ทีวีไกด์: Drag Race Thailand แม่มา! รูพอลโผล่แจกโจทย์ นก สินจัย และอนันดา ร่วมตัดสิน ใครพลาดนิดเดียวมีเสียวแน่!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 9, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ชม พีอาร์

กรี๊ดหนักมากกก เพราะสัปดาห์นี้พีคในพีคเมื่อ รูพอล หรือมาม่ารู ของเหล่าแดร็กควีนทั่วโลก โผล่มาแจกโจทย์ในรายการ Drag Race Thailand ด้วยตัวเอง! มาเองขนาดนี้ ชาเล้นจ์ก็ต้องระดับ Red Carpet เท่านั้นถึงจะคู่ควร แถมมาม่ารูยังฝากไว้ให้คิด "ดีว่าตัวจริง เราไม่เดินพรมแดงหรอกนะ เราต้อง "เป็นเจ้าของ" พรมแดงค่ะ!" สาวๆ ที่เหลือได้ยินแบบนี้ ประกาศ ได้! ชั้นจะไม่ทำให้มาม่ารูผิดหวังแน่นอน

รอบมินิชาเล้นจ์ แดร็กควีนของเราจะต้องแปลงร่างมาให้เฉิดฉาย พร้อมนวยนาดผ่านพรมชมพู และถ่ายแบบกับแบ็คดรอปให้เปรี้ยงปังในเวลาคนละ 1 นาที แต่งานนี้ไม่ง่ายเพราะควีนต้องเจออุปสรรคอย่าง เกรซ และซาบริน่า แชมป์จาก THE FACE THAILAND มาคอยสกัดดาวรุ่งให้ต้องปวดตับ แต่ละคนเลยต้องงัดกลยุทธแย่งซีนกลับมาให้จงได้ แหวกได้แหวก แทรกได้แทรก ล็อคด้วยงวงก็มี ตีลังกาก็มา ท้ายที่สุด จาจา ควีนจากฟิลิปปินส์ก็ได้ชัยชนะไปครองด้วยเทคนิคสร้างซีนให้ทะลุทะลวงจากด้านหลัง

ฝ่าความวุ่นวายขายยาดองมาได้ ยังต้องเจอ แม็กซี่ชาเล้นจ์ กับโจทย์งานแจกรางวัล Drag Race Thailand Debut Season Awards ที่พวกเธอต้องมอบรางวัลความเป็นที่สุดให้กับเพื่อนหนึ่งคน แล้วความฮาก็มาเยือน เมื่อแต่ละคนต่างก็แซะใส่กันอย่างไม่ปรานี เช่น รางวัล "Worst Wardrobe" ที่จาจา มอบให้บี เอลล่า จนนางต้องฟาดงวงกลับว่า "จะให้รางวัลชั้น หล่อนดูชุดตัวเองก่อนมั้ย" หรือรางวัล "แต่งกายชนะเลิศ ได้โปรดเถิด**ไปเกิดใหม่" ที่เดียริส ดอลล์ มอบให้อมาดิว่า พร้อมคำจำกัดความแสบๆ "การแต่งกายที่ผมฆ่าหน้า หน้าฆ่าเสื้อ เสื้อฆ่ากางเกง กางเกงฆ่ารองเท้า แต่รองเท้ากับหน้าฆ่ากันไม่ลง" และรางวัล "ควีนออฟประตูน้ำ พาหุรัด สำเพ็ง" ที่บี เอลล่า มอบให้กับเจ๊นาตาเลีย เพลียแคม ซึ่งคุณพี่ก็ขึ้นมากล่าวขอบใจเหมือนจะชวนไปขายตรงว่า "ถ้าน้องอยากสวย อยากรวย แบบพี่นาตาเลีย ให้มาขายโลงแบบคุณพี่สิคะ" ซึ่งผู้ชนะแม็กซี่ชาเล้นจ์นี้แบบไม่ต้องสืบก็คือ นาตาเลีย เพลียแคม

ปิดท้ายด้วยรอบรันเวย์ ภาพยนตร์ไทยที่รัก ซึ่งได้ นก สินจัย เปล่งพานิช และอนันดา เอเวอริ่งแฮม มาร่วมเป็นกรรมการรับเชิญ พร้อมด้วยแม่อาร์ท อารยาในลุคสุดแกลม และปันปัน ที่พาทองหยิบ ฮีลส์ พาดคอมาร่วมงาน โดยผู้เข้าแข่งขันต้องขึ้นมาพรีเซ้นต์ชุดสุดเก๋จากบทบาทระดับตำนานหนังไทย โดย เพชรา มาในชุดทองกวาวขี่ควายพยศ แอนเน่ ในชุดกระสือสาว นาตาเลีย เพลียแคม ในชุดเชียร์ลีดเดอร์ จาจา ในชุด Beautiful Boxer บีเอลล่า ในชุดทวิภพ อมาดิว่า ในชุดบ้านทรายทอง และเดียริส ดอลล์ ในชุดสมศรี 422R ซึ่งคนที่ทำผลงานชนะเลิศก็คือ จาจา ที่มีความพีคในพีค และดูทำการบ้านมา กับท่าไหว้ครูและจระเข้ฟาดหาง ส่วนอีกคนที่กินกันไม่ลงคือ เดียริส ดอลล์ ที่ถอดชุดแม่บ้านออกมาจะกลายเป็นหุ่นดรอยด์พร้อมเทคนิคไฟสุดล้ำ เรียกว่าคะแนนมีสิบให้สิบ มีร้อยให้ร้อยกันไปเลย ส่วนคนที่ต้องมาดวลลิปซิงค์คือ นาตาเลีย เพลียแคม และอมาดิว่า ในเพลงดูมดูม ของทาทา ยัง ซึ่งทั้งคู่สู้กันอย่างเฟียส รับส่งกันสูสี สร้างความหนักใจให้คณะกรรมการ จนในที่สุดก็ตัดสินใจเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

ฟาดกันไม่ลงจนเกมพลิกขนาดนี้ คราวหน้าใครพลาดนิดเดียว มีสิทธิ์กระเด็น! ติดตามตอนต่อไปของ Drag Race Thailand ได้ทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ชมย้อนหลังทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me เวลา 21.00 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/DragRaceThailand อินสตราแกรม dragracethailand และทวิตเตอร์ @DragRaceTH รวมถึง #DragRaceTH


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics