ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ นิธิ ชวน โบ๊ท ธารา ย้อนอดีตเยือนประตูสู่ภาคเหนือ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 17:35
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สานฟ้า

ประเดิมทริปใหม่ "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง "โบ๊ท - ธารา ทิพา" โคจรนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปประตูสู่ภาคเหนือที่จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยว และเรื่องราวที่น่าสนใจ ในรายการสมุดโคจร On The Way

ออกสตาร์ทที่แรกแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดคีรีวงศ์ สัมผัสความสวยงามขององค์มหาเจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ นั่นก็คือพระจุฬามณีเจดีย์ที่เป็นสีทองเหลืองอร่ามไปทั้งเจดีย์ ต่อมาพาไปลิ้มลองกับร้านเด็ดร้านดังอย่างร้าน ป้าต่วน – ลุงติง สุดยอดร้านกล้วยปิ้งที่รสชาติอร่อยแบบไม่เหมือนใคร ราคาเพียงแค่ 5 ลูก 20 บาทเท่านั้น ต่อมาพาลัดเลาะออกตามซอยมายังร้านน้ำอัดลมโบราณ ที่มีราคาแก้วละ 10 บาท หลังจากนั้นพาล่องเรือไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในจ.นครสวรรค์ นั่นก็คือ "บึงบอระเพ็ด" พร้อมชมธรรมชาติที่สวยงามโดยรอบ เช่น นกกระยาง , นกกระสานวล ,นกเป็ดแดง ,นกหัวงู ซึ่งถ้าหากใครมาเที่ยวในช่วงเดือนเมษายนก็จะพบกับบัวแดงหรือทะเลบังแดงที่เป็นไฮไลท์เด็ดของที่นี่ ต่อมาไปยังอาคารแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงบอระเพ็ด และหนุ่มโบ๊ทเพื่อนร่วมโคจรของนายจ๊อบ อาสาลงไปแหวกว่ายทักทายกับเหล่าน้องปลาในตู้ที่มีหลากหลายชนิดจนนับไม่ถ้วน อีกหนึ่งอำเภอที่ห้ามพลาดเมื่อได้มาเยือน จ.นครสวรรค์ นั่นก็คืออำเภอชุมแสง สถานที่ที่จะพาสองหนุ่มย้อนไปยังอดีตเพื่อไปเสพบรรยากาศในสมัยก่อนที่เป็นเสน่ห์ของชุมชนชุมแสง

ออกโคจรย้อนอดีตไปพร้อมกัน วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (ช่อง28) หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

กวาง กมลชนก คืนจอกับบท คุณแม่สุดสตรอง ใน ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25

ห่างหายจากจอละครไป 3 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาท "คุณแม่สุดสตอง" ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิต หลังจากถูก "พ่อข่มขืน" ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

Related Topics