แมงเม่า เพลงรักเศร้า แต่ดนตรีเท่ จังหวะกระแทกใจจาก ดี เจอร์ราร์ด D GERRARD งานเพลงเพราะๆ สำหรับทุกคนที่เป็นแมงเม่า บินเข้ากองไฟแห่งความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 16, 2018 18:06
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"ดี เจอร์ราร์ด" D GERRARD ศิลปินที่แจ้งเกิดมาจากเวที The X Factor Thailand ปล่อยเพลงมาแต่ละเพลง ก็ต้องบอกว่ามันได้ มันโดนจริงๆ ตั้งแต่เพลงในรายการ ที่ "ดีเจอร์ราร์ด" เลือกร้องเพลงที่ตัวเองแต่งขึ้นมา จนฮิตทั่วเมือง อย่าง "ไม่เหมือนใคร" แล้วก็มีเพลงอื่นๆ ตามมาอย่าง "ไม่ได้เจ้าชู้", "เธอในฝัน" หรือ "เอิงเอย"

และที่ลืมไม่ได้ก็คือ "กาแล็กซี่" Galaxy เพลงเปิดตัวของ "ดี เจอร์ราร์ดกับค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด" (Wayfer Records) ที่ยอดวิวในยูทูบผ่าน 50 ล้านวิวเรียบร้อย ขณะที่เพลงนี้ในฉบับอะคูสติคก็ได้รับความนิยมมาก และในส่วนของ EP. ที่ชื่อว่า ZERO นั้น ก็มีกระแสตอบรับกลับมาดีเช่นกัน

ล่าสุด "ดี เจอร์ราร์ด" ก็ส่งเพลงใหม่ "แมงเม่า" ออกมาให้สัมผัสกันอีกเพลง โดยเป็นเพลงในสไตล์อาร์แอนด์บี-ป็อป ที่มีลักษณะเฉพาะตัวในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" ที่จังหวะจะโคนโดดเด่นเอามากๆ ขณะที่เสียงเครื่องเป่าที่ใส่เข้ามาก็ทำให้เพลงมีเสน่ห์ชวนหู

แต่กับเรื่องราวนั้น "แมงเม่า" ก็คือเพลงเศร้าในแบบหมามองเครื่องบิน เมื่อตัวเอกในเพลงนั้นดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ ที่ดูดีกว่าตัวเองอีกต่างหาก แต่เมื่อรักไปแล้วจะทำยังไงได้ เลยอยากพิสูจน์ความรัก ทำให้ไม่ต่างไปจากแมงเม่าที่บินเข้ากองไฟ ที่นอกจากจะไม่ได้ความรักตอบแต่กลับต้องพลีชีพอีกต่างหาก

ที่พอรวมกับดนตรีเท่ๆ มีเสน่ห์ในสไตล์ของ "ดี เจอร์ราร์ด" แล้ว "แมงเม่า" คือเพลงเศร้า เพลงรักที่กระแทกใจ โดนความรู้สึกกันเต็มๆ ไม่เชื่อลองฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดฟังกันซ้ำ เป็นความช้ำแบบเก๋ๆ ได้จาก iTunes Store ได้แล้ววันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics