สุดยอดนางแบบ!!! หนิง-นลิน ประกาศความเป็นไทย!! ผ่านชุดประจำชาติสุดอลัง...บนเวที Pyeongchang Winter Olympics 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 7, 2018 13:39
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ การแข่งขัน Pyeongchang Winter Olympics 2018 โอลิมปิกฤดูหนาวที่รวมกีฬาฤดูหนาวมาแข่งขันกัน โดยประเทศไทยได้ส่ง 4 นักกีฬาตัวแทนจากประเทศไทย 4 ท่าน ชาย 2 หญิง 2 เป็นการแข่งขันอัลไพน์ สกี 2 คน คือ nicola zanon, Alexia Arisarah Schenkel และก็ ครอส คันทรี สกี อีก 2 คนคือ มาร์ค จันเหลือง, คาเร็น จันเหลือง

นอกจากการแข่งขันแล้ว สีสันในงานนี้ยังเป็นที่จับตาและจับจ้องของสื่อนานาชาติ นั่นก็คือ Korea Models Association และ MAXIM เกาหลี ที่ได้เชิญสาวงาม นางแบบแต่ละประเทศในเอเชีย ร่วมเดินแบบชุดประจำชาติต่างๆในงานโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ที่เกาหลีใต้ และหนึ่งในนั้นคือ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี Miss Maxim Thailand 2015 นางเอกสาวจากละคร ดาวย้อมแสง, ปักษานาคา, และละครพื้นบ้าน "ไกรทอง" ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง IPM47 ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี ได้เข้าร่วมในการเดินแบบครั้งนี้ด้วย โดยสาวหนิงซึ่งเป็นนางแบบไทยเพียงคนเดียวบนเวทีนี้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

"หนิงรู้สึกภาคภูมิใจอย่างที่สุดที่มีโอกาสได้มาร่วมเดินแฟชั่นในงานนี้ และยังเป็นตัวแทนของนางแบบไทยเพียงคนเดียวด้วย จุดเด่นในงานนี้นอกจากจะต้องเดินแบบเสื้อผ้าที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้แล้ว หนึ่งในไฮไลท์ก็คือ การเดินแฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติ ซึ่งหนิงได้เตรียมชุดไทยไปเดินในงานนี้คือ ชุดไทยจักรพรรดิ์ เป็นงานปักคริสตัล ทั้งตัว เครื่องประดับไทยโบราณ ราคาโดยรวมประมาณเกือบครึ่งล้านเลยนะคะ หนิงต้องขอขอบคุณ MAXIM ประเทศไทย ที่ให้โอกาสหนิงได้ทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ เป็นความฝันและเป็นเกียรติอันสูงสุดที่หนิงเคยได้รับมา ที่สำคัญต้องขอบพระคุณพี่ย้งที่จัดชุดไทยสุดอลังการงานสร้างจากร้าน ณครา เวดดิ้ง นครศรีธรรมราช งดงามจนหนิงรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดนี้ สาวคนไหนสนใจชุดไทยสวยๆ แบบนี้ก็โทรติดต่อไปได้นะคะที่เบอร์ 080-047-0011 เลยค่ะ"


Latest Press Release

อั้ม-พัชราภา เผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ในงาน FOREVER YOUNG SECRET

เป็นคลินิกที่อยู่กับความงามของคนไทยมายาวนานถึง 1 ทศวรรษแล้ว สำหรับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค โดยมี "คุณหมอเติ้ล นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์" เป็นทั้งผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์...

ข่าวซุบซิบ: รายการ ดูดวงแม่นศาสตร์ อ.ตูน ทักษายุค เสริมดวงความรัก

เกาะติดเช็กดวง! คุยกันสบายๆ และเป็นกันเอง ผ่านรายการ "ดูดวงแม่นศาสตร์" รายการทอล์คดูดวงที่จะช่วยไขข้อข้องใจในทุกๆ ปัญหา ทางคลื่นวิทยุ Mono Fresh 91.5 พร้อมไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ค Mono Fresh 91.5 ล่าสุดเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมีความรักดีๆ กับ อ.ตูน ทักษายุค...

สู่โลกอนาคตที่มนุษย์สูญสิ้น และหุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง แม่ ตัวอย่าง - ใบปิด I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่" ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างและใบปิดไทย เผยโลกอนาคตที่หุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่างกระทั่ง "แม่"...

มันไม่หลอน แต่มันเก๋มาก! เมื่อ It: Chapter Two มี Giphy Stickers มาให้ดุ๊กดิ๊กในไอจีสตอรี่ของคุณ

แฟน ๆ ภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี Giphy Stickers เก๋ ๆ มาให้เล่นกัน เพียงแค่คุณลองพิมพ์ IT หรือ Pennywise ในช่อง Stickers หรือ Giphy ในไอจีสตอรี่...

ภาพข่าว: ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019

ออร์แกนิคไลฟ์สไตล์สุดๆ ต้องยกให้คุณแม่คนสวยลูกสอง ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ นางแบบและนักแสดงแถวหน้าที่ผันตัวมาจับธุรกิจเกษตรอินทรีย์ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รีออร์แกนิคขาย ล่าสุดมาร่วมแชร์ประสบการณ์ Organic Life ให้กับผู้เข้าร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ...

Related Topics