ทีวีไกด์: Drag Race Thailand แม่มา! รูพอลโผล่แจกโจทย์ นก สินจัย และอนันดา ร่วมตัดสิน ใครพลาดนิดเดียวมีเสียวแน่!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 9, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ชม พีอาร์

กรี๊ดหนักมากกก เพราะสัปดาห์นี้พีคในพีคเมื่อ รูพอล หรือมาม่ารู ของเหล่าแดร็กควีนทั่วโลก โผล่มาแจกโจทย์ในรายการ Drag Race Thailand ด้วยตัวเอง! มาเองขนาดนี้ ชาเล้นจ์ก็ต้องระดับ Red Carpet เท่านั้นถึงจะคู่ควร แถมมาม่ารูยังฝากไว้ให้คิด "ดีว่าตัวจริง เราไม่เดินพรมแดงหรอกนะ เราต้อง "เป็นเจ้าของ" พรมแดงค่ะ!" สาวๆ ที่เหลือได้ยินแบบนี้ ประกาศ ได้! ชั้นจะไม่ทำให้มาม่ารูผิดหวังแน่นอน

รอบมินิชาเล้นจ์ แดร็กควีนของเราจะต้องแปลงร่างมาให้เฉิดฉาย พร้อมนวยนาดผ่านพรมชมพู และถ่ายแบบกับแบ็คดรอปให้เปรี้ยงปังในเวลาคนละ 1 นาที แต่งานนี้ไม่ง่ายเพราะควีนต้องเจออุปสรรคอย่าง เกรซ และซาบริน่า แชมป์จาก THE FACE THAILAND มาคอยสกัดดาวรุ่งให้ต้องปวดตับ แต่ละคนเลยต้องงัดกลยุทธแย่งซีนกลับมาให้จงได้ แหวกได้แหวก แทรกได้แทรก ล็อคด้วยงวงก็มี ตีลังกาก็มา ท้ายที่สุด จาจา ควีนจากฟิลิปปินส์ก็ได้ชัยชนะไปครองด้วยเทคนิคสร้างซีนให้ทะลุทะลวงจากด้านหลัง

ฝ่าความวุ่นวายขายยาดองมาได้ ยังต้องเจอ แม็กซี่ชาเล้นจ์ กับโจทย์งานแจกรางวัล Drag Race Thailand Debut Season Awards ที่พวกเธอต้องมอบรางวัลความเป็นที่สุดให้กับเพื่อนหนึ่งคน แล้วความฮาก็มาเยือน เมื่อแต่ละคนต่างก็แซะใส่กันอย่างไม่ปรานี เช่น รางวัล "Worst Wardrobe" ที่จาจา มอบให้บี เอลล่า จนนางต้องฟาดงวงกลับว่า "จะให้รางวัลชั้น หล่อนดูชุดตัวเองก่อนมั้ย" หรือรางวัล "แต่งกายชนะเลิศ ได้โปรดเถิด**ไปเกิดใหม่" ที่เดียริส ดอลล์ มอบให้อมาดิว่า พร้อมคำจำกัดความแสบๆ "การแต่งกายที่ผมฆ่าหน้า หน้าฆ่าเสื้อ เสื้อฆ่ากางเกง กางเกงฆ่ารองเท้า แต่รองเท้ากับหน้าฆ่ากันไม่ลง" และรางวัล "ควีนออฟประตูน้ำ พาหุรัด สำเพ็ง" ที่บี เอลล่า มอบให้กับเจ๊นาตาเลีย เพลียแคม ซึ่งคุณพี่ก็ขึ้นมากล่าวขอบใจเหมือนจะชวนไปขายตรงว่า "ถ้าน้องอยากสวย อยากรวย แบบพี่นาตาเลีย ให้มาขายโลงแบบคุณพี่สิคะ" ซึ่งผู้ชนะแม็กซี่ชาเล้นจ์นี้แบบไม่ต้องสืบก็คือ นาตาเลีย เพลียแคม

ปิดท้ายด้วยรอบรันเวย์ ภาพยนตร์ไทยที่รัก ซึ่งได้ นก สินจัย เปล่งพานิช และอนันดา เอเวอริ่งแฮม มาร่วมเป็นกรรมการรับเชิญ พร้อมด้วยแม่อาร์ท อารยาในลุคสุดแกลม และปันปัน ที่พาทองหยิบ ฮีลส์ พาดคอมาร่วมงาน โดยผู้เข้าแข่งขันต้องขึ้นมาพรีเซ้นต์ชุดสุดเก๋จากบทบาทระดับตำนานหนังไทย โดย เพชรา มาในชุดทองกวาวขี่ควายพยศ แอนเน่ ในชุดกระสือสาว นาตาเลีย เพลียแคม ในชุดเชียร์ลีดเดอร์ จาจา ในชุด Beautiful Boxer บีเอลล่า ในชุดทวิภพ อมาดิว่า ในชุดบ้านทรายทอง และเดียริส ดอลล์ ในชุดสมศรี 422R ซึ่งคนที่ทำผลงานชนะเลิศก็คือ จาจา ที่มีความพีคในพีค และดูทำการบ้านมา กับท่าไหว้ครูและจระเข้ฟาดหาง ส่วนอีกคนที่กินกันไม่ลงคือ เดียริส ดอลล์ ที่ถอดชุดแม่บ้านออกมาจะกลายเป็นหุ่นดรอยด์พร้อมเทคนิคไฟสุดล้ำ เรียกว่าคะแนนมีสิบให้สิบ มีร้อยให้ร้อยกันไปเลย ส่วนคนที่ต้องมาดวลลิปซิงค์คือ นาตาเลีย เพลียแคม และอมาดิว่า ในเพลงดูมดูม ของทาทา ยัง ซึ่งทั้งคู่สู้กันอย่างเฟียส รับส่งกันสูสี สร้างความหนักใจให้คณะกรรมการ จนในที่สุดก็ตัดสินใจเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

ฟาดกันไม่ลงจนเกมพลิกขนาดนี้ คราวหน้าใครพลาดนิดเดียว มีสิทธิ์กระเด็น! ติดตามตอนต่อไปของ Drag Race Thailand ได้ทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ชมย้อนหลังทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me เวลา 21.00 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/DragRaceThailand อินสตราแกรม dragracethailand และทวิตเตอร์ @DragRaceTH รวมถึง #DragRaceTH


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics