ซีดีซี ร่วมกับ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ชวนน้องหมาวิ่งการกุศล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 17:25
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ คลื่นวิทยุ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ชวนคนรักสุนัขจูงน้องหมามาร่วมงานวิ่งการกุศลในงาน "CDC Dog Carnival Ep.Hitz Fun Run for Friends" (ซีดีซี ด็อก คาร์นิวัล อีพี ฮิตซ์ ฟัน รัน ฟอร์ เฟรนด์) เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด พร้อมพบกิจกรรมภายในงาน อาทิการแสดงน้องหมาแสนรู้, ช็อปสินค้าสัตว์เลี้ยงสุดชิคและชิงของรางวัล ในระหว่างวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 11.00-20.00 น. ณ บริเวณ โอวัล พลาซ่า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยมีกิจกรรมมากมาย ดังนี้

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน2560
  • ช็อปสินค้าและอุปกรณ์สำหรับน้องหมาจากร้านค้าสุดชิค
วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม2561 - พูดคุยกับเหล่าน้องหมาเซเลบสุดแสบ
  • เวลา 16.00 น. พบความแซ่บกับน้องหมาเซเลบ พี่แม็ก (P'max) และน้องแอนฟิว (Anfield_husky)
  • เวลา 17.00 น. พบความน่ารักของน้องหมาคอร์กี้ บ้านแง่งขิง, Little Legs และ The Corgi Family
วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561
  • กิจกรรมวิ่งการกุศลระหว่างเจ้าของและน้องหมา รวมระยะทาง 350 เมตร หารายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด
  • พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก นักร้องสาวเสียงใส "เอิ๊ต ภัทรวี" และ "วง Mean" วงดนตรีน้องใหม่จากค่ายเลิฟอีส

สนใจเข้าร่วมวิ่งการกุศลพร้อมน้องหมาแสนรัก สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่ลงทะเบียนผ่าน LINE OFFICIAL ACCOUNT @BECTERORADIO ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 (รับเพียง 100 คู่เท่านั้น) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.virginhitz.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-101-5999


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics