BPTN Chain บุกไทม์สแควร์ นิวยอร์ก เปิดตัวแบรนด์สู่สายตาชาวโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 11:59
สิงคโปร์--19 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

BPTN (Bit Public Talent Network) Chain แพลตฟอร์มแรกที่ช่วยปลดล็อคอิทธิพลของผู้มีชื่อเสียงให้เป็นมูลค่าด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน เปิดตัวแคมเปญใหม่ครั้งสำคัญเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา บนดิจิทัลบิลบอร์ด NASDAQ MarketSite ณ ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงมากที่สุดในอุตสาหกรรมความบันเทิงระดับโลก

ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก หรือที่รู้จักกันว่าเป็น "สี่แยกของโลก" ตั้งอยู่ ณ จุดตัดของถนนบรอดเวย์กับถนนเซเวนท์ อเวนิว ในนครนิวยอร์ก และเป็นจัตุรัสที่มีผู้คนพลุกพล่านมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยดึงดูดผู้คนเฉลี่ยวันละประมาณ 400,000 คน ขณะที่ NASDAQ MarketSite เป็นพื้นที่โฆษณาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ครอบคลุมผนังด้านนอกทั้งหมดของอาคาร NASDAQ ซึ่งวัดความยาวได้ 44 ฟุต (17 เมตร) และกว้าง 14 ฟุต (4 เมตร)

BPTN Chain เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนยุคใหม่ ที่ออกแบบขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากความเปิดกว้างและความโปร่งใสของเทคโนโลยีดังกล่าวในการปลดล็อคมูลค่าชื่อเสียงและฐานแฟนคลับของเหล่าคนดัง ซึ่งเป็นมูลค่าที่ยากเกินกว่าจะอธิบายได้ ทั้งนี้ โฆษณาที่มีโลโก้ของบริษัท เว็บไซต์ และสโลแกน "Share Fame with Worldwide Idols" ได้ปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดบน NASDAQ MarketSite

"เราเชื่อว่า BPTN Chain สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างแท้จริงให้กับเหล่าเซเลบริตีทั่วโลก โดยเฉพาะเหล่าเซเลบหน้าใหม่หรือเซเลบ "ที่ไม่จำกัดกลุ่มเป้าหมาย" ซึ่งอาจประสบความยากลำบากในการปลดล็อคมูลค่าของตน" Kai Law ซีอีโอของ BPTN Chain กล่าว

นอกจากนี้ ทีมงาน BPTN Chain ยังแสวงหาโอกาสที่จะยกระดับเทคโนโลยีเพื่อรองรับบริการด้านเครดิตและสินเชื่ออีกด้วย

Kai Law ซีอีโอของ BPTN กล่าวแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ว่า "เราเห็นได้ว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะทำให้เกิดการปฏิรูปเชิงลึกในอุตสาหกรรมการเงิน และสร้างสถาบันการเงินระดับโลกยุคใหม่ขึ้น เราเชื่อว่า BPTN อยู่ในตำแหน่งสำคัญของการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงนี้"

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BPTN Chain ได้ในเว็บไซต์ทางการของบริษัทที่ www.bptn.io

เทเลแกรม: https://t.me/BitPublicTalentNetwork
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/BitPublicTalentNetwork
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/kailawbptn
ไลน์: https://line.me/R/ti/p/%40nby6836o
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180315/2081009-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180315/2081009-1LOGO

Latest Press Release

น้าเน็ก - แพท พาตะลุยวงล้อนำโชค ขนคาราวานแจกไม่ยั้ง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับพิธีกรชายสายเปย์อย่าง "น้าเน็ก" แต่เพิ่มเติมคือความฮาจากพิธีกรสาวสุดสวย "แพท ณปภา" ที่จะมาสร้างสีสันให้ผู้เข้าแข่งขันของเราได้ผ่อนคลายกัน แต่เราก็ยังเปย์หนักเช่นเคย...

อิ่มจุใจชาวเมืองมะขามหวาน อาร์สยาม จัดคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร

อาร์สยาม จัดให้ "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold" เอาใจชาวเมืองมะขามหวานเต็มอิ่มจุใจไม่มีผิดหวัง ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันก่อน เพราะนอกจากจะขนศิลปินมาล้นเวทีแล้ว ยังจัดโชว์ชุดพิเศษสุดอลังการกับช่วง Golden...

แพท-ตั๊ก-มิค ร่วมเฟ้นหาไอดอลนักบิด! ในรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ The Bike Idol สมัครด่วน! ถึง 16 ก.ค. นี้!

เหล่าไบค์เกอร์ สายบิดตัวจริงห้ามพลาด! เมื่อ "เวิร์คพอยท์" และ "ยามาฮ่า" จับมือร่วมกันผลิตรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ของเวิร์คพอยท์ กับรายการ "THE BIKE IDOL ไอดอลนักบิด" ภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่...

หลอนจัดสัมผัสได้ แจ็ค หักหลัง พ่อป๋อง ร้องไม่โดนแม้แต่คีย์เดียว ในรายการ Songแปลง 2 กวนTHEME วันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One31 พบกับการแปลงเพลงสุดกวนกับผู้ชี้ชะตาตัดสินบทลงโทษ "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ" ประจำรายการ "Songแปลง 2 กวนTHEME" ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

ใบเตย หวานใจหนุ่มปั๊บ Potato จัดเต็มมาในลุคสปอร์ตแฟชั่นสุดชิค จาก เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก

หลักจากปลูกต้นรักกันมาหลายปี ก็มีกระแสว่านักร้องหนุ่มชื่อดัง "ปั๊บ โปเตโต้" ได้ฤกษ์งามยามดี สร้างเรือนหอให้แฟนสาวอย่าง "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" สาวหน้าหวานไซส์มินิที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายโดยไม่เกิน 2 ปีนี้ มีข่าวดีมาให้เฮ ! กันแน่นอน...

Related Topics