ทีวีไกด์: กับรายการ กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน ลุ้น! พระเอกหนุ่ม โดนัท ลงดำน้ำช่วยชุมชน เจ้าตัวหวั่น เพราะเคยจมน้ำมาก่อน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ถึงตานักแสดงน้องใหม่ไฟแรงของช่อง 7 สี "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์"พระเอกหนุ่มจากละครคุณชายไก่โต้ง รับภารกิจหนักในการพิชิตเงินล้านในรายการ "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" ที่เป็นการแข่งขันร้องเพลงระหว่าง 2 ชุมชนจาก 2 จังหวัด ซึ่ง 2 พิธีกร "ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ"และ "ดู๋-สัญญา คุณากร"เปิดโอกาสให้ "บุรีรัมย์"มาแข่งกับ"ประจวบคีรีขันธ์"เมื่อชุมชนใดชนะคะแนนก็จะเข้าสู่รอบชิงเงินล้านเพื่อไปพัฒนาชุมชน โดยมีหนุ่ม "โดนัท" เป็นซุปตาร์ลงงมเหรียญให้ได้ 7 เหรียญ

งานนี้หนุ่ม "โดนัท" ถึงกับเครียดว่าครั้งนี้จะเป็นการลงดำน้ำครั้งแรก หลังจากเคยมีประวัติจมน้ำตั้งแต่วัยเด็กเจ้าตัวแอบลุ้นที่สุดว่าจะรอดหรือไม่ทำเอาเหล่ากรรมการ อย่าง "สมจิตร จงจอหอ, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ดาว ขำมิน และเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" ให้กำลังใจเต็มที่

โดย "โดนัท" เผยว่า "จริงๆ ผมเป็นแฟนคลับรายการกิ๊กดู๋เลยครับ ดูเกือบทุกเทปเลย ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ดีใจมากครับ คำแรกที่ได้ยินคือต้องมาดำน้ำช่วยชุมชนนะ ผมก็หวั่นเหมือนกันนะเพราะเคยจมน้ำตั้งแต่เด็ก ก็ยังมีความกลัวน้ำลึกอยู่แต่โชคดีว่าตู้นำอันนี้ไม่ลึกมาก ทำให้ดำน้ำลงไปได้ (หัวเราะ) แต่ปรากฏว่าความยากคือแว่นตาว่ายน้ำมันเล็กทำให้น้ำเข้าตา อีกอย่างคือตัวลอยน้ำด้วยกลายเป็นว่าผมต้องสู้กับตรงนั้นมากกว่า ที่ลุ้นที่สุดคือมันต้องแข่งกับเวลาด้วย คือต้องบอกว่าเวลาเป็นคนดูก็เห็นว่าง่ายนะ ในใจก็แอบคิดว่าง่ายสบายมาก แต่พอลงน้ำจริงมันไม่ได้เป็นแบบที่คิดไว้เลย มันยาก (ยิ้ม) ความกดดันที่สุดคือความหวังของชุมชนอยู่ที่ผมคนเดียว อย่างไรก็ตามมาชมพร้อมกันวันที่ 24 มีนาคม นี้ กับรายการ "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ว่าผมจะทำสำเร็จหรือเปล่า"


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics