ซีดีซี ร่วมกับ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ชวนน้องหมาวิ่งการกุศล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 17:25
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ คลื่นวิทยุ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ชวนคนรักสุนัขจูงน้องหมามาร่วมงานวิ่งการกุศลในงาน "CDC Dog Carnival Ep.Hitz Fun Run for Friends" (ซีดีซี ด็อก คาร์นิวัล อีพี ฮิตซ์ ฟัน รัน ฟอร์ เฟรนด์) เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด พร้อมพบกิจกรรมภายในงาน อาทิการแสดงน้องหมาแสนรู้, ช็อปสินค้าสัตว์เลี้ยงสุดชิคและชิงของรางวัล ในระหว่างวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 11.00-20.00 น. ณ บริเวณ โอวัล พลาซ่า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยมีกิจกรรมมากมาย ดังนี้

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน2560
  • ช็อปสินค้าและอุปกรณ์สำหรับน้องหมาจากร้านค้าสุดชิค
วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม2561 - พูดคุยกับเหล่าน้องหมาเซเลบสุดแสบ
  • เวลา 16.00 น. พบความแซ่บกับน้องหมาเซเลบ พี่แม็ก (P'max) และน้องแอนฟิว (Anfield_husky)
  • เวลา 17.00 น. พบความน่ารักของน้องหมาคอร์กี้ บ้านแง่งขิง, Little Legs และ The Corgi Family
วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561
  • กิจกรรมวิ่งการกุศลระหว่างเจ้าของและน้องหมา รวมระยะทาง 350 เมตร หารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด
  • พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก นักร้องสาวเสียงใส "เอิ๊ต ภัทรวี" และ "วง Mean" วงดนตรีน้องใหม่จากค่ายเลิฟอีส

สนใจเข้าร่วมวิ่งการกุศลพร้อมน้องหมาแสนรัก สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่ลงทะเบียนผ่าน LINE OFFICIAL ACCOUNT @BECTERORADIO ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 (รับเพียง 100 คู่เท่านั้น) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.virginhitz.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-101-5999


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics