BPTN Chain บุกไทม์สแควร์ นิวยอร์ก เปิดตัวแบรนด์สู่สายตาชาวโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 11:59
สิงคโปร์--19 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

BPTN (Bit Public Talent Network) Chain แพลตฟอร์มแรกที่ช่วยปลดล็อคอิทธิพลของผู้มีชื่อเสียงให้เป็นมูลค่าด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน เปิดตัวแคมเปญใหม่ครั้งสำคัญเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา บนดิจิทัลบิลบอร์ด NASDAQ MarketSite ณ ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงมากที่สุดในอุตสาหกรรมความบันเทิงระดับโลก

ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก หรือที่รู้จักกันว่าเป็น "สี่แยกของโลก" ตั้งอยู่ ณ จุดตัดของถนนบรอดเวย์กับถนนเซเวนท์ อเวนิว ในนครนิวยอร์ก และเป็นจัตุรัสที่มีผู้คนพลุกพล่านมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยดึงดูดผู้คนเฉลี่ยวันละประมาณ 400,000 คน ขณะที่ NASDAQ MarketSite เป็นพื้นที่โฆษณาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ครอบคลุมผนังด้านนอกทั้งหมดของอาคาร NASDAQ ซึ่งวัดความยาวได้ 44 ฟุต (17 เมตร) และกว้าง 14 ฟุต (4 เมตร)

BPTN Chain เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนยุคใหม่ ที่ออกแบบขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากความเปิดกว้างและความโปร่งใสของเทคโนโลยีดังกล่าวในการปลดล็อคมูลค่าชื่อเสียงและฐานแฟนคลับของเหล่าคนดัง ซึ่งเป็นมูลค่าที่ยากเกินกว่าจะอธิบายได้ ทั้งนี้ โฆษณาที่มีโลโก้ของบริษัท เว็บไซต์ และสโลแกน "Share Fame with Worldwide Idols" ได้ปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดบน NASDAQ MarketSite

"เราเชื่อว่า BPTN Chain สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างแท้จริงให้กับเหล่าเซเลบริตีทั่วโลก โดยเฉพาะเหล่าเซเลบหน้าใหม่หรือเซเลบ "ที่ไม่จำกัดกลุ่มเป้าหมาย" ซึ่งอาจประสบความยากลำบากในการปลดล็อคมูลค่าของตน" Kai Law ซีอีโอของ BPTN Chain กล่าว

นอกจากนี้ ทีมงาน BPTN Chain ยังแสวงหาโอกาสที่จะยกระดับเทคโนโลยีเพื่อรองรับบริการด้านเครดิตและสินเชื่ออีกด้วย

Kai Law ซีอีโอของ BPTN กล่าวแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ว่า "เราเห็นได้ว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะทำให้เกิดการปฏิรูปเชิงลึกในอุตสาหกรรมการเงิน และสร้างสถาบันการเงินระดับโลกยุคใหม่ขึ้น เราเชื่อว่า BPTN อยู่ในตำแหน่งสำคัญของการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงนี้"

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BPTN Chain ได้ในเว็บไซต์ทางการของบริษัทที่ www.bptn.io

เทเลแกรม: https://t.me/BitPublicTalentNetwork
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/BitPublicTalentNetwork
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/kailawbptn
ไลน์: https://line.me/R/ti/p/%40nby6836o
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180315/2081009-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180315/2081009-1LOGO

Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics