ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ นิธิ ชวน โบ๊ท ธารา ย้อนอดีตเยือนประตูสู่ภาคเหนือ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 17:35
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สานฟ้า

ประเดิมทริปใหม่ "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง "โบ๊ท - ธารา ทิพา" โคจรนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปประตูสู่ภาคเหนือที่จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยว และเรื่องราวที่น่าสนใจ ในรายการสมุดโคจร On The Way

ออกสตาร์ทที่แรกแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดคีรีวงศ์ สัมผัสความสวยงามขององค์มหาเจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ นั่นก็คือพระจุฬามณีเจดีย์ที่เป็นสีทองเหลืองอร่ามไปทั้งเจดีย์ ต่อมาพาไปลิ้มลองกับร้านเด็ดร้านดังอย่างร้าน ป้าต่วน – ลุงติง สุดยอดร้านกล้วยปิ้งที่รสชาติอร่อยแบบไม่เหมือนใคร ราคาเพียงแค่ 5 ลูก 20 บาทเท่านั้น ต่อมาพาลัดเลาะออกตามซอยมายังร้านน้ำอัดลมโบราณ ที่มีราคาแก้วละ 10 บาท หลังจากนั้นพาล่องเรือไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในจ.นครสวรรค์ นั่นก็คือ "บึงบอระเพ็ด" พร้อมชมธรรมชาติที่สวยงามโดยรอบ เช่น นกกระยาง , นกกระสานวล ,นกเป็ดแดง ,นกหัวงู ซึ่งถ้าหากใครมาเที่ยวในช่วงเดือนเมษายนก็จะพบกับบัวแดงหรือทะเลบังแดงที่เป็นไฮไลท์เด็ดของที่นี่ ต่อมาไปยังอาคารแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงบอระเพ็ด และหนุ่มโบ๊ทเพื่อนร่วมโคจรของนายจ๊อบ อาสาลงไปแหวกว่ายทักทายกับเหล่าน้องปลาในตู้ที่มีหลากหลายชนิดจนนับไม่ถ้วน อีกหนึ่งอำเภอที่ห้ามพลาดเมื่อได้มาเยือน จ.นครสวรรค์ นั่นก็คืออำเภอชุมแสง สถานที่ที่จะพาสองหนุ่มย้อนไปยังอดีตเพื่อไปเสพบรรยากาศในสมัยก่อนที่เป็นเสน่ห์ของชุมชนชุมแสง

ออกโคจรย้อนอดีตไปพร้อมกัน วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (ช่อง28) หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics