ลูกหว้า เอิร์น ชายธัช เชิญชวนประชาชนชมรายการพิเศษ เนื่องในวันสายใจไทย ประจำปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ศิลปินแกรมมี่ ลูกหว้า – พิจิกา จิตตะปุตตะ, เอิร์น – สุรัตติกานต์ พรรคเจริญ และชายธัช – กิตติธัช แก้วอุทัย ศิลปินจากวงแชนซ์ ร่วมบันทึกเทปร้องเพลงการกุศล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการพิเศษ วันสายใจไทย "ใต้พระบารมีจักรีวงศ์" เนื่องในวันสายใจไทย ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อันสื่อถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ต่อประเทศชาติ ตลอดจนประชาสัมพันธ์กิจการของมูลนิธิสายใจไทยฯ และเชิญชวนบริจาคสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทยฯ โดยจะออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 22.30 – 00.15 น. ทาง ททบ.5

ด้วยน้ำพระทัยเปี่ยมล้นด้วยพระเมตตาห่วงใยในราษฎรของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯจัดตั้งมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ขึ้น เพื่อช่วยเหลือผู้เสียสละชีพเพื่อชาติทุกคน โดยเฉพาะราษฎรอาสาสมัครที่ได้รับบาดเจ็บทุพพลภาพ หรือเสียชีวิตที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับความช่วยเหลือ เช่น เพื่อนทหาร ตำรวจ ร่วมสมรภูมิ โดยกำหนดให้ วันที่ 2 เมษายน ของทุกปี อันเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็น "วันสายใจไทย"

ลูกหว้า – พิจิกา จิตตะปุตตะ เปิดเผยว่า

"สำหรับลูกหว้านะคะ รู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว ที่มีโอกาสมาร่วมร้องเพลงการกุศลเนื่องในวันสายใจไทย เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ส่งกำลังแรงใจให้กับพี่ๆ เหล่าทหาร รวมถึงได้สนับสนุนมูลนิธิสายใจไทยฯ ด้วยค่ะ และถ้ามีโอกาสก็ยินดีจะมาร้องเพลงการกุศลเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิสายใจไทยฯ ทุกๆปีเลยค่ะ"

เอิร์น – สุรัตติกานต์ เจริญพรรค เปิดเผยว่า

"รู้สึกดีใจและภูมิใจ ที่ได้เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ได้มาถ่ายทอดบทเพลงเพื่อเป็นกำลังใจ และร่วมประชาสัมพันธ์กิจการมูลนิธิสายใจไทยฯ เอิร์นอยากเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องชาวไทย มาร่วมชมรายการพิเศษ "ใต้พระบารมีจักรีวงศ์" เนื่องในวันสายใจไทย ประจำปี 2561 และเป็นกำลังใจให้กับเหล่าทหารกล้า ที่เสียสละปกป้องประเทศชาติกันค่ะ"

ชายธัช - กิตติธัช แก้วอุทัย เปิดเผยว่า

"เป็นครั้งแรกของผมเลยครับ ที่มีโอกาสมาร่วมร้องเพลงการกุศล เนื่องในวันสายใจไทย รู้สึกดีใจมากครับ ยิ่งได้รู้ว่าเป็นงานที่จัดทำขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลก็รู้สึกยินดีมากครับ และอยากฝากให้ทุกคนติดตามชมรายการนี้ผ่านทางช่อง ททบ.5 เวลา 22.30 – 00.15 น และร่วมบริจาคเงินสมทบทุนผ่านมูลนิธิสายใจไทยฯ กันนะครับ"


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics