้าวงการไม่นาน แต่น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็มีดราม่าออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด สาวน้ำตาล มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone31 ที่มีหนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร เรื่องที่เสียใจในการประกวดคือ เสียใจที่...

Related Topics