ทีวีไกด์: Crazy Market ตลาดสัมผัส เกรซ พีเค ถึงกับไปไม่เป็น!!! โดนคำถามประสาทแหลก ใน Crazy Market ตลาดสัมผัส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 16:06
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ พบกับรายการ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เพราะครั้งไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่เขามาถึงสอง กับผู้เข้าแข่งขันจากรายการค้นหานายแบบ นางแบบ และนักแสดงชื่อดัง "เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล และพีเค - พัสกร วรรณศิริกุล" ที่จะมาท้าสัมผัส ลุ้นเงินแสน!!!

ซึ่งในสัปดาห์นี้ ความสนุกของการท้าสัมผัสทั้งห้า วัดประสาทว่าจะแหลกหรือไม่แหลก ยังคงเพิ่มความสนุก กวน ฮาขึ้นเรื่อยๆ และเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสจะมาช่วยผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้มาพร้อมเสียงหัวเราะแน่นอน นำโดย "เฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์, ดีเจดาด้า - วรินดา ดำรงผล และดีเจอาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์" เรียกว่าคำถามแต่ละข้อนั้นไม่ง่าย จนดำเนินมาถึงข้อที่ 4 ทั้ง "เกรซ – พีเค" ถึงกับประสาทแหลก เมื่อเจอกับโหมด "คลำ กัน เพลิน" กับคำถามที่ว่า "ก้านใด คือก้านของต้นสาระแหน่?" งานนี้อย่าว่าแต่ผู้เข้าแข่งขันเลย ขนาดผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส ที่ต่างคลำแล้ว คลำอีก ยังเอ่ยปากว่า "ไม่รู้เลยว่าก้านสาระแหน่เป็นแบบไหน และแต่ละตัวเลือกนี้มันแตกต่างกันอย่างไร" แต่มีหนึ่งคนที่มั่นใจเหลือเกินคือ "ดีเจอาร์ต" เพราะประสบการณ์ในการเข้าครัวที่ผ่านมา "เกรซ – พีเค" จึงตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน ลองเชื่อดูอีกครั้ง!!!

มาคอยลุ้นกันว่า "เกรซ – พีเค" ที่ตัดสินใจเชื่อผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสในครั้งนี้ จะสามารถทำให้ทั้งคู่ประสาทไม่แหลก และเข้าถึงรอบแจ็คพอตได้หรือไม่!!? ติดตามได้ใน"Crazy Market ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 12.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics