ทับทิมสวมวิญญาณแพทย์อาสา แฮปปี้ร่วมงานหลุยส์ในรอบ 4 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:44
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

โคจรมาร่วมงานกันในรอบ 4 ปี สำหรับนางเอกสาวตาโต ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ กับพระเอกลูกครึ่ง หลุยส์ เฮส หรือ หลุยส์ เฮตาร์ซัน ในละครแอ็คชั่น คอมเมดี้ ผสานเพลงไพเราะ เรื่อง ชาติ ลำชี ค่ายโคลี่เซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป โดย พรพิมล มั่นฤทัย ทางช่อง 7 สี ซึ่งครั้งนี้ทับทิมต้องสวมบทบาทเป็นคุณหมอสาลินี คุณหมอไฮโซที่ชีวิตพลิกผันกลายไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด

"ในเรื่องรับบทเป็นสาลินีค่ะ เป็นคุณหมอที่งดงามทั้งรูปร่างหน้าตาและจิตใจ เป็นคนมีเมตตารู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม สาลินีจะเป็นคุณหนูที่มาจากครอบครัวไฮโซ แต่พอถูกหักอกก็เหมือนโลกทั้งใบถล่มลงมา ฟูมฟายประชดชีวิตด้วยการออกไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด คือตอนแรกที่ไปเพราะต้องการจะหนีไปให้พ้นๆ เพื่อรักษาแผลใจ แต่พอไปอยู่ ได้เห็นถึงความลำบากยากแค้นของพี่น้องประชาชน ทำให้เริ่มคิดได้และขอทำงานเพื่อรักษาชาวบ้านในต่างจังหวัดอย่างจริงจัง

เรื่องนี้ต้องมาทำงานกับหลุยส์ค่ะ ถือเป็นการโคจรมาเจอกันในรอบ 4 ปี ในบทของเราจะเป็นพ่อแง่แม่งอน เจอหน้ากันก็จะทะเลาะ มีจิกกัดตลอด แต่ด้วยความที่เราเคยทำงานด้วยกันมาก่อน ทำให้มันง่ายขึ้นมาในการแสดง เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วก็เลยเล่นเข้าขากันได้ดี ตอนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้ก็รู้สึกได้ถึงความสนุก ยิ่งพอได้มาถ่ายทำ พูดเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ สนุกกว่าที่คิดไว้มากค่ะ เรียกได้ว่าชาติลำชี เป็นละครที่ครบรสมาก มีทั้งบู๊ คอมมาดี้ พ่อแง่แม่งอน แถมมีเพลงเพราะๆ มาให้ฟังกันอีกด้วย ตัวของทับทิมก็มีโอกาสได้ร้องเหมือนกัน แต่ถ้าอยากรู้ว่าทับทิมร้องเพลงไหนบ้าง ต้องไปติดตามในละครนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 7 สีค่ะ มาให้กำลังใจพวกเราเยอะๆ นะคะ"


Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics