เปย์หนักมาก !! โปรเกอร์สาว แอบกิ๊บ นักร้องหนุ่ม เอ็ม ธนวัฒน์ ควักเงินล้านทำเพลงให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:49
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

อุ้ย!! ตายว๊ายกรี๊ดมีเรื่องให้เม้าท์กันอีกแล้วหล่ะค่ะ สำหรับ "คุณแก้ว-พิมพ์นิภา เกษมธนานันทิ์ โปรเกอร์ศัลยกรรมมือทองชื่อดัง ที่ล่าสุด มีข่าวแว่วมาว่า แอบควักเงินล้าน ทุ่มงบเปิดค่ายเพลง ให้นักร้องหนุ่มไฮโซ "เอ็ม-ธนวัฒน์" ทั้งคู่แอบกิ๊กกั๊กรักหวานจริงหรือไม่มีคำตอบที่นี่ค่ะ

ล่าสุดในงาน Meeting Linda Clinic และ ฉลองขยายสาขาสู่ประเทศเพื่อนบ้าน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2561 นี้ นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "เอ็ม ธนวัฒน์"เตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ต และเปิดตัว MV เพลงล่าสุด ในเพลง กดไลค์ให้แฟนเก่า เราจึงมีโอกาสได้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของเค้าทั้งคู่

ซึ่งงานนี้ด้าน โปรเกอร์สาว "คุณแก้ว-พิมพ์นิภา" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ได้ควักเงินส่วนตัวทำ MV ให้กับ "เอ็ม" จริงๆ เพราะเหตุผลส่วนตัวเป็นคนชอบฟังเพลงลูกทุ่ง และเห็นว่าเค้าทำ ซิงเกิ้ลออกมาแล้ว ทำไมยังไม่ทำ MV เราเลยขอเป็นสปอนเซอร์ ส่วนประเด็นกิ๊กกัก ให้มองว่าเป็นเรื่องอนาคตดีกว่า

ทางด้านนักร้องหนุ่ม "เอ็ม ธนวัฒน" ก็รู้สึกยินดีและขอบคุณพี่แก้วมากๆที่เป็นนายทุนใหญ่มาทำ MV ของเอ็มในเพลง กดไลค์ให้แฟนเก่า พร้อมเครียร์ข่าวลือ จริงๆแล้วก็นับถือ"พี่แก้ว"เป็นพี่ที่เคารพ ส่วนความสัมพันธ์ก็ขอให้เป็นเรื่องอนาคต

แหม!! ทั้งคู่ก็บอกได้เพียงว่าเป็นเรื่องของอนาคต แต่ยังไงก็อย่าลืม ฝากติดตามผลงานเพลงของนักร้องหนุ่ม "เอ็ม ธนวัฒน์ด้วยนะคะ


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics