#น้ำขิง อีกหนึ่งสีสันของละคร #เสน่หามายา #ตูน พิมพ์ปวีณ์ การันตีความแซ่บ ฉากกุ๊กกิ๊กไม่แพ้ใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:08
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

ไม่ใช่ว่าละครเรื่อง "เสน่หามายา" ในนามของ "บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด" จะมีแต่ความแซ่บเพียงอย่างเดียว ในเรื่องของความกุ๊กกิ๊กโรแมนติกน่ารักก็ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะบทบาทของ "น้ำขิง" ที่แสดงโดย "ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์" สาวน้อยที่มาเติมเต็มและทำให้ชีวิตของ "ลีโอ" (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) มีสีสันมากกว่าที่เคย

"ตูนรับบทเป็นน้ำขิงค่ะ เป็นคนค่อนข้างแกร่ง ด้วยความที่อยู่กับแม่มาตั้งแต่เด็ก จะเป็นแนวสู้ชีวิต เป็นคนมีจิตใจเมตตา ในเรื่องน้ำขิงเป็นพยาบาลเป็นนักกายภาพบำบัด ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ในเรื่องของความถูกต้อง น้ำขิงพร้อมสู้เพื่อความถูกต้อง แล้วชีวิตของน้ำขิงก็เปลี่ยนไป เมื่อต้องเข้าไปอยู่ในบ้านของพระเอกรุ่นลูกก็คือลีโอ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) เพราะต้องเข้าไปดูแล โมเน่ต์ (เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) น้องสาวคนเล็กของบ้าน พอได้เข้าไปแล้ว น้ำขิงจะเห็นปัญหาของครอบครัวนี้ เห็นทุกๆ ความสัมพันธ์ของทุกคนในครอบครัว ความรักของน้ำขิงกับลีโอไม่ได้เกิดขึ้นแบบรักแรกพบ เมื่อได้เจอได้พูดคุยกันก็เริ่มชอบและพัฒนาไปเรื่อยๆ คู่ของน้ำขิงกับลีโอจะเป็นความรักของอีกรุ่น ไม่ได้มีดราม่าอย่างผู้ใหญ่ จะเป็นอารมณ์กุ๊กกิ๊ก เถียงกัน ปากแข็ง มุมกุ๊กกิ๊กจะเป็นจังหวะแบบ อุ้ย มือโดนกันอะไรแบบนี้ มีมุมน่ารักแทรกอยู่เกือบทุกครั้ง ทางผู้กำกับพี่กอล์ฟ (ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์) จะใส่ความกุ๊กกิ๊กให้คู่ของเราอยู่ตลอด กับแบงค์เคยเจอกันตามงานช่อง ถึงแม้เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน แต่ไม่ค่อยเกร็งกันเท่าไหร่ ด้วยความที่แบงค์เป็นคนขี้แกล้ง เวลาอยู่ในกองเราก็เล่นกัน เหมือนได้ละลายพฤติกรรมไปในตัว ในซีนแรกๆ ที่เข้าฉากด้วยกันก็สนิทกันแล้ว จนผู้กำกับฯ บอกให้ลดๆ ลงมาหน่อย เพราะในละครต้องมีความเขินอายเวลาที่เจอกัน แต่เราเล่นกันแบบไม่อายเลย (หัวเราะ)"

"เสน่ห์ของละครเรื่องนี้ ตูนว่าสิ่งแรกที่คนได้เห็นรายชื่อนักแสดง ได้ยินชื่อเรื่องก็ต้องคิดว่าแซ่บ อันนี้คือความน่าสนใจอย่างแรกที่ทำให้คนรู้สึกว่าน่าดูน่าติดตาม อย่างที่สองเป็นการกลับมาเล่นละครของพี่แอน (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) สุดท้ายตูนว่าเนื้อเรื่องครบรส นอกจากความแซ่บแล้ว ยังมีดราม่า ยังไม่พอยังมีกุ๊กกิ๊กด้วย มีหักมุม เพราะฉะนั้นคนดูจะได้อะไรมากกว่าความแซ่บ อยากให้ติดตามดูกันเยอะๆ อยากให้สนุกไปกับทุกตอนของละคร เราเล่นเองเรายังสนุกเลย คนดูก็ต้องสนุกแน่นอนค่ะ"

มาร่วมติดตามความเข้มข้นแบบครบรสได้ใน "เสน่หามายา" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics