ซาบีน่า ติซ่า ควงแขนรับรางวัล Best Social Entertainment หลัง THE FACE THAILANDคว้ารางวัลหนึ่งในสามรายการโทรทัศน์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวที Thailand Zocial Awards 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 6, 2018 14:48
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ชม พีอาร์

ปรบมือดังๆ ให้กับ THE FACE THAILAND ที่ล่าสุดเป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับรางวัลรายการโทรทัศน์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมแห่งปี ( กลุ่มรางวัล Best Social Entertainment สาขา Best TV Program on Social Media ) ที่งานนี้ ซาบีน่า – ติซ่า 2 แชมป์จาก THE FACE THAILAND ซีซั่น 1 และ 2 ขอควงแขนกันไปรับรางวัลด้วยตัวเอง ซึ่งบอกได้เลยว่าสำหรับรายการ THE FACE THAILAND ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรายการไม่กี่รายการกระแสดีไม่มีตกในทุกซีซั่น แถมยังสร้างปรากฏการณ์ในโลกโซเซียลยอดวิวทะลุหลักล้านในทุก EP ซ้ำยังเกิดกระแสให้คนพูดถึงจนติดทวิตเตอร์เทรนด์อันดับหนึ่งในทุก EP ที่ออกอากาศ นี่ยังไม่นับกระแสความแรงของเหล่าเมนเทอร์ตัวแม่ และผู้เข้าแข่งขันในรายการที่ได้รับความนิยมพร้อมเกิดคำพูดติดปากที่ใครๆ ก็ต้องพูดตาม อย่างคำว่า สตรองค์! ของเมนเทอร์ลูกเกด ที่มีจุดเริ่มต้นจากรายการ The Face Thailand เช่นกัน

นอกจากรางวัลที่คว้ามาได้แล้ว ผลงานของรายการ THE FACE THAILAND และ THE FACE MEN THAILAND ยังเข้าตาคณะกรรมการถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลสาขารายการโทรทัศน์ที่มีผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียทั้ง 2 รายการอีกด้วย

ถือว่าน่าติดตามก้าวต่อไปที่ไม่เคยหยุดนิ่งของรายการ THE FACE THAILAND จริงๆ ล่าสุดในซีซั่นที่ 4 นี้ก็เรียกเสียงฮือฮาด้วยการนำเอาเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากซีซั่นก่อนๆ มาแข่งขันกันอีกครั้งใน THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ที่นอกจากเหล่าแฟนคลับจะได้ฟินกับผู้เข้าแข่งขันจาก THE FACE THAILAND และ THE FACE MEN ที่พวกเขาชื่นชอบแล้ว ซีซั่นนี้ยังจัดเต็มเมนเทอร์ตัวแม่มาถึง 6 คน ได้แก่ ลูกเกด เมทินี, บี น้ำทิพย์, คริส หอวัง และเมนเทอร์พิเศษอย่าง พลอย เฌอมาลย์, ซอนย่า คูลลิ่ง, ศรีริต้า เป็นต้น แล้ว

อย่าลืมติดตาม THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD และทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY พร้อมชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth อินสตราแกรม thefacethailand และทวิตเตอร์ @TheFaceThailand รวมถึง #TheFaceAllStars


Latest Press Release

ศิลปินลูกทุ่งตบเท้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศลให้เด็กๆ ภาคอีสาน

มูลนิธิกองทุนการศึกษาพิพพะละ(มหาสารคาม) จัดงาน "คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อเด็กด้อยโอกาส ครั้งที่4" เพื่อรับบริจาคทุนการศีกษาให้เด็กๆ ในภาคอีสาน พร้อมจัดการแสดงศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรจากพู่กันจากศิลปินชื่อดัง อ.นากายาม่า ไทจุน...

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

Related Topics