ทีวีไกด์: กับรายการ กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน ลุ้น! พระเอกหนุ่ม โดนัท ลงดำน้ำช่วยชุมชน เจ้าตัวหวั่น เพราะเคยจมน้ำมาก่อน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ถึงตานักแสดงน้องใหม่ไฟแรงของช่อง 7 สี "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์"พระเอกหนุ่มจากละครคุณชายไก่โต้ง รับภารกิจหนักในการพิชิตเงินล้านในรายการ "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" ที่เป็นการแข่งขันร้องเพลงระหว่าง 2 ชุมชนจาก 2 จังหวัด ซึ่ง 2 พิธีกร "ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ"และ "ดู๋-สัญญา คุณากร"เปิดโอกาสให้ "บุรีรัมย์"มาแข่งกับ"ประจวบคีรีขันธ์"เมื่อชุมชนใดชนะคะแนนก็จะเข้าสู่รอบชิงเงินล้านเพื่อไปพัฒนาชุมชน โดยมีหนุ่ม "โดนัท" เป็นซุปตาร์ลงงมเหรียญให้ได้ 7 เหรียญ

งานนี้หนุ่ม "โดนัท" ถึงกับเครียดว่าครั้งนี้จะเป็นการลงดำน้ำครั้งแรก หลังจากเคยมีประวัติจมน้ำตั้งแต่วัยเด็กเจ้าตัวแอบลุ้นที่สุดว่าจะรอดหรือไม่ทำเอาเหล่ากรรมการ อย่าง "สมจิตร จงจอหอ, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ดาว ขำมิน และเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" ให้กำลังใจเต็มที่

โดย "โดนัท" เผยว่า "จริงๆ ผมเป็นแฟนคลับรายการกิ๊กดู๋เลยครับ ดูเกือบทุกเทปเลย ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ดีใจมากครับ คำแรกที่ได้ยินคือต้องมาดำน้ำช่วยชุมชนนะ ผมก็หวั่นเหมือนกันนะเพราะเคยจมน้ำตั้งแต่เด็ก ก็ยังมีความกลัวน้ำลึกอยู่แต่โชคดีว่าตู้นำอันนี้ไม่ลึกมาก ทำให้ดำน้ำลงไปได้ (หัวเราะ) แต่ปรากฏว่าความยากคือแว่นตาว่ายน้ำมันเล็กทำให้น้ำเข้าตา อีกอย่างคือตัวลอยน้ำด้วยกลายเป็นว่าผมต้องสู้กับตรงนั้นมากกว่า ที่ลุ้นที่สุดคือมันต้องแข่งกับเวลาด้วย คือต้องบอกว่าเวลาเป็นคนดูก็เห็นว่าง่ายนะ ในใจก็แอบคิดว่าง่ายสบายมาก แต่พอลงน้ำจริงมันไม่ได้เป็นแบบที่คิดไว้เลย มันยาก (ยิ้ม) ความกดดันที่สุดคือความหวังของชุมชนอยู่ที่ผมคนเดียว อย่างไรก็ตามมาชมพร้อมกันวันที่ 24 มีนาคม นี้ กับรายการ "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ว่าผมจะทำสำเร็จหรือเปล่า"


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics