#น้ำขิง อีกหนึ่งสีสันของละคร #เสน่หามายา #ตูน พิมพ์ปวีณ์ การันตีความแซ่บ ฉากกุ๊กกิ๊กไม่แพ้ใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:08
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

ไม่ใช่ว่าละครเรื่อง "เสน่หามายา" ในนามของ "บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด" จะมีแต่ความแซ่บเพียงอย่างเดียว ในเรื่องของความกุ๊กกิ๊กโรแมนติกน่ารักก็ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะบทบาทของ "น้ำขิง" ที่แสดงโดย "ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์" สาวน้อยที่มาเติมเต็มและทำให้ชีวิตของ "ลีโอ" (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) มีสีสันมากกว่าที่เคย

"ตูนรับบทเป็นน้ำขิงค่ะ เป็นคนค่อนข้างแกร่ง ด้วยความที่อยู่กับแม่มาตั้งแต่เด็ก จะเป็นแนวสู้ชีวิต เป็นคนมีจิตใจเมตตา ในเรื่องน้ำขิงเป็นพยาบาลเป็นนักกายภาพบำบัด ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ในเรื่องของความถูกต้อง น้ำขิงพร้อมสู้เพื่อความถูกต้อง แล้วชีวิตของน้ำขิงก็เปลี่ยนไป เมื่อต้องเข้าไปอยู่ในบ้านของพระเอกรุ่นลูกก็คือลีโอ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) เพราะต้องเข้าไปดูแล โมเน่ต์ (เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) น้องสาวคนเล็กของบ้าน พอได้เข้าไปแล้ว น้ำขิงจะเห็นปัญหาของครอบครัวนี้ เห็นทุกๆ ความสัมพันธ์ของทุกคนในครอบครัว ความรักของน้ำขิงกับลีโอไม่ได้เกิดขึ้นแบบรักแรกพบ เมื่อได้เจอได้พูดคุยกันก็เริ่มชอบและพัฒนาไปเรื่อยๆ คู่ของน้ำขิงกับลีโอจะเป็นความรักของอีกรุ่น ไม่ได้มีดราม่าอย่างผู้ใหญ่ จะเป็นอารมณ์กุ๊กกิ๊ก เถียงกัน ปากแข็ง มุมกุ๊กกิ๊กจะเป็นจังหวะแบบ อุ้ย มือโดนกันอะไรแบบนี้ มีมุมน่ารักแทรกอยู่เกือบทุกครั้ง ทางผู้กำกับพี่กอล์ฟ (ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์) จะใส่ความกุ๊กกิ๊กให้คู่ของเราอยู่ตลอด กับแบงค์เคยเจอกันตามงานช่อง ถึงแม้เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน แต่ไม่ค่อยเกร็งกันเท่าไหร่ ด้วยความที่แบงค์เป็นคนขี้แกล้ง เวลาอยู่ในกองเราก็เล่นกัน เหมือนได้ละลายพฤติกรรมไปในตัว ในซีนแรกๆ ที่เข้าฉากด้วยกันก็สนิทกันแล้ว จนผู้กำกับฯ บอกให้ลดๆ ลงมาหน่อย เพราะในละครต้องมีความเขินอายเวลาที่เจอกัน แต่เราเล่นกันแบบไม่อายเลย (หัวเราะ)"

"เสน่ห์ของละครเรื่องนี้ ตูนว่าสิ่งแรกที่คนได้เห็นรายชื่อนักแสดง ได้ยินชื่อเรื่องก็ต้องคิดว่าแซ่บ อันนี้คือความน่าสนใจอย่างแรกที่ทำให้คนรู้สึกว่าน่าดูน่าติดตาม อย่างที่สองเป็นการกลับมาเล่นละครของพี่แอน (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) สุดท้ายตูนว่าเนื้อเรื่องครบรส นอกจากความแซ่บแล้ว ยังมีดราม่า ยังไม่พอยังมีกุ๊กกิ๊กด้วย มีหักมุม เพราะฉะนั้นคนดูจะได้อะไรมากกว่าความแซ่บ อยากให้ติดตามดูกันเยอะๆ อยากให้สนุกไปกับทุกตอนของละคร เราเล่นเองเรายังสนุกเลย คนดูก็ต้องสนุกแน่นอนค่ะ"

มาร่วมติดตามความเข้มข้นแบบครบรสได้ใน "เสน่หามายา" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics