ดร.โด่ง องอาจ นำทัพ คนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม HANUMAAN RUN (หนุมานรัน) วิ่งบุกกรุง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:51
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

จากสุดยอดซีรีส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" เรตติ้ง อันดับ 1 ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ สู่งานวิ่งครั้งแรกในประเทศไทยที่ยกตัวละครทะลุจอกับกิจกรรม "HANUMAAN RUN (หนุมานรัน) วิ่งบุกกรุง" ที่จะพาคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการวิ่งเส้นทางใหม่ ที่ไม่มีใครเคยวิ่งมาก่อน มาเลือกทีมที่ใช่ ในระยะทางที่คุณชอบ กับ 3 ระยะทาง ทีมหนุมาน(10.5 กม.), ทีมพระราม(5 กม.) และ ทีมมารุติ(1.5กม.) เป็นต้นไป นำทีมโดย "ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย เหล่าดารา-ศิลปิน อีกมากมาย อาทิ อาทิ เบิ้ล ปทุมราช, ฟลุค จิระ, เอี้ยง สิทธา, มังกร ปภาวิน, ฝ้าย เวฬุรีย์, โบว์ลิ่ง ปริศนา, กัสเบล พีรกร, ลาดา อาร์สยาม, อมยิ้ม จุฬาลักษณ์, มิ้ม รัตนาภรณ์, กฤตฏ์ อมรชัยกฤษ์, ไอซ์ วรภัทร, ฯลฯ โดย "คุณบุญรอด" นักมวยชาวกัมพูชา วิ่งเข้าเส้นชัยเป็นคนที่ 1 แม้จะวิ่งระยะทาง 10.5 กม. ได้เสียงปรบมือจากกองเชียร์ดังลั่น

โดย "เบิ้ล ปทุมราช" เผยกว่า "กิจกรรม หนุมานรันวิ่งบุกกรุง กิจกรรมดีๆ ของคนรักสุขภาพ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับดีมากๆ รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก เพื่อซื้อเครื่องมือ เครื่องใช้และอุปกรณ์ทางการแพทย์ และก่อนจะถึงวันลงสนามจริง นักวิ่งทุกท่านจะต้องเดินทางมาติดต่อรับอุปกรณ์การวิ่ง ผมเองตอนนี้ก็เป็นพลทหาร ได้มีส่วนร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ที่สำคัญเราได้ออกกำลังด้วย ก็อยากจะให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นนะครับ"

ด้านพระเอกหนุ่ม "เอี้ยง-สิทธา สภานุชาติ" จากละครเรื่อง "พยัคฆา" ขอเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ เผยว่า "สำหรับกิจกรรมHANUMAAN RUN (หนุมานรัน) วิ่งบุกกรุง ถือเป็นกิจกรรมดีๆ ของคนที่รักสุขภาพ ทุกวันนี้คนไทยหันมาออกกำกลังกายกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการวิ่งมาราธอนกำลังเป็นที่นิยม แต่ HANUMAAN RUN (หนุมานรัน) มีความพิเศษตรงที่เป็นเส้นทางใหม่จุดเริ่มต้นและเส้นชัย คือ สนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดี วิ่งยาวไปต่อไปบนถนนพหลโยธิน เรียกว่าบุกกรุงกันจริงๆ ที่สำคัญรายการส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก เพื่อเครื่องมือ, เครื่องใช้และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ผมภูมิใจมากที่ได้มีส่วนร่วม เพราะครั้งหนึ่งในชีวิตลูกผู้ชายของผมก็ผ่านการเป็นทหารเกณฑ์มาก่อน ได้รับใช้ชาติอย่างชายชาตรี สำหรับกิจกรรมนี้แสดงถึงความสำเร็จของ ซีรี่ส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ของ ช่อง 8 ด้วย ยังไงวิ่งจบแล้ว แต่ซีรี่ส์ยังไม่จบนะครับ"

