พอล ชวกรหนุ่มตี๋อินเตอร์ศิลปินเบอร์ล่าสุดค่ายเมโล่ว์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 15:46
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

มีผลงานใหม่ให้ติดตามอย่างสม่ำเสมอ สำหรับค่ายเพลงMellow Me(เมโล่ว์ มี) ที่ตอนนี้เอาใจสาวๆส่งหนุ่มตี๋อินเตอร์หน่วยก้านดีมีเสน่ห์ที่เสียงร้อง "พอล ชวกร ภาษยวรรณ" กับผลงานชิ้นแรกชื่อเพลง"เลิกโง่"มาให้ฟัง และตอนนี้"พอล"ก็พร้อมจะทำความรู้จักกับทุกคนแล้ว

"สวัสดีครับ ผมชื่อ"พอล" มีเพลง"เลิกโง่"มาฝาก เพลงนี้เป็นเพลงช้าที่มีจังหวะปานกลาง จากชื่อเพลงก็อาจจะรู้สึกว่ามีดราม่าอะไรหรือเปล่า ซึ่งจริงๆไม่ได้ขนาดนั้น แต่เพลงนี้ก็ทำให้ผมอินพอสมควร เพราะว่ามาจากเรื่องจริงที่ของผมเองแต่ผ่านมาพักใหญ่แล้วครับ เพลงนี้ก็พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่รักผู้หญิงคนหนึ่งมากๆรักและเชื่อใจเค้าทุกอย่าง แต่ก็เหมือนเค้ารู้ว่าเรารักเค้า ยอมเค้าทุกอย่าง จนเหมือนตัวเองเป็นของตาย ทนให้เค้าทำร้ายใจตลอด ใครจะพูด จะเตือนยังไงก็ไม่ฟัง เพื่อนว่าแรงๆว่าผมโง่ผมก็ไม่เลิก ซึ่งจริงๆเป็นเพราะเรายังทำใจยอมรับไม่ได้ก็คบแบบเจ็บๆไป แต่จุดที่ทำให้เลิกโง่ได้แบบจริงจังก็เพราะผมจับเองได้ว่าเค้ามีคนอื่น ตอนนั้นเสียใจมาก แต่ก็พยายามบอกตัวเองว่าเราต้องเลิกโง่ได้แล้ว ก็ถอยตัวเองออกมาเลยครับ ก็ขอฝากเพลง"เลิกโง่"ให้ลองฟังนะครับ อยากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วย"


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics