สุดยอดนางแบบ!!! หนิง-นลิน ประกาศความเป็นไทย!! ผ่านชุดประจำชาติสุดอลัง...บนเวที Pyeongchang Winter Olympics 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 7, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ การแข่งขัน Pyeongchang Winter Olympics 2018 โอลิมปิกฤดูหนาวที่รวมกีฬาฤดูหนาวมาแข่งขันกัน โดยประเทศไทยได้ส่ง 4 นักกีฬาตัวแทนจากประเทศไทย 4 ท่าน ชาย 2 หญิง 2 เป็นการแข่งขันอัลไพน์ สกี 2 คน คือ nicola zanon, Alexia Arisarah Schenkel และก็ ครอส คันทรี สกี อีก 2 คนคือ มาร์ค จันเหลือง, คาเร็น จันเหลือง

นอกจากการแข่งขันแล้ว สีสันในงานนี้ยังเป็นที่จับตาและจับจ้องของสื่อนานาชาติ นั่นก็คือ Korea Models Association และ MAXIM เกาหลี ที่ได้เชิญสาวงาม นางแบบแต่ละประเทศในเอเชีย ร่วมเดินแบบชุดประจำชาติต่างๆในงานโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ที่เกาหลีใต้ และหนึ่งในนั้นคือ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี Miss Maxim Thailand 2015 นางเอกสาวจากละคร ดาวย้อมแสง, ปักษานาคา, และละครพื้นบ้าน "ไกรทอง" ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง IPM47 ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี ได้เข้าร่วมในการเดินแบบครั้งนี้ด้วย โดยสาวหนิงซึ่งเป็นนางแบบไทยเพียงคนเดียวบนเวทีนี้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

"หนิงรู้สึกภาคภูมิใจอย่างที่สุดที่มีโอกาสได้มาร่วมเดินแฟชั่นในงานนี้ และยังเป็นตัวแทนของนางแบบไทยเพียงคนเดียวด้วย จุดเด่นในงานนี้นอกจากจะต้องเดินแบบเสื้อผ้าที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้แล้ว หนึ่งในไฮไลท์ก็คือ การเดินแฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติ ซึ่งหนิงได้เตรียมชุดไทยไปเดินในงานนี้คือ ชุดไทยจักรพรรดิ์ เป็นงานปักคริสตัล ทั้งตัว เครื่องประดับไทยโบราณ ราคาโดยรวมประมาณเกือบครึ่งล้านเลยนะคะ หนิงต้องขอขอบคุณ MAXIM ประเทศไทย ที่ให้โอกาสหนิงได้ทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ เป็นความฝันและเป็นเกียรติอันสูงสุดที่หนิงเคยได้รับมา ที่สำคัญต้องขอบพระคุณพี่ย้งที่จัดชุดไทยสุดอลังการงานสร้างจากร้าน ณครา เวดดิ้ง นครศรีธรรมราช งดงามจนหนิงรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดนี้ สาวคนไหนสนใจชุดไทยสวยๆ แบบนี้ก็โทรติดต่อไปได้นะคะที่เบอร์ 080-047-0011 เลยค่ะ"


Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics