บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม แหกกฏ ลูกทุ่ง ปล่อยของถอดเสื้อโชว์กล้ามไม่สนคนมองเป็น เกย์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 10:40
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--อาร์เอส

ทำเอาบรรดา เก้ง กวาง บางชะนี ร้องกรี๊ดกันเสียงหลง หลังจาก "บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล "กูรักมึง" ลุกขึ้นมาถ่ายรูปโชว์กล้ามแน่นๆ งานนี้หลายคนมองว่าสร้างกระแสให้กับเอ็มวี ส่วนเรื่องที่จะถูกมองว่า "เป็นเกย์" หนุ่มบิวยิ้มสู้ พร้อมลั่นไม่หวั่น แล้วแต่ใครจะมอง เพราะไปห้ามความคิดของใครไม่ได้

โดย "บิว พงค์พิพัฒน์" เผยว่า "เรื่องที่ผมถอดเสื้อโชว์ ไม่ได้อยู่ดีๆ ถอดครับ จริงๆที่ผ่านๆ มา เวลาไปออกกำลังกายเล่นฟิตเนสหรือว่ายน้ำ บิวก็จะลงรูปประมาณนี้เรื่อยๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้เห็นเพราะบิวจะลงใน Facebook ส่วนตัว (บิว พงค์พิพัฒน์) ถ้าใครไม่ได้ติดตามก็จะไม่ค่อยรู้ ถามว่าเราถอดสร้างกระแสหรือเปล่า อันนี้ที่ทำไม่ได้เกี่ยวกับ MV เลยครับ เพราะตัวมิวสิควีดีโอเพลง "กูรักมึง" ก็ปล่อยมาได้เดือนกว่าๆ กระแสเพลงก็ค่อนข้างไปในทิศทางที่ดีมากๆ ใจจริงคือ อยากทำให้แฟนคลับได้ดูได้เห็นอะไรใหม่ๆ จากบิวมากกว่า (หัวเราะ) แล้วบวกกับช่วงนี้กระสความเป็นไทยมาแรง หลายๆ คนหันมาอนุรักษ์และแต่งชุดกันทั่วบ้านทั่วเมือง บิวก็เลยอยากจะใส่บ้าง แต่ถ้าใส่ชุดไทยอย่างเดียวก็จะดูธรรมดาๆไป ก็เลยร้องเพลงซะด้วยเลย เพราะเพลงนี้ของบิวเนื้อร้องก็มีความเป็นไทยอยู่ในตัวอยู่แล้ว มันเลยออกมาเข้ากันพอดีครับ เรื่องคนมองเป็นเกย์ ไม่เคยกลัวว่าคนจะมองว่าเป็นหรือไม่เป็น เพราะหลายๆปี ที่อยู่วงการนี้มาก็โดนคำถามแบบนี้มาโดยตลอด ส่วนตัวค่อนข้างที่จะชิน และไม่รู้สึกอะไร เราไม่ได้เป็นเราก็เลยไม่ได้สนใจว่าใครจะคิดยังไงอ่ะครับ ส่วนมากจะปล่อยผ่านๆไม่เก็บเอามาคิดอยู่แล้ว ยอมรับว่าพอลงรูปนี้ไปกระแสดีนะ มีสาวๆและไม่สาวเข้ามาเป็นแฟนคลับใหม่ๆเยอะมาก เห็นยอดติดตามใน Facebook เพิ่มในสองสามวันนี้ตกใจมาก มาจากไหนกันก็ไม่รู้ มากันทั่วสารทิศเลย ดีใจๆและก็ของคุณมากๆครับที่มาติดตามกัน ซึ่งแฟนคลับบิวไม่ว่าอะไรเลย มีแต่ขออีกๆๆ เอาอีกๆๆ ถ่ายมาเยอะๆ นะพี่บิว ชอบดู ส่วนเรื่องการดูแลตัวเอง บิวออกกำลังกาย และควบคุมอาหารก่อนเลยครับ บิวจะค่อนข้างมีวินัยกับเรื่องการกิน เป็นคนค่อนข้างรักสุขภาพมากๆ อยากให้ตัวเองแข็งแร็ง ไม่เจ็บป่วย จะได้ดูแลคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวไปนานๆ เลยหมั่นออกกำลังกาย และเลือกแต่สิ่งดีๆให้ตัวเองครับผม"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 13 - 14 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 - วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) รู้ว่าที่เธอรอดตายจากอาการโคม่า เพราะได้ท่านชายวสวัต(อั้ม อธิชาติ) ช่วยเอาไว้ ทั้งที่ความจริงแล้วอาการโรคหัวใจของเธอแย่ลงเรื่อยๆ เจริญขวัญจึงพยายามบอกให้ดวงแก้ว(ขวัญฤดี) แม่ของเธอทำใจ ตอน 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 18 ธันวาคม...

อาดิดาส ออริจินอลส์ ชวนแฟชั่นนิสต้า สายสตรีท อัพเดทแฟชั่นเทรนด์สุดชิค รับปี 2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม (adidas Originals ICONSIAM) สโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ปักหมุดไทยเป็นจุดหมายปลายทางของเหล่าแฟชั่นนิสต้าและสายสตรีท พร้อมเป็นคอมมูนิตี้พบปะ แลกเปลี่ยน อัพเดทสตรีทแฟชั่นเทรนด์ ซึ่งในงานแกรนด์...

ทีที ศิลปินจาก A Play Music ปล่อย Single ใหม่ เอาใจคนไม่เคยเข็ดกับความรัก ขอไม่จำ

ทีที (T_T) ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "ขอไม่จำ" ซึ่งมีเนื้อหาของความรักในอดีตที่ผ่านมาแม้จะโดนทำร้ายให้เสียใจมามากมายเท่าไหร่ แต่ก็ "ขอไม่จำ" กับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว แม้จะรู้ว่าที่ตรงนั้นมันร้อนเหมือนไฟแต่ถ้ามีเธฮอยู่...

คริส - สิงโต ชวนจิ้นกันสดๆ ใน แฉข่าวเช้า 21 ธันวาคมนี้

สาววายเตรียมตัวมุงกันได้เลย เพราะคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เตรียมควงคู่กันมาเยือนในช่วง แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี พร้อมกับ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต...

ก้อง-สหรัฐ ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ Holiday Inn Suites Rayong City Centre

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสมาสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "เอเลเมนติ คริสมาสต์ เซเลเบรชั่น" ชวนโค้ชหนุ่มมากเสน่ห์แห่งเดอะวอยซ์ ก้อง -สหรัฐ สังคปรีชา มาร่วมเติมเต็มบรรยากาศกับการส่งท้ายปีให้พิเศษกว่าที่เคย...

Related Topics