ทับทิมสวมวิญญาณแพทย์อาสา แฮปปี้ร่วมงานหลุยส์ในรอบ 4 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:44
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

โคจรมาร่วมงานกันในรอบ 4 ปี สำหรับนางเอกสาวตาโต ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ กับพระเอกลูกครึ่ง หลุยส์ เฮส หรือ หลุยส์ เฮตาร์ซัน ในละครแอ็คชั่น คอมเมดี้ ผสานเพลงไพเราะ เรื่อง ชาติ ลำชี ค่ายโคลี่เซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป โดย พรพิมล มั่นฤทัย ทางช่อง 7 สี ซึ่งครั้งนี้ทับทิมต้องสวมบทบาทเป็นคุณหมอสาลินี คุณหมอไฮโซที่ชีวิตพลิกผันกลายไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด

"ในเรื่องรับบทเป็นสาลินีค่ะ เป็นคุณหมอที่งดงามทั้งรูปร่างหน้าตาและจิตใจ เป็นคนมีเมตตารู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม สาลินีจะเป็นคุณหนูที่มาจากครอบครัวไฮโซ แต่พอถูกหักอกก็เหมือนโลกทั้งใบถล่มลงมา ฟูมฟายประชดชีวิตด้วยการออกไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด คือตอนแรกที่ไปเพราะต้องการจะหนีไปให้พ้นๆ เพื่อรักษาแผลใจ แต่พอไปอยู่ ได้เห็นถึงความลำบากยากแค้นของพี่น้องประชาชน ทำให้เริ่มคิดได้และขอทำงานเพื่อรักษาชาวบ้านในต่างจังหวัดอย่างจริงจัง

เรื่องนี้ต้องมาทำงานกับหลุยส์ค่ะ ถือเป็นการโคจรมาเจอกันในรอบ 4 ปี ในบทของเราจะเป็นพ่อแง่แม่งอน เจอหน้ากันก็จะทะเลาะ มีจิกกัดตลอด แต่ด้วยความที่เราเคยทำงานด้วยกันมาก่อน ทำให้มันง่ายขึ้นมาในการแสดง เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วก็เลยเล่นเข้าขากันได้ดี ตอนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้ก็รู้สึกได้ถึงความสนุก ยิ่งพอได้มาถ่ายทำ พูดเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ สนุกกว่าที่คิดไว้มากค่ะ เรียกได้ว่าชาติลำชี เป็นละครที่ครบรสมาก มีทั้งบู๊ คอมมาดี้ พ่อแง่แม่งอน แถมมีเพลงเพราะๆ มาให้ฟังกันอีกด้วย ตัวของทับทิมก็มีโอกาสได้ร้องเหมือนกัน แต่ถ้าอยากรู้ว่าทับทิมร้องเพลงไหนบ้าง ต้องไปติดตามในละครนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 7 สีค่ะ มาให้กำลังใจพวกเราเยอะๆ นะคะ"


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics