สุดยอดนางแบบ!!! หนิง-นลิน ประกาศความเป็นไทย!! ผ่านชุดประจำชาติสุดอลัง...บนเวที Pyeongchang Winter Olympics 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 7, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ การแข่งขัน Pyeongchang Winter Olympics 2018 โอลิมปิกฤดูหนาวที่รวมกีฬาฤดูหนาวมาแข่งขันกัน โดยประเทศไทยได้ส่ง 4 นักกีฬาตัวแทนจากประเทศไทย 4 ท่าน ชาย 2 หญิง 2 เป็นการแข่งขันอัลไพน์ สกี 2 คน คือ nicola zanon, Alexia Arisarah Schenkel และก็ ครอส คันทรี สกี อีก 2 คนคือ มาร์ค จันเหลือง, คาเร็น จันเหลือง

นอกจากการแข่งขันแล้ว สีสันในงานนี้ยังเป็นที่จับตาและจับจ้องของสื่อนานาชาติ นั่นก็คือ Korea Models Association และ MAXIM เกาหลี ที่ได้เชิญสาวงาม นางแบบแต่ละประเทศในเอเชีย ร่วมเดินแบบชุดประจำชาติต่างๆในงานโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ที่เกาหลีใต้ และหนึ่งในนั้นคือ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี Miss Maxim Thailand 2015 นางเอกสาวจากละคร ดาวย้อมแสง, ปักษานาคา, และละครพื้นบ้าน "ไกรทอง" ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง IPM47 ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี ได้เข้าร่วมในการเดินแบบครั้งนี้ด้วย โดยสาวหนิงซึ่งเป็นนางแบบไทยเพียงคนเดียวบนเวทีนี้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

"หนิงรู้สึกภาคภูมิใจอย่างที่สุดที่มีโอกาสได้มาร่วมเดินแฟชั่นในงานนี้ และยังเป็นตัวแทนของนางแบบไทยเพียงคนเดียวด้วย จุดเด่นในงานนี้นอกจากจะต้องเดินแบบเสื้อผ้าที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้แล้ว หนึ่งในไฮไลท์ก็คือ การเดินแฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติ ซึ่งหนิงได้เตรียมชุดไทยไปเดินในงานนี้คือ ชุดไทยจักรพรรดิ์ เป็นงานปักคริสตัล ทั้งตัว เครื่องประดับไทยโบราณ ราคาโดยรวมประมาณเกือบครึ่งล้านเลยนะคะ หนิงต้องขอขอบคุณ MAXIM ประเทศไทย ที่ให้โอกาสหนิงได้ทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ เป็นความฝันและเป็นเกียรติอันสูงสุดที่หนิงเคยได้รับมา ที่สำคัญต้องขอบพระคุณพี่ย้งที่จัดชุดไทยสุดอลังการงานสร้างจากร้าน ณครา เวดดิ้ง นครศรีธรรมราช งดงามจนหนิงรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดนี้ สาวคนไหนสนใจชุดไทยสวยๆ แบบนี้ก็โทรติดต่อไปได้นะคะที่เบอร์ 080-047-0011 เลยค่ะ"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics