ทีวีไกด์: Drag Race Thailand แม่มา! รูพอลโผล่แจกโจทย์ นก สินจัย และอนันดา ร่วมตัดสิน ใครพลาดนิดเดียวมีเสียวแน่!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 9, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ชม พีอาร์

กรี๊ดหนักมากกก เพราะสัปดาห์นี้พีคในพีคเมื่อ รูพอล หรือมาม่ารู ของเหล่าแดร็กควีนทั่วโลก โผล่มาแจกโจทย์ในรายการ Drag Race Thailand ด้วยตัวเอง! มาเองขนาดนี้ ชาเล้นจ์ก็ต้องระดับ Red Carpet เท่านั้นถึงจะคู่ควร แถมมาม่ารูยังฝากไว้ให้คิด "ดีว่าตัวจริง เราไม่เดินพรมแดงหรอกนะ เราต้อง "เป็นเจ้าของ" พรมแดงค่ะ!" สาวๆ ที่เหลือได้ยินแบบนี้ ประกาศ ได้! ชั้นจะไม่ทำให้มาม่ารูผิดหวังแน่นอน

รอบมินิชาเล้นจ์ แดร็กควีนของเราจะต้องแปลงร่างมาให้เฉิดฉาย พร้อมนวยนาดผ่านพรมชมพู และถ่ายแบบกับแบ็คดรอปให้เปรี้ยงปังในเวลาคนละ 1 นาที แต่งานนี้ไม่ง่ายเพราะควีนต้องเจออุปสรรคอย่าง เกรซ และซาบริน่า แชมป์จาก THE FACE THAILAND มาคอยสกัดดาวรุ่งให้ต้องปวดตับ แต่ละคนเลยต้องงัดกลยุทธแย่งซีนกลับมาให้จงได้ แหวกได้แหวก แทรกได้แทรก ล็อคด้วยงวงก็มี ตีลังกาก็มา ท้ายที่สุด จาจา ควีนจากฟิลิปปินส์ก็ได้ชัยชนะไปครองด้วยเทคนิคสร้างซีนให้ทะลุทะลวงจากด้านหลัง

ฝ่าความวุ่นวายขายยาดองมาได้ ยังต้องเจอ แม็กซี่ชาเล้นจ์ กับโจทย์งานแจกรางวัล Drag Race Thailand Debut Season Awards ที่พวกเธอต้องมอบรางวัลความเป็นที่สุดให้กับเพื่อนหนึ่งคน แล้วความฮาก็มาเยือน เมื่อแต่ละคนต่างก็แซะใส่กันอย่างไม่ปรานี เช่น รางวัล "Worst Wardrobe" ที่จาจา มอบให้บี เอลล่า จนนางต้องฟาดงวงกลับว่า "จะให้รางวัลชั้น หล่อนดูชุดตัวเองก่อนมั้ย" หรือรางวัล "แต่งกายชนะเลิศ ได้โปรดเถิด**ไปเกิดใหม่" ที่เดียริส ดอลล์ มอบให้อมาดิว่า พร้อมคำจำกัดความแสบๆ "การแต่งกายที่ผมฆ่าหน้า หน้าฆ่าเสื้อ เสื้อฆ่ากางเกง กางเกงฆ่ารองเท้า แต่รองเท้ากับหน้าฆ่ากันไม่ลง" และรางวัล "ควีนออฟประตูน้ำ พาหุรัด สำเพ็ง" ที่บี เอลล่า มอบให้กับเจ๊นาตาเลีย เพลียแคม ซึ่งคุณพี่ก็ขึ้นมากล่าวขอบใจเหมือนจะชวนไปขายตรงว่า "ถ้าน้องอยากสวย อยากรวย แบบพี่นาตาเลีย ให้มาขายโลงแบบคุณพี่สิคะ" ซึ่งผู้ชนะแม็กซี่ชาเล้นจ์นี้แบบไม่ต้องสืบก็คือ นาตาเลีย เพลียแคม

ปิดท้ายด้วยรอบรันเวย์ ภาพยนตร์ไทยที่รัก ซึ่งได้ นก สินจัย เปล่งพานิช และอนันดา เอเวอริ่งแฮม มาร่วมเป็นกรรมการรับเชิญ พร้อมด้วยแม่อาร์ท อารยาในลุคสุดแกลม และปันปัน ที่พาทองหยิบ ฮีลส์ พาดคอมาร่วมงาน โดยผู้เข้าแข่งขันต้องขึ้นมาพรีเซ้นต์ชุดสุดเก๋จากบทบาทระดับตำนานหนังไทย โดย เพชรา มาในชุดทองกวาวขี่ควายพยศ แอนเน่ ในชุดกระสือสาว นาตาเลีย เพลียแคม ในชุดเชียร์ลีดเดอร์ จาจา ในชุด Beautiful Boxer บีเอลล่า ในชุดทวิภพ อมาดิว่า ในชุดบ้านทรายทอง และเดียริส ดอลล์ ในชุดสมศรี 422R ซึ่งคนที่ทำผลงานชนะเลิศก็คือ จาจา ที่มีความพีคในพีค และดูทำการบ้านมา กับท่าไหว้ครูและจระเข้ฟาดหาง ส่วนอีกคนที่กินกันไม่ลงคือ เดียริส ดอลล์ ที่ถอดชุดแม่บ้านออกมาจะกลายเป็นหุ่นดรอยด์พร้อมเทคนิคไฟสุดล้ำ เรียกว่าคะแนนมีสิบให้สิบ มีร้อยให้ร้อยกันไปเลย ส่วนคนที่ต้องมาดวลลิปซิงค์คือ นาตาเลีย เพลียแคม และอมาดิว่า ในเพลงดูมดูม ของทาทา ยัง ซึ่งทั้งคู่สู้กันอย่างเฟียส รับส่งกันสูสี สร้างความหนักใจให้คณะกรรมการ จนในที่สุดก็ตัดสินใจเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

ฟาดกันไม่ลงจนเกมพลิกขนาดนี้ คราวหน้าใครพลาดนิดเดียว มีสิทธิ์กระเด็น! ติดตามตอนต่อไปของ Drag Race Thailand ได้ทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ชมย้อนหลังทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me เวลา 21.00 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/DragRaceThailand อินสตราแกรม dragracethailand และทวิตเตอร์ @DragRaceTH รวมถึง #DragRaceTH


Latest Press Release

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

10 เกร็ดหนังดี ข้อควรรู้ก่อนดู Shazam! ชาแซม! พูดคำวิเศษพร้อมกัน 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย Fawcett Comics ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ 2....

นุ้ย-ปู่จ๋าน แร็ปสดกลางสามเหลี่ยมทองคำ!! ใน อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว 23 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ รายการ "อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.4" ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงอยู่กับ "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และ"ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน"...

The Cures of The Weeping Woman ยกทีมเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ในงาน 2019 SXSW Conference and Festivals

ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลรวมความบันเทิงที่แท้จริง! สำหรับงาน "2019 SXSW Conference and Festivals" จัดขึ้น ณ ออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นงานเทศกาลที่รวมงานอัปเดตในสายงานต่าง ๆ มากมาย รวมถึงภาพยนตร์ด้วย ล่าสุด "The Cures of The Weeping Woman"...

ภาพข่าว: Hello Kitty Go Around!! Bangkoks Exclusive Party

ยูกิ โคยาสึ ซีอีโอ บริษัท เอเอชเอ็ม เอ็นตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์จากญี่ปุ่น ร่วมกับ บริษัท ซานริโอ จำกัด จัดงานเปิดตัว "Hello Kitty Go Around!! Bangkok's Exclusive Party"...

Related Topics