สุดยอดนางแบบ!!! หนิง-นลิน ประกาศความเป็นไทย!! ผ่านชุดประจำชาติสุดอลัง...บนเวที Pyeongchang Winter Olympics 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 7, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ การแข่งขัน Pyeongchang Winter Olympics 2018 โอลิมปิกฤดูหนาวที่รวมกีฬาฤดูหนาวมาแข่งขันกัน โดยประเทศไทยได้ส่ง 4 นักกีฬาตัวแทนจากประเทศไทย 4 ท่าน ชาย 2 หญิง 2 เป็นการแข่งขันอัลไพน์ สกี 2 คน คือ nicola zanon, Alexia Arisarah Schenkel และก็ ครอส คันทรี สกี อีก 2 คนคือ มาร์ค จันเหลือง, คาเร็น จันเหลือง

นอกจากการแข่งขันแล้ว สีสันในงานนี้ยังเป็นที่จับตาและจับจ้องของสื่อนานาชาติ นั่นก็คือ Korea Models Association และ MAXIM เกาหลี ที่ได้เชิญสาวงาม นางแบบแต่ละประเทศในเอเชีย ร่วมเดินแบบชุดประจำชาติต่างๆในงานโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ที่เกาหลีใต้ และหนึ่งในนั้นคือ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี Miss Maxim Thailand 2015 นางเอกสาวจากละคร ดาวย้อมแสง, ปักษานาคา, และละครพื้นบ้าน "ไกรทอง" ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง IPM47 ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี ได้เข้าร่วมในการเดินแบบครั้งนี้ด้วย โดยสาวหนิงซึ่งเป็นนางแบบไทยเพียงคนเดียวบนเวทีนี้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

"หนิงรู้สึกภาคภูมิใจอย่างที่สุดที่มีโอกาสได้มาร่วมเดินแฟชั่นในงานนี้ และยังเป็นตัวแทนของนางแบบไทยเพียงคนเดียวด้วย จุดเด่นในงานนี้นอกจากจะต้องเดินแบบเสื้อผ้าที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้แล้ว หนึ่งในไฮไลท์ก็คือ การเดินแฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติ ซึ่งหนิงได้เตรียมชุดไทยไปเดินในงานนี้คือ ชุดไทยจักรพรรดิ์ เป็นงานปักคริสตัล ทั้งตัว เครื่องประดับไทยโบราณ ราคาโดยรวมประมาณเกือบครึ่งล้านเลยนะคะ หนิงต้องขอขอบคุณ MAXIM ประเทศไทย ที่ให้โอกาสหนิงได้ทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ เป็นความฝันและเป็นเกียรติอันสูงสุดที่หนิงเคยได้รับมา ที่สำคัญต้องขอบพระคุณพี่ย้งที่จัดชุดไทยสุดอลังการงานสร้างจากร้าน ณครา เวดดิ้ง นครศรีธรรมราช งดงามจนหนิงรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดนี้ สาวคนไหนสนใจชุดไทยสวยๆ แบบนี้ก็โทรติดต่อไปได้นะคะที่เบอร์ 080-047-0011 เลยค่ะ"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics