ปิ่น ปรี๊ดแตก!! ตบหน้า ฝน ฉาดใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:01
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ช่องวัน 31

แอ๊บจนได้เรื่อง!! สำหรับสาวหน้าหวาน ฝน-ศนันธฉัตร ใน "เมืองมายาLIVE" เดอะซีรีส์ ตอน สายเลือดมายา ที่ล่าสุดเกิดท้องขึ้นมา แถมงานนี้ยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก เล่นเอาคุณแม่ยังสาว ปิ่น-เก็จมณี ถึงกับของขึ้นกันเลยทีเดียว

เป็นฉากที่ พิมพร(ปิ่น) โกรธจัด เมื่อรู้ว่าลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน เนยหวาน(ฝน) ท้อง!!

ฉากนี้ผู้กำกับฯ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านรามอินทรา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกปิ่นและฝนมาบรีฟอารมณ์กันก่อน เนื่องจากฉากนี้เป็นซีนดราม่า ที่ปิ่นรู้ว่าลูกสาวท้อง จึงเข้าไปคาดคั้นและต่อว่า จนโกรธจัดถึงขั้นลงไม้ลงมือเลยทีเดียว ฟากฝนที่ต้องเก็บความลับและกลัวแม่ด่า โดยยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ปิ่นเลยเข้าไปช่วยบิ้วอารมณ์ฝนกันตั้งแต่ซ้อม จากนั้นฝนบอกให้ปิ่นตบหน้าตัวเองจริงๆ ได้เลย หลังทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับจึงปล่อยให้ปิ่นและฝนทำสมาธิ แล้วจึงเริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ปิ่นโกรธจัด หลังจับได้ว่าฝนกำลังตั้งท้อง จึงฉุดกระชากลากถูฝนกลับมาที่บ้าน และตบหน้าฝนฉาดใหญ่ ก่อนจะต่อว่าว่าตัวเองอุตส่าห์เลี้ยงดูฝนมาอย่างดี ให้เรียนให้กินแต่ของดีๆ อยากได้อะไรก็หามาให้!! แต่ฝนทำไมทำตัวแบบนี้ ฟากฝนทั้งเครียดและกดดัน ก็เสียใจที่ทำให้ปิ่นผิดหวัง ได้แต่ร้องไห้โฮ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ แต่ปิ่นไม่ฟังอะไรทั้งนั้น พร้อมสวนกลับทันควันว่า ขอโทษแล้วมันจะได้อะไร ป่านนี้คนเขาเม้าส์กันสนุกปากว่าแม่มันแรด ลูกมันก็เลยแรด ถึงได้ท้องไม่มีพ่อเหมือนแม่ของมัน!! ฝนที่ร้องไห้ก็พยายามอธิบายปิ่นว่าตัวเองไม่ได้แรด แต่แค่เหงาและอยากได้ความรักจากใครสักคนเท่านั้น ทำเอาปิ่นปรี๊ดแตกอีกรอบ ก่อนจะระบายความโกรธด้วยการเข้าไปตบและตีฝนชุดใหญ่ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพสองแม่ลูกดราม่ากันอีกพักใหญ่ จึงสั่งคัทเช็คเทป

ตามชมฉากดราม่าของ "ปิ่น-ฝน" น้ำตาท่วมจอ ฉากนี้ได้ใน "เมืองมายาLIVE" เดอะซีรีส์ ตอน สายเลือดมายา คืนวันพุธที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics