ปิ่น ปรี๊ดแตก!! ตบหน้า ฝน ฉาดใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:01
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ช่องวัน 31

แอ๊บจนได้เรื่อง!! สำหรับสาวหน้าหวาน ฝน-ศนันธฉัตร ใน "เมืองมายาLIVE" เดอะซีรีส์ ตอน สายเลือดมายา ที่ล่าสุดเกิดท้องขึ้นมา แถมงานนี้ยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก เล่นเอาคุณแม่ยังสาว ปิ่น-เก็จมณี ถึงกับของขึ้นกันเลยทีเดียว

เป็นฉากที่ พิมพร(ปิ่น) โกรธจัด เมื่อรู้ว่าลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน เนยหวาน(ฝน) ท้อง!!

ฉากนี้ผู้กำกับฯ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านรามอินทรา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกปิ่นและฝนมาบรีฟอารมณ์กันก่อน เนื่องจากฉากนี้เป็นซีนดราม่า ที่ปิ่นรู้ว่าลูกสาวท้อง จึงเข้าไปคาดคั้นและต่อว่า จนโกรธจัดถึงขั้นลงไม้ลงมือเลยทีเดียว ฟากฝนที่ต้องเก็บความลับและกลัวแม่ด่า โดยยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ปิ่นเลยเข้าไปช่วยบิ้วอารมณ์ฝนกันตั้งแต่ซ้อม จากนั้นฝนบอกให้ปิ่นตบหน้าตัวเองจริงๆ ได้เลย หลังทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับจึงปล่อยให้ปิ่นและฝนทำสมาธิ แล้วจึงเริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ปิ่นโกรธจัด หลังจับได้ว่าฝนกำลังตั้งท้อง จึงฉุดกระชากลากถูฝนกลับมาที่บ้าน และตบหน้าฝนฉาดใหญ่ ก่อนจะต่อว่าว่าตัวเองอุตส่าห์เลี้ยงดูฝนมาอย่างดี ให้เรียนให้กินแต่ของดีๆ อยากได้อะไรก็หามาให้!! แต่ฝนทำไมทำตัวแบบนี้ ฟากฝนทั้งเครียดและกดดัน ก็เสียใจที่ทำให้ปิ่นผิดหวัง ได้แต่ร้องไห้โฮ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ แต่ปิ่นไม่ฟังอะไรทั้งนั้น พร้อมสวนกลับทันควันว่า ขอโทษแล้วมันจะได้อะไร ป่านนี้คนเขาเม้าส์กันสนุกปากว่าแม่มันแรด ลูกมันก็เลยแรด ถึงได้ท้องไม่มีพ่อเหมือนแม่ของมัน!! ฝนที่ร้องไห้ก็พยายามอธิบายปิ่นว่าตัวเองไม่ได้แรด แต่แค่เหงาและอยากได้ความรักจากใครสักคนเท่านั้น ทำเอาปิ่นปรี๊ดแตกอีกรอบ ก่อนจะระบายความโกรธด้วยการเข้าไปตบและตีฝนชุดใหญ่ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพสองแม่ลูกดราม่ากันอีกพักใหญ่ จึงสั่งคัทเช็คเทป

ตามชมฉากดราม่าของ "ปิ่น-ฝน" น้ำตาท่วมจอ ฉากนี้ได้ใน "เมืองมายาLIVE" เดอะซีรีส์ ตอน สายเลือดมายา คืนวันพุธที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics