พีพีทีวี เสิร์ฟรายการวาไรตี้น้องใหม่ อยู่ยังไงไทยแลนด์ เสาร์นี้ แบมแบม วงGOT 7 พาสัมผัสวิถีชีวิตชาวนา จ.สุโขทัย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 15:28
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ "อยู่ยังไงไทยแลนด์" รายการท่องเที่ยววาไรตี้น้องใหม่ ที่ไม่ใช่แค่พาแขกรับเชิญไปเที่ยวชมสถานที่ แต่เหล่าพิธีกรชื่อดังทั้ง 6 คน นำโดย "โจ ภาณุพล" (AF2), "โบ๊ท ณัฐเดช", "เต๋า เศรษฐพงศ์", "เก้า จิรายุ", "โฟกัส จีระกุล" และ "ติช่า กันติชา" พร้อมแขกรับเชิญปริศนาสุดพิเศษ ทั้งหมดจะพาไปใช้ชีวิตร่วมกันในแต่ละจังหวัด ตามสไตล์ของคนท้องถิ่น แบบข้ามวันข้ามคืน เพื่อจะได้เรียนรู้ชีวิตความเป็นอยู่ ว่าอยู่อย่างไรให้มีความสุข อีกทั้งทุกคนยังได้ลงสนามปฏิบัติภารกิจสนุกๆ เพื่อพิชิตรางวัลอีกด้วย

โดยสัปดาห์แรกเปิดประเดิมรายการ "อยู่ยังไงไทยแลนด์" ด้วยการคว้าเอาขวัญใจเหล่าอากาเซ่ไทยอย่าง หนุ่มกันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม แห่งวง GOT 7 มาเป็นแขกรับเชิญร่วมใช้ชีวิตในแบบท้องถิ่นที่จังหวัดสุโขทัย สถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน งานนี้ แว่วๆ ว่า หนุ่มแบมแบม พร้อมก๊วนเพื่อนๆ ทั้ง 6 คน ต้องบุกตลาด ท้าแดด ตะลุยท้องนา เพื่อปฏิบัติสุดท้าทายซะด้วย

แบมแบม เปิดใจถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า "การได้มาใช้ชีวิตร่วมกับพี่ๆ พิธีกร ถือเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับผมเลยครับ ปกติอยู่บ้านก็นอนคนเดียว พอมาที่นี่ได้นอนรวมกันหลายๆ คน สนุกดีครับ แต่ละคนตลก และเป็นกันเอง เลยทำให้สนิทกันเร็ว อีกอย่างการมาสุโขทัยครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของผมด้วย เป็นเมืองที่มีความน่าสนใจ มีประวัติศาตร์ให้เราได้ศึกษา ได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนที่นี่ว่าเขาอยู่กันอย่างไรถึงมีความสุข และผมก็ได้ทำภารกิจสนุกๆ ร่วมกับเพื่อนๆ พี่ๆ ด้วย เริ่มตั้งแต่ไปจ่ายตลาด ทำกับข้าว ปั่นจักรยาน และก็ดำนา ซึ่งผมรับรองว่าไม่มีใครเคยเห็นผมในแบบนี้มาก่อนแน่นอนครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามรายการกันด้วยนะครับ"

ติดตามวิถีชีวิตท้องถิ่นของซุปตาร์เกาหลีคนนี้ ได้ในรายการ "อยู่ยังไงไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือทางเว็บไซต์www.pptvhd36.com และแอพพลิเคชั่น PPTVHD36 รับรองว่าเหล่าอากาเซ่ต้องฟินและสนุกสนานไปกับเหล่าก๊วนพิธีกรแน่นอน!


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics