ลูกหว้า เอิร์น ชายธัช เชิญชวนประชาชนชมรายการพิเศษ เนื่องในวันสายใจไทย ประจำปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ศิลปินแกรมมี่ ลูกหว้า – พิจิกา จิตตะปุตตะ, เอิร์น – สุรัตติกานต์ พรรคเจริญ และชายธัช – กิตติธัช แก้วอุทัย ศิลปินจากวงแชนซ์ ร่วมบันทึกเทปร้องเพลงการกุศล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการพิเศษ วันสายใจไทย "ใต้พระบารมีจักรีวงศ์" เนื่องในวันสายใจไทย ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อันสื่อถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ต่อประเทศชาติ ตลอดจนประชาสัมพันธ์กิจการของมูลนิธิสายใจไทยฯ และเชิญชวนบริจาคสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทยฯ โดยจะออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 22.30 – 00.15 น. ทาง ททบ.5

ด้วยน้ำพระทัยเปี่ยมล้นด้วยพระเมตตาห่วงใยในราษฎรของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯจัดตั้งมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ขึ้น เพื่อช่วยเหลือผู้เสียสละชีพเพื่อชาติทุกคน โดยเฉพาะราษฎรอาสาสมัครที่ได้รับบาดเจ็บทุพพลภาพ หรือเสียชีวิตที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับความช่วยเหลือ เช่น เพื่อนทหาร ตำรวจ ร่วมสมรภูมิ โดยกำหนดให้ วันที่ 2 เมษายน ของทุกปี อันเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็น "วันสายใจไทย"

ลูกหว้า – พิจิกา จิตตะปุตตะ เปิดเผยว่า

"สำหรับลูกหว้านะคะ รู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว ที่มีโอกาสมาร่วมร้องเพลงการกุศลเนื่องในวันสายใจไทย เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ส่งกำลังแรงใจให้กับพี่ๆ เหล่าทหาร รวมถึงได้สนับสนุนมูลนิธิสายใจไทยฯ ด้วยค่ะ และถ้ามีโอกาสก็ยินดีจะมาร้องเพลงการกุศลเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิสายใจไทยฯ ทุกๆปีเลยค่ะ"

เอิร์น – สุรัตติกานต์ เจริญพรรค เปิดเผยว่า

"รู้สึกดีใจและภูมิใจ ที่ได้เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ได้มาถ่ายทอดบทเพลงเพื่อเป็นกำลังใจ และร่วมประชาสัมพันธ์กิจการมูลนิธิสายใจไทยฯ เอิร์นอยากเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องชาวไทย มาร่วมชมรายการพิเศษ "ใต้พระบารมีจักรีวงศ์" เนื่องในวันสายใจไทย ประจำปี 2561 และเป็นกำลังใจให้กับเหล่าทหารกล้า ที่เสียสละปกป้องประเทศชาติกันค่ะ"

ชายธัช - กิตติธัช แก้วอุทัย เปิดเผยว่า

"เป็นครั้งแรกของผมเลยครับ ที่มีโอกาสมาร่วมร้องเพลงการกุศล เนื่องในวันสายใจไทย รู้สึกดีใจมากครับ ยิ่งได้รู้ว่าเป็นงานที่จัดทำขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลก็รู้สึกยินดีมากครับ และอยากฝากให้ทุกคนติดตามชมรายการนี้ผ่านทางช่อง ททบ.5 เวลา 22.30 – 00.15 น และร่วมบริจาคเงินสมทบทุนผ่านมูลนิธิสายใจไทยฯ กันนะครับ"


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics