ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ปู่จ๋าน ลองไมค์ ออกลาย!!! เปิดศึกแย่งสาว ไม่สนหน้ารุ่นพี่ในวงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 15:00
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 พบกับความสนุกสนานของซิทคอมที่ไม่จำกัดความฮา ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สำหรับสัปดาห์นี้พบเจ้าของเพลงฮิต "ตราบธุลีดิน" ฉายาแร็ปเปอร์ร้อยล้านวิวอย่าง "ปู่จ๋าน ลองไมค์" ที่ขอวางไมค์เพื่อสร้างพื้นที่ฮาของตัวเอง ร่วมกับนักแสดงตลกรุ่นพี่ "แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่นและ นุ้ย เชิญยิ้ม"

ซึ่งเรื่องราวในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่อลหม่านสุดจนแทบกุมขมับ โดยเฉพาะฉาก "ล็อกซ่าฮากระจาย" ในตอน "แม่ม่ายลูกติด" ที่ "ปู่จ๋าน" จะต้องมารับบทเป็นหนุ่มโสด ที่ไปตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง รับบทโดย "แจง" (ภรรยาของแจ๊ส) แต่เสน่ห์ของหญิงสาวนั้นช่างเหลือร้าย จนมีชายหนุ่มอีกสองคน รับบทโดย "บอล-ตั๊ก" มาแข่งจีบด้วย จนความจริงเปิดเผยว่าหญิงคนนี้มีลูกติดอีกสามคน รับบทโดย "น้าค่อม – แจ๊ส – โรเบิร์ต" จากสาวโสดเปลี่ยนสถานะเป็นแม่ม่ายเต็มตัว แต่ทั้งสามหนุ่มก็ไม่สนใจเพราะความรัก มันเข้าตาเต็มๆ ยังคงงัดมุกเด็ดร้อยแปดพันเก้าแข่งกันจีบไม่มีเหนื่อย

ซึ่งงานนี้ "ปู่จ๋าน" บอกว่า "เป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้มาเล่นซิทคอมที่ตลกขนาดนี้ ปกติก็จะร้องเพลงแร็พอย่างเดียว ครั้งนี้ก็ลองมาได้ลองทำอะไรใหม่ๆดูบ้าง ได้แต่งตัวเป็นหนุ่มออฟฟิศหลายๆคอาจจะจำไม่ได้ (หัวเราะ) ส่วนในบทบาทผมต้องรับบทเป็นคนที่มาจีบพี่แจง ภรรยาคนสวยของพี่แจ๊สครับ ซึ่งต้องใช้ทุกวิถีทางจีบให้ติดให้ได้ ต้องงัดมุกเด็ด มุกเสี่ยวเต็มที่ แต่เอาเข้าฉากจริงก็แอบเกรงใจพี่แจ๊ส อยู่เหมือนกัน จะเล่นอะไร มองออกไปหลังกล้องก็เห็นพี่เข้ายืนคุม ผมนี่ไปไม่เป็นเลย แถมยังมีคู่แข่งเป็น พี่บอล และพี่ตั๊ก แต่ละคนหัวไวมาก รับส่งมุกกันสุดๆ ทำเอาบางทีผมก็ลืมเลยว่าต้องทำอะไร ได้แต่ยืนหัวเราะ แต่สนุกมากครับที่ได้มา"

ติดตามความชุลมุนวุ่นวายที่จะเรียกเสียงฮาจนน้ำตาไหล และการมาเยือนของ "ปู่จ๋าน" ว่าจะสามารถตบมุกทันเหล่าตลกแม่เหล็กได้หรือไม่!!? ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics