ข่าวซุบซิบ: เรียกว่าฟิตจริงๆ สำหรับ บ๋วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรคนเก่งจากรายการ เดอะเกรส ตีสนิทคนดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เรียกว่าฟิตจริงๆ สำหรับ "บ๋วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" พิธีกรคนเก่งจากรายการ "เดอะเกรส ตีสนิทคนดัง" ทาง ช่อง 8 วันเกิดรับจิ๊บเป็นพิธีกรภาคสนามกิจกรรม "หนุมานรัน วิ่งบุกกรุง" เพราะหลังจากเสร็จหน้าที่ในช่วงปล่อยตัวก็พุ่งตัวออกวิ่งในระยะ 5 กิโลเมตร ก่อนจะกลับมาทำหน้าที่พิธีกรช่วงมอบรางวัลต่อ...นี่ถ้าไม่ฟิตจริงทำไม่ได้นะ

มุ่งมั่นและตั้งใจในที่สุดก็ทำได้ สำหรับ "ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์" นางเอกสาวคนเก่ง ทาง ช่อง 8 พฤหัสที่ 22 มีนาคมนี้ จะเข้ารับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร คณะรัฐศาสตร์ การเมืองการปกครอง จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง งานนี้มาลุ้นกันว่า ไฮโซหนุ่ม หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล หวานใจหนุ่มจะเตรียมอะไรมาเซอร์ไพร้ส์...อุ้ยอิจฉา


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics