พอล ชวกรหนุ่มตี๋อินเตอร์ศิลปินเบอร์ล่าสุดค่ายเมโล่ว์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 15:46
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

มีผลงานใหม่ให้ติดตามอย่างสม่ำเสมอ สำหรับค่ายเพลงMellow Me(เมโล่ว์ มี) ที่ตอนนี้เอาใจสาวๆส่งหนุ่มตี๋อินเตอร์หน่วยก้านดีมีเสน่ห์ที่เสียงร้อง "พอล ชวกร ภาษยวรรณ" กับผลงานชิ้นแรกชื่อเพลง"เลิกโง่"มาให้ฟัง และตอนนี้"พอล"ก็พร้อมจะทำความรู้จักกับทุกคนแล้ว

"สวัสดีครับ ผมชื่อ"พอล" มีเพลง"เลิกโง่"มาฝาก เพลงนี้เป็นเพลงช้าที่มีจังหวะปานกลาง จากชื่อเพลงก็อาจจะรู้สึกว่ามีดราม่าอะไรหรือเปล่า ซึ่งจริงๆไม่ได้ขนาดนั้น แต่เพลงนี้ก็ทำให้ผมอินพอสมควร เพราะว่ามาจากเรื่องจริงที่ของผมเองแต่ผ่านมาพักใหญ่แล้วครับ เพลงนี้ก็พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่รักผู้หญิงคนหนึ่งมากๆรักและเชื่อใจเค้าทุกอย่าง แต่ก็เหมือนเค้ารู้ว่าเรารักเค้า ยอมเค้าทุกอย่าง จนเหมือนตัวเองเป็นของตาย ทนให้เค้าทำร้ายใจตลอด ใครจะพูด จะเตือนยังไงก็ไม่ฟัง เพื่อนว่าแรงๆว่าผมโง่ผมก็ไม่เลิก ซึ่งจริงๆเป็นเพราะเรายังทำใจยอมรับไม่ได้ก็คบแบบเจ็บๆไป แต่จุดที่ทำให้เลิกโง่ได้แบบจริงจังก็เพราะผมจับเองได้ว่าเค้ามีคนอื่น ตอนนั้นเสียใจมาก แต่ก็พยายามบอกตัวเองว่าเราต้องเลิกโง่ได้แล้ว ก็ถอยตัวเองออกมาเลยครับ ก็ขอฝากเพลง"เลิกโง่"ให้ลองฟังนะครับ อยากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วย"


Latest Press Release

ทีที ศิลปินจาก A Play Music ปล่อย Single ใหม่ เอาใจคนไม่เคยเข็ดกับความรัก ขอไม่จำ

ทีที (T_T) ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "ขอไม่จำ" ซึ่งมีเนื้อหาของความรักในอดีตที่ผ่านมาแม้จะโดนทำร้ายให้เสียใจมามากมายเท่าไหร่ แต่ก็ "ขอไม่จำ" กับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว แม้จะรู้ว่าที่ตรงนั้นมันร้อนเหมือนไฟแต่ถ้ามีเธฮอยู่...

คริส - สิงโต ชวนจิ้นกันสดๆ ใน แฉข่าวเช้า 21 ธันวาคมนี้

สาววายเตรียมตัวมุงกันได้เลย เพราะคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เตรียมควงคู่กันมาเยือนในช่วง แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี พร้อมกับ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต...

ก้อง-สหรัฐ ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ Holiday Inn Suites Rayong City Centre

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสมาสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "เอเลเมนติ คริสมาสต์ เซเลเบรชั่น" ชวนโค้ชหนุ่มมากเสน่ห์แห่งเดอะวอยซ์ ก้อง -สหรัฐ สังคปรีชา มาร่วมเติมเต็มบรรยากาศกับการส่งท้ายปีให้พิเศษกว่าที่เคย...

EFM x CHILL ON THE HILL #9 เราและ NINE

อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ ชวนคุณกอดคอเพื่อนซี้มาปล่อยอารมณ์สนุกกันในงาน EFM x CHILL ON THE HILL #9 เราและ NINE (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 9 เราและไนน์) พร้อมขนเพลงเพราะร้องตามได้ชิลๆ จาก 6 ศิลปินอารมณ์ดี อย่าง ภูมิ วิภูริศ, วงมีน, เดอะ...

20 ตุลา เพลงช้าที่เกินคาดของ ซิลลี่ฟูลส์ กับการถ่ายทอดการแสดงแบบคาดไม่ถึงจากพลอย-เฌอมาลย์

ทางค่ายME Records (มี เรคคอร์ด) ต้องขออภัยหากทำให้เดือนแห่งความสุขของใครหลายคน ต้องหม่นด้วย "20ตุลา" ซิงเกิลเพลงช้าจากวงSillyfools (ซิลลี่ฟูลส์) หลังจากที่ห่างหายไปนาน กลับมาครั้งนี้ "ซิลลี่ฟูลส์"...

Related Topics