สีสันของงานนี้คงหนีไม่พ้น "พลทหาร" ที่วิ่งถอดรองเท้าเข้าเส้นกันเลยทีเดียว ในระยะทาง 10.5 กม.เพราะรองเท้าคู่โปรดดันกัดซะนั้น เช่นเดียวกับ "หนุ่มฟลุค" บินตรงมาจากลอนเพื่อมางานนี้โดยเฉพาะ ส่วน 2 พระเอกหนุ่ม "เอี้ยง สิทธา" และ "มังกร ปภาวิน" ก็นำลิ้วเข้าเส้นชัย พร้อม "มิ้น รัตนาภรณ์" ในระยะทาง 5 กม. ด้าน 2 สาว "อมยิ้ม จุฬาลักษณ์" และ "ฝ้าย เวฬุรีย์" ก็ตีคู่กันมาในระยะทาง 1.5 กม. เรียกว่าเข้าเส้นชัยกันพร้อมหน้าพร้อมตากันทุกคน


Latest Press Release

ที่สุดของความน่าจับตามอง!! ยกให้ #Alessia Cara กับอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 2 #THE PAINS OF GROWING

ของดีเราจะไม่พูดเยอะ เพราะเจ็บคอ!! แต่ไปฟังกันดีกว่ากับอัลบั้มสตูดิโอเต็ม ชุดที่สอง 'THE PAINS OF GROWING' จากสาวน้อยวัย 22 ปี Alessia Cara ผู้มีประวัติศาสตร์การครองแชมป์ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตทุกหน้าปัดวิทยุในบ้านเรามาแล้วจากอัลบั้มเดบิ้วท์...

ไมค์-ภณธฤต จัดหนักครบเครื่องทั้งหลอนทั้งฮาใส่เต็มแบบไม่มียั้ง งานบวชก็มา ความผวาก็มี...ในภาพยนตร์หลอนสุดสนุก พี่นาค

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ส่ง ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ จากผู้กำกับภาพยนตร์ มอญซ่อนผี และหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์ซีรีส์ระทึกขวัญ Bangkok Ghost Stories ที่ล่าสุดคราวนี้พกพาความสนุกฮาขำกลิ้งมาให้ทุกคนได้ชมกันต้นปี 2019 นี้แน่นอนใน"พี่นาค" ภาพยนตร์แนว horror...

ช่อง 8 ย้อนรอยละครสุดคลาสสิค ดงผู้ดี จับ สมาร์ท ประกบ นนนี่ ดราม่าเข้ม

ต้อนรับศักราชใหม่ สุดเข้มข้น กับ ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ดิจิตอลทีวี หยิบมาสร้างอีกครั้ง สำหรับ ละคร "ดงผู้ดี" บทประพันธ์อมตะ "บุษยมาส" บทโทรทัศน์ "สามัญ" โดยได้ "ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" แห่ง บริษัทสามัญการละคร...

ณัฐ ศักดาทร-บิ๊ก ศรุต นำทีมคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค

แห่งคลื่น COOL fahrenheit สร้างแรงกระตุ้นให้คนทำงาน หันมาสนใจสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกาย ผ่านกิจกรรมดีๆ "COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค" พร้อมสร้างการแบ่งบัน ด้วยการส่งแรงบันดาลใจนี้ให้กับผู้พิการ (ที่สูญเสียขา) โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ มูลนิธิขาเทียม...

ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ฉีกแนว! ส่งเพลงใหม่ ไผกะได้ ร้องสไตล์หมอลำเป็นครั้งแรกในชีวิต!!

แม้ศิลปินซุปตาร์อารมณ์ดี "ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี) จะเกิดในถิ่นอีสาน และเติบโตมากับเพลงลูกทุ่งหมอลำตลอดชีวิต หากแต่ที่ผ่านมาทั้งคู่กลับไม่เคยร้องแนวหมอลำมาก่อนเลย ตั้งแต่ผลงานแรกๆ "คางคกขึ้น ฮ., เจ๊าะแจ๊ะ,...

Related Topics