ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ส่งท้ายซีซั่น!! ยกทัพ ศิลปิน บุกโคราช จัดหนักความมันส์เต็มสูบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 17:38
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

ฉลองปิดฉากซีซั่นความสนุกไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับ ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ที่สุดของงานแฟนตาซี เฟสติวัล หลังจากออกเดินทางไปสร้างความบันเทิงมาแล้วถึง 7 จังหวัดทั่วประเทศ สร้างความฟันแอนด์ฟินให้กับแฟนๆ กว่า 2 แสนคนที่เดินทางมาร่วมสัมผัสบรรยากาศในโลกเหนือจินตนาการ สุดตื่นตาตื่นใจอย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นสิ่งที่ช้าง คาร์นิวัล ตั้งใจเนรมิตกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟมามอบให้กับทุกคน

ในครั้งนี้ ช้าง คาร์นิวัล โคจรมาสร้างความม่วนซื่นให้กับชาวเมืองย่าโมเป็นจังหวัดสุดท้าย ณ ตลาดเซฟวัน ซึ่งภายในงานแฟนๆ และก๊วนเพื่อนมาประลองฝีมือกับเกมสนุกมากมายใน โซนช้างโอเชียน และ โซนช้าง ฟอเรสท์ ก่อนจะมันส์แบบสุดเหวี่ยงใน โซนช้างเมาเทนท์ ที่ประเดิมเวทีวันแรกเอาใจสายโยกด้วยเพลงท็อปฮิตจาก โจอี้บอย บุดดาเบลส และ แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก เล่นเอาแฟนๆ แดนซ์กันแบบไม่มีพัก ก่อนจะ ปิดท้ายความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดในวันที่สองกับ สล็อตแมชชีน พาราดอกซ์ และเคลียร์ พาแฟนๆ ทะยานสู่ความมันส์ถึงขีดสุด ให้กลับบ้านไปพร้อมกับความฟินเหนือคำบรรยาย!!

เรียกว่ากิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ได้เนรมิตความสุข สนุกและสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศแบบจัดเต็มทุกพื้นที่ และแน่นอนว่าช้างคาร์นิวัลฯ ยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านี้ ในซีซั่นหน้าจะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สกันอีก สาวกแฟนตาซีเฟสสามารถติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld และ www.changcarnival.com


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics