แมงเม่า เพลงรักเศร้า แต่ดนตรีเท่ จังหวะกระแทกใจจาก ดี เจอร์ราร์ด D GERRARD งานเพลงเพราะๆ สำหรับทุกคนที่เป็นแมงเม่า บินเข้ากองไฟแห่งความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 16, 2018 18:06
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"ดี เจอร์ราร์ด" D GERRARD ศิลปินที่แจ้งเกิดมาจากเวที The X Factor Thailand ปล่อยเพลงมาแต่ละเพลง ก็ต้องบอกว่ามันได้ มันโดนจริงๆ ตั้งแต่เพลงในรายการ ที่ "ดีเจอร์ราร์ด" เลือกร้องเพลงที่ตัวเองแต่งขึ้นมา จนฮิตทั่วเมือง อย่าง "ไม่เหมือนใคร" แล้วก็มีเพลงอื่นๆ ตามมาอย่าง "ไม่ได้เจ้าชู้", "เธอในฝัน" หรือ "เอิงเอย"

และที่ลืมไม่ได้ก็คือ "กาแล็กซี่" Galaxy เพลงเปิดตัวของ "ดี เจอร์ราร์ดกับค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด" (Wayfer Records) ที่ยอดวิวในยูทูบผ่าน 50 ล้านวิวเรียบร้อย ขณะที่เพลงนี้ในฉบับอะคูสติคก็ได้รับความนิยมมาก และในส่วนของ EP. ที่ชื่อว่า ZERO นั้น ก็มีกระแสตอบรับกลับมาดีเช่นกัน

ล่าสุด "ดี เจอร์ราร์ด" ก็ส่งเพลงใหม่ "แมงเม่า" ออกมาให้สัมผัสกันอีกเพลง โดยเป็นเพลงในสไตล์อาร์แอนด์บี-ป็อป ที่มีลักษณะเฉพาะตัวในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" ที่จังหวะจะโคนโดดเด่นเอามากๆ ขณะที่เสียงเครื่องเป่าที่ใส่เข้ามาก็ทำให้เพลงมีเสน่ห์ชวนหู

แต่กับเรื่องราวนั้น "แมงเม่า" ก็คือเพลงเศร้าในแบบหมามองเครื่องบิน เมื่อตัวเอกในเพลงนั้นดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ ที่ดูดีกว่าตัวเองอีกต่างหาก แต่เมื่อรักไปแล้วจะทำยังไงได้ เลยอยากพิสูจน์ความรัก ทำให้ไม่ต่างไปจากแมงเม่าที่บินเข้ากองไฟ ที่นอกจากจะไม่ได้ความรักตอบแต่กลับต้องพลีชีพอีกต่างหาก

ที่พอรวมกับดนตรีเท่ๆ มีเสน่ห์ในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" แล้ว "แมงเม่า" คือเพลงเศร้า เพลงรักที่กระแทกใจ โดนความรู้สึกกันเต็มๆ ไม่เชื่อลองฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดฟังกันซ้ำ เป็นความช้ำแบบเก๋ๆ ได้จาก iTunes Store ได้แล้ววันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics