ซีดีซี ร่วมกับ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ชวนน้องหมาวิ่งการกุศล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 17:25
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ คลื่นวิทยุ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ชวนคนรักสุนัขจูงน้องหมามาร่วมงานวิ่งการกุศลในงาน "CDC Dog Carnival Ep.Hitz Fun Run for Friends" (ซีดีซี ด็อก คาร์นิวัล อีพี ฮิตซ์ ฟัน รัน ฟอร์ เฟรนด์) เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด พร้อมพบกิจกรรมภายในงาน อาทิการแสดงน้องหมาแสนรู้, ช็อปสินค้าสัตว์เลี้ยงสุดชิคและชิงของรางวัล ในระหว่างวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 11.00-20.00 น. ณ บริเวณ โอวัล พลาซ่า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยมีกิจกรรมมากมาย ดังนี้

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน2560
  • ช็อปสินค้าและอุปกรณ์สำหรับน้องหมาจากร้านค้าสุดชิค
วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม2561 - พูดคุยกับเหล่าน้องหมาเซเลบสุดแสบ
  • เวลา 16.00 น. พบความแซ่บกับน้องหมาเซเลบ พี่แม็ก (P'max) และน้องแอนฟิว (Anfield_husky)
  • เวลา 17.00 น. พบความน่ารักของน้องหมาคอร์กี้ บ้านแง่งขิง, Little Legs และ The Corgi Family
วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561
  • กิจกรรมวิ่งการกุศลระหว่างเจ้าของและน้องหมา รวมระยะทาง 350 เมตร หารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด
  • พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก นักร้องสาวเสียงใส "เอิ๊ต ภัทรวี" และ "วง Mean" วงดนตรีน้องใหม่จากค่ายเลิฟอีส

สนใจเข้าร่วมวิ่งการกุศลพร้อมน้องหมาแสนรัก สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่ลงทะเบียนผ่าน LINE OFFICIAL ACCOUNT @BECTERORADIO ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 (รับเพียง 100 คู่เท่านั้น) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.virginhitz.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-101-5999


Latest Press Release

SodaStream เปิดแคมเปญใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อม เชิญชวนผู้บริโภคหันมาใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทนำกลับมาใช้ใหม่ได้

เหนือกองภูเขาขยะพลาสติก นำแสดงโดยแอนิเมชั่นเต่าทะเลให้เสียงพากย์โดย Sir Rod Stewart พบกับคณะประสานเสียงร้องเพลง "Now is the Time for Change" SodaStream International LTD. ได้ประกาศเปิดตัววิดีโอแคมเปญใหม่ล่าสุด...

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

Related Topics