ทีวีไกด์: Crazy Market ตลาดสัมผัส เกรซ พีเค ถึงกับไปไม่เป็น!!! โดนคำถามประสาทแหลก ใน Crazy Market ตลาดสัมผัส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 16:06
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ พบกับรายการ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เพราะครั้งไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่เขามาถึงสอง กับผู้เข้าแข่งขันจากรายการค้นหานายแบบ นางแบบ และนักแสดงชื่อดัง "เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล และพีเค - พัสกร วรรณศิริกุล" ที่จะมาท้าสัมผัส ลุ้นเงินแสน!!!

ซึ่งในสัปดาห์นี้ ความสนุกของการท้าสัมผัสทั้งห้า วัดประสาทว่าจะแหลกหรือไม่แหลก ยังคงเพิ่มความสนุก กวน ฮาขึ้นเรื่อยๆ และเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสจะมาช่วยผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้มาพร้อมเสียงหัวเราะแน่นอน นำโดย "เฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์, ดีเจดาด้า - วรินดา ดำรงผล และดีเจอาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์" เรียกว่าคำถามแต่ละข้อนั้นไม่ง่าย จนดำเนินมาถึงข้อที่ 4 ทั้ง "เกรซ – พีเค" ถึงกับประสาทแหลก เมื่อเจอกับโหมด "คลำ กัน เพลิน" กับคำถามที่ว่า "ก้านใด คือก้านของต้นสาระแหน่?" งานนี้อย่าว่าแต่ผู้เข้าแข่งขันเลย ขนาดผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส ที่ต่างคลำแล้ว คลำอีก ยังเอ่ยปากว่า "ไม่รู้เลยว่าก้านสาระแหน่เป็นแบบไหน และแต่ละตัวเลือกนี้มันแตกต่างกันอย่างไร" แต่มีหนึ่งคนที่มั่นใจเหลือเกินคือ "ดีเจอาร์ต" เพราะประสบการณ์ในการเข้าครัวที่ผ่านมา "เกรซ – พีเค" จึงตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน ลองเชื่อดูอีกครั้ง!!!

มาคอยลุ้นกันว่า "เกรซ – พีเค" ที่ตัดสินใจเชื่อผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสในครั้งนี้ จะสามารถทำให้ทั้งคู่ประสาทไม่แหลก และเข้าถึงรอบแจ็คพอตได้หรือไม่!!? ติดตามได้ใน"Crazy Market ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 12.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics