บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม แหกกฏ ลูกทุ่ง ปล่อยของถอดเสื้อโชว์กล้ามไม่สนคนมองเป็น เกย์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 10:40
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--อาร์เอส

ทำเอาบรรดา เก้ง กวาง บางชะนี ร้องกรี๊ดกันเสียงหลง หลังจาก "บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล "กูรักมึง" ลุกขึ้นมาถ่ายรูปโชว์กล้ามแน่นๆ งานนี้หลายคนมองว่าสร้างกระแสให้กับเอ็มวี ส่วนเรื่องที่จะถูกมองว่า "เป็นเกย์" หนุ่มบิวยิ้มสู้ พร้อมลั่นไม่หวั่น แล้วแต่ใครจะมอง เพราะไปห้ามความคิดของใครไม่ได้

โดย "บิว พงค์พิพัฒน์" เผยว่า "เรื่องที่ผมถอดเสื้อโชว์ ไม่ได้อยู่ดีๆ ถอดครับ จริงๆที่ผ่านๆ มา เวลาไปออกกำลังกายเล่นฟิตเนสหรือว่ายน้ำ บิวก็จะลงรูปประมาณนี้เรื่อยๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้เห็นเพราะบิวจะลงใน Facebook ส่วนตัว (บิว พงค์พิพัฒน์) ถ้าใครไม่ได้ติดตามก็จะไม่ค่อยรู้ ถามว่าเราถอดสร้างกระแสหรือเปล่า อันนี้ที่ทำไม่ได้เกี่ยวกับ MV เลยครับ เพราะตัวมิวสิควีดีโอเพลง "กูรักมึง" ก็ปล่อยมาได้เดือนกว่าๆ กระแสเพลงก็ค่อนข้างไปในทิศทางที่ดีมากๆ ใจจริงคือ อยากทำให้แฟนคลับได้ดูได้เห็นอะไรใหม่ๆ จากบิวมากกว่า (หัวเราะ) แล้วบวกกับช่วงนี้กระสความเป็นไทยมาแรง หลายๆ คนหันมาอนุรักษ์และแต่งชุดกันทั่วบ้านทั่วเมือง บิวก็เลยอยากจะใส่บ้าง แต่ถ้าใส่ชุดไทยอย่างเดียวก็จะดูธรรมดาๆไป ก็เลยร้องเพลงซะด้วยเลย เพราะเพลงนี้ของบิวเนื้อร้องก็มีความเป็นไทยอยู่ในตัวอยู่แล้ว มันเลยออกมาเข้ากันพอดีครับ เรื่องคนมองเป็นเกย์ ไม่เคยกลัวว่าคนจะมองว่าเป็นหรือไม่เป็น เพราะหลายๆปี ที่อยู่วงการนี้มาก็โดนคำถามแบบนี้มาโดยตลอด ส่วนตัวค่อนข้างที่จะชิน และไม่รู้สึกอะไร เราไม่ได้เป็นเราก็เลยไม่ได้สนใจว่าใครจะคิดยังไงอ่ะครับ ส่วนมากจะปล่อยผ่านๆไม่เก็บเอามาคิดอยู่แล้ว ยอมรับว่าพอลงรูปนี้ไปกระแสดีนะ มีสาวๆและไม่สาวเข้ามาเป็นแฟนคลับใหม่ๆเยอะมาก เห็นยอดติดตามใน Facebook เพิ่มในสองสามวันนี้ตกใจมาก มาจากไหนกันก็ไม่รู้ มากันทั่วสารทิศเลย ดีใจๆและก็ของคุณมากๆครับที่มาติดตามกัน ซึ่งแฟนคลับบิวไม่ว่าอะไรเลย มีแต่ขออีกๆๆ เอาอีกๆๆ ถ่ายมาเยอะๆ นะพี่บิว ชอบดู ส่วนเรื่องการดูแลตัวเอง บิวออกกำลังกาย และควบคุมอาหารก่อนเลยครับ บิวจะค่อนข้างมีวินัยกับเรื่องการกิน เป็นคนค่อนข้างรักสุขภาพมากๆ อยากให้ตัวเองแข็งแร็ง ไม่เจ็บป่วย จะได้ดูแลคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวไปนานๆ เลยหมั่นออกกำลังกาย และเลือกแต่สิ่งดีๆให้ตัวเองครับผม"


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics