แมงเม่า เพลงรักเศร้า แต่ดนตรีเท่ จังหวะกระแทกใจจาก ดี เจอร์ราร์ด D GERRARD งานเพลงเพราะๆ สำหรับทุกคนที่เป็นแมงเม่า บินเข้ากองไฟแห่งความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 16, 2018 18:06
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"ดี เจอร์ราร์ด" D GERRARD ศิลปินที่แจ้งเกิดมาจากเวที The X Factor Thailand ปล่อยเพลงมาแต่ละเพลง ก็ต้องบอกว่ามันได้ มันโดนจริงๆ ตั้งแต่เพลงในรายการ ที่ "ดีเจอร์ราร์ด" เลือกร้องเพลงที่ตัวเองแต่งขึ้นมา จนฮิตทั่วเมือง อย่าง "ไม่เหมือนใคร" แล้วก็มีเพลงอื่นๆ ตามมาอย่าง "ไม่ได้เจ้าชู้", "เธอในฝัน" หรือ "เอิงเอย"

และที่ลืมไม่ได้ก็คือ "กาแล็กซี่" Galaxy เพลงเปิดตัวของ "ดี เจอร์ราร์ดกับค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด" (Wayfer Records) ที่ยอดวิวในยูทูบผ่าน 50 ล้านวิวเรียบร้อย ขณะที่เพลงนี้ในฉบับอะคูสติคก็ได้รับความนิยมมาก และในส่วนของ EP. ที่ชื่อว่า ZERO นั้น ก็มีกระแสตอบรับกลับมาดีเช่นกัน

ล่าสุด "ดี เจอร์ราร์ด" ก็ส่งเพลงใหม่ "แมงเม่า" ออกมาให้สัมผัสกันอีกเพลง โดยเป็นเพลงในสไตล์อาร์แอนด์บี-ป็อป ที่มีลักษณะเฉพาะตัวในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" ที่จังหวะจะโคนโดดเด่นเอามากๆ ขณะที่เสียงเครื่องเป่าที่ใส่เข้ามาก็ทำให้เพลงมีเสน่ห์ชวนหู

แต่กับเรื่องราวนั้น "แมงเม่า" ก็คือเพลงเศร้าในแบบหมามองเครื่องบิน เมื่อตัวเอกในเพลงนั้นดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ ที่ดูดีกว่าตัวเองอีกต่างหาก แต่เมื่อรักไปแล้วจะทำยังไงได้ เลยอยากพิสูจน์ความรัก ทำให้ไม่ต่างไปจากแมงเม่าที่บินเข้ากองไฟ ที่นอกจากจะไม่ได้ความรักตอบแต่กลับต้องพลีชีพอีกต่างหาก

ที่พอรวมกับดนตรีเท่ๆ มีเสน่ห์ในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" แล้ว "แมงเม่า" คือเพลงเศร้า เพลงรักที่กระแทกใจ โดนความรู้สึกกันเต็มๆ ไม่เชื่อลองฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดฟังกันซ้ำ เป็นความช้ำแบบเก๋ๆ ได้จาก iTunes Store ได้แล้ววันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ขุ่นแม่!! น้ำหวาน เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์

บอกเลยว่านักร้องลูกทุ่งคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา สำหรับ "แม่น้ำหวาน" หรือ เดิมแรก ปรานอม รอดเลี้ยง มาเปลี่ยนเป็น (ปรานอม บุญยะเลี้ยง ) ที่ล่าสุดเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ "ตากระตุก" ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน นอกจากจะส่งลูกๆ "กระแต อาร์สยาม-นิภาพร บุญยะเลี้ยง" และ...

ใบเตย อาร์สยามจูงมือ เบิ้ล ปทุมราช มอบความสุข กับคอนเสิร์ต สบายดีทีวี สนั่นนิคม จ.ระยอง

เซ็กซี่ตัวแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" พร้อมขนทัพศิลปินชุดใหญ่ไฟกระพริบ เกือบยกค่ายทั้งซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" 2สาวอารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม กับขวัญใจมหาชนคนหน้าฮ้าน แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ร็อกไทยปากร้ายตัวพ่อ วิด ไฮเปอร์...

เรน ฟิตเต็มร้อยแฟนมีทติ้งครั้งสำคัญ 2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND เปิดขายบัตร 29 ก.ย.นี้ พร้อมสิทธิพิเศษใกล้ชิดมากกว่าใคร

กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้ง สำหรับซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย "เรน" โดยสุดยอดโปรโมเตอร์ของเอเชีย WOWSTAR ENTERTAINMENT ร่วมกับ 9NA Company Limited ในแฟนมีทติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ "2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND" วันที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ Hall...

Gossip News: หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก

กำลังจะมีผลงานให้คนไทยได้ดูกันกับซีรี่ส์ 2Brothers (ทู บราเธอร์ส) แต่เสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ต่างประเทศ ก็รบเร้าจนหนุ่ม "เต๋า-เศรษฐพงศ์" ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก! แว่วว่าบัตรร่วมพันหมดเกลี้ยงตั้งแต่เปิดจอง แหมๆๆ...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ทำน้องๆขนลุกสุดอึ้ง !! เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ จัดวัตถุดิบชวนสะพรึง

กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5...

Related Topics